[Tin tức buổi sáng] Một số sản phẩm mới nặng đã xuất hiện tại Hội nghị Huawei ngày hôm qua

ứcbuổisángMộtsốsảnphẩmmớinặngđãxuấthiệntạiHộinghịHuaweingàyhôHôm nay (29 tháng 10), tôi nhận được tin rằng Chris Lee, giám đốc của "Halo: Infinite", đã rút khỏi dự án.

ứcbuổisángMộtsốsảnphẩmmớinặngđãxuấthiệntạiHộinghịHuaweingàyhôĐánh giá từ màn hình công khai thời gian này, "Frontline Girls Frontline" "HK416" mặc một bộ quần áo trắng, và tạp dề và mèo đen trên ngực đã mang đến những yếu tố dễ thương hơn cho cô gái.ứcbuổisángMộtsốsảnphẩmmớinặngđãxuấthiệntạiHộinghịHuaweingàyhôBản đồ hiển thị bằng tay: Người chơi quan tâm có thể nhấp vào đây để lấy liên kết trung tâm.

[Tin tức buổi sáng] Một số sản phẩm mới nặng đã xuất hiện tại Hội nghị Huawei ngày hôm qua

ứcbuổisángMộtsốsảnphẩmmớinặngđãxuấthiệntạiHộinghịHuaweingàyhôTheo tin tức mới của trung tâm thương mại Steam, "Voltage Deep Space: Bộ phận tàu bị hỏng" đã mở hoạt động "đặc biệt hàng ngày". Sau đây là chi tiết chiết khấu của giảm giá quảng cáo công khai này.ứcbuổisángMộtsốsảnphẩmmớinặngđãxuấthiệntạiHộinghịHuaweingàyhôẢnh chụp màn hình của Steam Mall Trang: Từ góc độ giảm giá và chi tiết khuyến mãi giảm giá, sức mạnh giảm giá của "Wagger Deep Space: Broken Ship Division" là "-26%", có giá 73 nhân dân tệ (chi phí thấp với giá cao), Từ sự kiện giảm giá này, có khoảng 6 giờ.ứcbuổisángMộtsốsảnphẩmmớinặngđãxuấthiệntạiHộinghịHuaweingàyhôGiới thiệu chính thức: Trong toàn bộ sự nghiệp của bạn, bạn sẽ được hưởng các đặc quyền. Bạn có thể thu hồi một tàu vũ trụ lớn hơn và có giá trị hơn bằng cách mua giấy phép tái chế để trả nợ cho công ty của chúng tôi.ứcbuổisángMộtsốsảnphẩmmớinặngđãxuấthiệntạiHộinghịHuaweingàyhôCắt tàu vũ trụ, lấy càng nhiều càng tốt để quay lại!Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn công nghệ Lynx tiên tiến nhất.ứcbuổisángMộtsốsảnphẩmmớinặngđãxuấthiệntạiHộinghịHuaweingàyhôSử dụng công cụ cắt của bạn để mở một lối vào, phục hồi các vật liệu và phụ kiện có giá trị hoặc cắt kim loại chất thải thành một triệu mảnh từ mọi góc độ trong khi nghĩ về sự cô đơn của vũ trụ ... Khả năng vô hạn, hãy để bạn chơi theo ý muốn!Nhưng xin hãy cẩn thận -Chi phí tử vong là vô cùng đắt đỏ.

ứcbuổisángMộtsốsảnphẩmmớinặngđãxuấthiệntạiHộinghịHuaweingàyhôChúng tôi thực sự khuyên bạn nên nâng cấp các công cụ, mũ bảo hiểm và quần áo không gian của mình để nhận các hợp đồng cao hơn đó -bạn chỉ cần xem xét làm thế nào để mua nó!Người chơi quan tâm có thể nhấp vào đây để mua "Không gian sâu thẳm: Bộ phận tàu bị hỏng".ứcbuổisángMộtsốsảnphẩmmớinặngđãxuấthiệntạiHộinghịHuaweingàyhôChào mừng bạn đến với ba người chú hôm nay trong ba phút để đưa bạn hiểu thông tin mới nhất của ngành công nghiệp trò chơi. Xin chào, tôi là một người bỏ lỡ Huang Dream. AMD đã công bố card đồ họa RX 6000 mới; tháng 11 PS+sẽ tránh được, và dòng sản phẩm miễn phí của PS5Collection là một chút. MẠNH .ứcbuổisángMộtsốsảnphẩmmớinặngđãxuấthiệntạiHộinghịHuaweingàyhôE -Sports chỉ nói về chiến thắng và thua lỗ, và không nói về đức tin.

ứcbuổisángMộtsốsảnphẩmmớinặngđãxuấthiệntạiHộinghịHuaweingàyhôLà sự kiện E -sports của LOL -TUYỆT VỜI và cao nhất, các tiêu chuẩn cao đã trở thành đồng nghĩa với Chung kết Liên minh Huyền thoại Toàn cầu. Tất cả các chi tiết có thể ảnh hưởng đến người chơi của người chơi E -Sports cần phải là người giỏi nhất.ứcbuổisángMộtsốsảnphẩmmớinặngđãxuấthiệntạiHộinghịHuaweingàyhôĐiều gì làm cho các đối thủ cạnh tranh không thể chọn các sản phẩm ngoài hành tinh?Ở đây chúng tôi cũng có thể bắt đầu với phần cứng, sinh thái trò chơi của Alienware và ảnh hưởng của ngành.ứcbuổisángMộtsốsảnphẩmmớinặngđãxuấthiệntạiHộinghịHuaweingàyhôHigh -Tech Blessing Hard Power Events Chủ động chọn màn hình loạt Alienware AW2521, không chỉ vì chất lượng cao của Alienware.ứcbuổisángMộtsốsảnphẩmmớinặngđãxuấthiệntạiHộinghịHuaweingàyhôTrên thực tế, các thông số kỹ thuật của sê -ri AW2521 rất cao. Trong số đó, AW2521HF có tốc độ làm mới màn hình là 240Hz và có thể nhìn thấy màn hình IPS rộng 178 độ.

AW2521H cao hơn hiện tại là rất hiếm và màn hình 360Hz đã được bán trong sản xuất hàng loạt và đã có được phước lành công nghệ phân tích độ trễ mới nhất của NVIDIA® Reflex ™ Delay.Đối với người chơi E -Sports, độ trễ hệ thống thấp hơn chắc chắn sẽ thêm trọng lượng mới cho người chiến thắng.

[Tin tức buổi sáng] Một số sản phẩm mới nặng đã xuất hiện tại Hội nghị Huawei ngày hôm qua

Tình yêu của các công nghệ mới là phong cách của Alienware.Bắt đầu từ việc xây dựng một đường đi tiểu khác nhau với các kế hoạch máy tính xách tay hiệu suất cao trong kỷ nguyên của đảng LAN, Alienware đã đi đầu trong các thiết bị trò chơi hàng đầu.Từ sự tích hợp đầu tiên của hiệu ứng chiếu sáng RGB vào máy tính xách tay, và sau đó sử dụng đồng thời phần cứng mới nhất, sự kết hợp chặt chẽ giữa các nhà sản xuất phần cứng Alienware và ngược dòng có thể bắt đầu nghiên cứu và phát triển trong một năm hoặc thậm chí nhiều năm.Aurora R11, gần như được liệt kê trên thị trường với các card đồ họa Nvidia Geforce RTX 30 Series, là một ví dụ điển hình.

Không chỉ máy tính để bàn Aurora R11 sử dụng thiết kế huyền thoại mới và GPU mới nhất của NVIDIA RTX 3080 và 3090. Laptop Alienware Area-51M cũng đã được nâng cấp lên màn hình FHD 360Hz và mười thế hệ xử lý máy tính để bàn hiện tại và bộ xử lý hiệu suất hiện tại và bộ xử lý hiện tại là nhiều nhất. Di chuyển card đồ họa để đảm bảo rằng trò chơi đang chạy trơn tru.Không còn nghi ngờ gì nữa, từ kỷ nguyên bên LAN đầu tiên, đến thời điểm cập nhật tốc độ cao của phần cứng PC hàng ngày với tốc độ cao, Alienware đã sử dụng các hành động thực tế để chứng minh rằng các sản phẩm mới của họ được giữ ở vị trí hàng đầu bất cứ lúc nào.Thuộc tính cạnh tranh tự nhiên Các thuộc tính cạnh tranh của Alienware không phải là tự nhiên.Từ tài trợ F1, đến các sự kiện E -sports trong -Depth, Alienware đã trau dồi trong lĩnh vực cạnh tranh trong hơn mười năm.

Sự kiên trì của cải thiện hiệu suất mili giây đã thâm nhập vào các lĩnh vực khác nhau.Trong lĩnh vực E -Sports, các đối tác của Alienware bao gồm Team Liquid, NBA 2K Alliance, Miami Heat Team, Misfits Gaming, Tobii, Fist Games, League of Legends và các đội và giải đấu và các đội khác.

[Tin tức buổi sáng] Một số sản phẩm mới nặng đã xuất hiện tại Hội nghị Huawei ngày hôm qua

Đặc biệt là E -Sports Giants Team Liquid, Alienware đã duy trì mối quan hệ hợp tác với nó trong gần 10 năm và cung cấp đào tạo và cạnh tranh hỗ trợ sản phẩm chỉ là nền tảng.Alienware và Team Liquid đã cùng nhau tạo ra cơ sở đào tạo châu Âu. Bằng cách cải thiện môi trường cuộc sống và đào tạo của người chơi E -Sports, môi trường E -Sports có thể phát triển một chu kỳ tích cực, bền vững và đạo đức.

Không chỉ vậy, dưới sự hợp tác với Team Liquid, Alienware còn tham gia vào việc tạo ra cơ sở đào tạo. Trong khi cung cấp một môi trường E -Sports tuyệt vời, nó còn mang đến một hệ thống đào tạo trưởng thành hơn để giúp người chơi có tiềm năng cải thiện hơn nữa mức độ chơi game và đo lường người chơi. Hiệu suất trong cộng đồng trò chơi.Nó chỉ ra rằng một khoản đầu tư lớn như vậy là xứng đáng.Trong sự hợp tác giữa các nhóm chất lỏng, phản hồi của người chơi phía trước sẽ được chuyển trực tiếp và hiệu quả đến bộ phận thiết kế Alienware để giúp Alienware phát triển máy tính để bàn mới, máy tính xách tay, màn hình E -Sports, tai nghe và các thiết bị ngoại vi khác.Cùng với sự hợp tác giữa các nhà sản xuất phần cứng Alienware và ngược dòng, thiết bị Alienware, người hiểu được người chơi E -Sports và ý tưởng của người chơi luôn có thể trở thành sản phẩm được sản xuất hàng loạt một cách nhanh chóng và cuối cùng đến gần hơn với người chơi bình thường trong các cửa hàng vật lý Alienware.Khi nói đến các cửa hàng vật lý, Alienware cũng sử dụng đầy đủ các cửa hàng vật lý của mình ở Trung Quốc để tổ chức AGA Super League, nơi không chỉ cung cấp môi trường hàng đầu mà còn làm cho mọi nỗ lực tạo ra một sinh viên đại học và những người chơi yêu thích E -sports E -sports với sức mạnh và cạnh tranh công bằng của họ. Giai đoạn.Trong năm 2019, các sự kiện AGA đã bao gồm hơn 10.000 người chơi E -Sports trẻ ở 200 trường đại học trên cả nước và tổ chức các cuộc thi tại các cửa hàng AFC và các quán cà phê Internet hợp tác tại 20 thành phố trên cả nước.

Đẩy ngành công nghiệp lên độ cao mới do công nghệ nâng cấp và cắt giảm liên tục, sự tích hợp liên tục của phần cứng, trình điều khiển và trò chơi đã trở thành xu hướng chung. Hệ thống trò chơi trì hoãn trải nghiệm không phải là điều mà nhà sản xuất riêng biệt có thể làm.Do đó, Alienware bắt đầu dựa vào kinh nghiệm trồng trọt sâu sắc và quan hệ ngược dòng và hạ nguồn để thúc đẩy sự phát triển của văn hóa trò chơi với bạn bè và thương nhân trong ngành.

Alienware đã phát triển chuyên sâu với ngành công nghiệp trò chơi và hợp tác với các công ty sản xuất và phân phối trò chơi trong và ngoài nước như dự án Ubisoft/Blizzard/CD/Tencent/Netease/Netease thường xuyên giữ danh sách trò chơi và trải nghiệm các hoạt động trong 120 cửa hàng trong hơn 40 cửa hàng trong hơn 40 cửa hàng trong hơn 40 cửa hàng trong hơn 40 cửa hàng trong hơn 40 cửa hàng trong hơn 40 cửa hàng trong hơn 40 cửa hàng trong hơn 40 cửa hàng trong hơn 40 Các thành phố trên cả nước. Đưa trò chơi mới nhất trên thế giới đến người chơi càng sớm càng tốt.Để đẩy nhanh sự phát triển của các trò chơi gốc của Trung Quốc, nó cũng sẽ hiển thị và quảng bá các trò chơi gốc trong nước trong các cửa hàng vật lý.

Về phía trò chơi, Alienware cũng sẽ tối ưu hóa trò chơi mới. Trước khi tất cả các trò chơi được liệt kê, phần cứng được Alienware áp dụng đã được điều chỉnh. Bạn có thể trải nghiệm liền mạch khi tham gia trò chơi.Trải nghiệm chơi game liền mạch và trơn tru là không dễ đạt được.

Đặc biệt đối với người chơi, PC trò chơi là lối vào của trò chơi. Nó nên đơn giản hơn. Tốt nhất là mở PC để vào màn hình trò chơi.Để kết thúc này, AWCC đã tích hợp nhiều nội dung như điều khiển phần cứng, nhập trò chơi và cài đặt được cá nhân hóa.Bột ra danh tính của "người chơi" và "bậc thầy máy tính", để người chơi chỉ có thể chú ý đến các trò chơi, thay vì chơi trò chơi để tìm hiểu kiến ​​thức máy tính phức tạp hơn.Và chính loạt các thiết kế tích hợp của Alienware làm cho Alienware sử dụng trơn tru hơn và nó cũng trở thành đối tượng của nhiều bạn bè và thương nhân cạnh tranh để bắt chước.

Tăng tốc sự tích hợp của văn hóa trò chơi. Một khi bạn phát hiện ra rằng cho dù bạn tự chơi trò chơi hay xem các sự kiện E -Sports, Alienware thường có thể được nhìn thấy trên màn hình.Bất kể nhà tài trợ Alienware hay không, Alienware sẽ được coi là một sự đảm bảo cao cho hành vi suôn sẻ của các cuộc thi E -sports.

Văn hóa trò chơi được truyền bá bởi Alienware không còn giới hạn ở chính phần cứng. Trải nghiệm chơi game tuyệt vời và quảng bá sự kiện đã trở thành một phần của văn hóa trò chơi.Việc tích hợp và tăng tốc văn hóa trò chơi đòi hỏi khả năng phân bổ phân bổ nguồn lực của một doanh nghiệp. Sự can đảm của các nhà lãnh đạo thương hiệu có thể tự nhiên làm các nhà sản xuất như Alienware, người đã nuôi dưỡng sâu sắc ngành công nghiệp trò chơi.

Trong tất cả các hoạt động ưu tiên của Alienware, nhiều điều ngạc nhiên hơn, hãy nhấp vào liên kết bên dưới: https://j.youzan.com/e2ezr8Glory Teru Mo Gaming Cán bộ BO đã phát hành động cơ động cơ động cơ Sellyi mới nhất động cơ động cơ động cơ động cơ động cơ động cơ động cơ động cơ động cơ động cơ động cơ động cơ động cơ động cơ động cơ động cơ. Máy hiển thị và thông tin khác.

Văn bản gốc chính thức: Vào lúc 20 giờ tối ngày 2 tháng 11, chương trình phát sóng trực tiếp chính thức của "Lisha's Alchemy 2" & amp; "Bo Tao Concerto DX" sẽ được phát trong phòng phát sóng trực tiếp Bilibili lúc 20 giờ tối.Trong chương trình, bộ phim mới, Real Machine Trial Play và tải xuống phiên bản chi tiết sẽ được phát hành trong chương trình.Trong chương trình, bộ phim mới, Real Machine dùng thử và tải về thông tin chi tiết phiên bản sẽ được phát hành trong chương trình! Và một số hệ thống trò chơi, vì vậy hãy theo dõi!Phiên bản PS5/PS4/Switch của "Laisa's Alchemy 2: Lost Legend and Secret Fairy" sẽ được phát hành đồng thời với phiên bản tiếng Nhật vào ngày 3 tháng 12 năm 2020 (phiên bản Steam sẽ được phát hành vào ngày 26 tháng 1 năm 2021).Trong phiên bản vật lý của cuộc hẹn khen ngợi, lô đầu tiên của các phiên bản vật lý có thể được phê duyệt và mua.

"The Soul of the Devil" là một trò chơi được người chơi và các trò chơi có ảnh hưởng trên nền tảng PS3 yêu thích. Câu lạc bộ FS sử dụng trò chơi này để mở một cuộc cách mạng thực sự, tiên phong trong trò chơi "Linh hồn", khiến cả thế giới nhận ra rằng nó được nhận ra Các trò chơi cao cấp không thỏa hiệp với người chơi vẫn sẽ được mọi người chào đón."Demon Soul: Remake Edition" sắp xuất hiện với tư cách là trò chơi đầu tiên của PS5 vào ngày 12 tháng 11. Gavin Moore, giám đốc sáng tạo của trò chơi, gần đây đã chấp nhận một cuộc phỏng vấn Gamespot. của Demon: Remake "sẽ rất trung thành với bản gốc.

Gavin Moore nói: "Những người tạo ra trò chơi gốc" Demon Soul ", ông Miyazaki và FS Studio ban phước cho chúng tôi, và rất vui vì chúng tôi có thể làm một trò chơi như vậy.Ý tôi là, họ chỉ ban phước lành, nhưng họ không can thiệp vào việc sản xuất trò chơi hàng ngày.

Tất cả sự phát triển của "Soul of Evil Soul: Remake" được xử lý bởi các hãng phim trên toàn thế giới và các trò chơi BluePoint.Nhưng chúng tôi đảm bảo rằng chúng tôi sẽ trung thành với trò chơi gốc.

殷志源
上一篇:Đội bóng rổ nữ đã đảo ngược thời gian của Hàn Quốc!MVP đăng quang của Han Xu ba trận chiến 65+34 % người đầu tiên ở Asian Cup
下一篇:Phân tích thị trường vàng: Nếu nó giảm xuống dưới $ 1700, nó có thể giảm xuống còn $ 1680 hoặc thậm chí $ 1670