Cuộc phiêu lưu chữa bệnh "Kelly's Mystery" đã công bố phần thưởng trailer

ộcphiêulưuchữabệnhKellysMysteryđãcôngbốphầnthưởHebi & Middot; Kane đã chơi hai lần xuất hiện trong đội đầu tiên của Liverpool. Đó là Cup League Cup với Milton Kanes và Veram.

ộcphiêulưuchữabệnhKellysMysteryđãcôngbốphầnthưởSaidi 1-2 lãnh đạo của Helsinkin, Heersinky đã giành chiến thắng, tiền đạo của Nhật Bản Tanaka Ayaka ghi bàn thắng.ộcphiêulưuchữabệnhKellysMysteryđãcôngbốphầnthưởTrong nửa đầu, Lisky đã dẫn đầu, và sau đó Saisity cân bằng điểm số.

Cuộc phiêu lưu chữa bệnh

ộcphiêulưuchữabệnhKellysMysteryđãcôngbốphầnthưởTrong hiệp hai, tiền đạo 33 tuổi của Nhật Bản Tanaka Dream đã ghi một bàn thắng và viết lại tỷ số lên 2-1. Đây là bàn thắng thứ tư mà anh tham gia mùa giải cơ bản của Helsine từ Osaka Sakura.ộcphiêulưuchữabệnhKellysMysteryđãcôngbốphầnthưởĐiểm số còn lại của Fen Chao International Turku 2-0 Kupshrsiny HIFK1-2 ILVIS Hongka 1-0 Mary Port Elec Đội, và những người có sẵn rất hạn chế.ộcphiêulưuchữabệnhKellysMysteryđãcôngbốphầnthưởTrong phần giới thiệu tình huống của đội, Tuch nói: & ldquo; chúng tôi hiện có rất nhiều người chơi không thể chơi.ộcphiêulưuchữabệnhKellysMysteryđãcôngbốphầnthưởDraxler, Vicrati và Malginios đều bị thương. Họ không thể tham gia vào trò chơi chống lại NIM và họ không thể tham gia trận đấu với Manchester United.ộcphiêulưuchữabệnhKellysMysteryđãcôngbốphầnthưởKurzawa và Di Maria vẫn đang trong giai đoạn treo.

ộcphiêulưuchữabệnhKellysMysteryđãcôngbốphầnthưởThử nghiệm vô địch mới là tích cực, và anh ấy đã không tập luyện với chúng tôi.ộcphiêulưuchữabệnhKellysMysteryđãcôngbốphầnthưởNeymar và MBappe đã tham gia vào tất cả các đội tuyển quốc gia vào tuần trước và người chơi cần tiếp tục bay các chuyến bay dài, điều này sẽ ảnh hưởng đến tình trạng của họ.ộcphiêulưuchữabệnhKellysMysteryđãcôngbốphầnthưở9. Phí Tener: Nhóm không bị thương.

ộcphiêulưuchữabệnhKellysMysteryđãcôngbốphầnthưở10. Obradoro: Tartel-Omzak (xé dây chằng mắt cá chân phải).ộcphiêulưuchữabệnhKellysMysteryđãcôngbốphầnthưở11. Anton BC: Houkar Parison (Nước mắt cơ bắp), Musa-diiane (thời kỳ phục hồi chức năng).ộcphiêulưuchữabệnhKellysMysteryđãcôngbốphầnthưở12. Sinh viên đại học: Edwin-Jackson (thời kỳ phục hồi phẫu thuật).ộcphiêulưuchữabệnhKellysMysteryđãcôngbốphầnthưở13. Real Madrid: Đội không bị thương.

14. Bilbao: Đội không bị thương.15. Bascania: Đội bị thương.

Cuộc phiêu lưu chữa bệnh

16. Murcia: Peter Joker (nghi ngờ).17. Maraa: Dracan-Mallosovovich (xác nhận vắng mặt).18. Fengraf Lada: Đội không bị thương.19. Balencia: Joan Sarta (dây chằng đầu gối phải), Vania-Harrinkovic (đau cơ).

[Lei Sports] Vào lúc 21:00 tối ngày 4 tháng 10, Lazio sẽ đối mặt với Inter Milan tại sân vận động Olympic.Huấn luyện viên của Lazio Xiao Yinjigai đã thua 3 trận trên sân nhà, nhưng anh ấy đã không thua hơn 3 trận trên sân nhà tại giải đấu tại nhà, bao gồm Naples và Juventus.Trong cuộc họp báo trước, Xiao Yinjigai nói: & ldquo; Ngày mai chúng tôi mong muốn được đối đầu với Inter Milan. Chúng tôi cần chơi hoàn hảo để giành chiến thắng. Inter Milan có những cầu thủ mạnh mẽ và huấn luyện viên tuyệt vời. Chúng tôi phải tham gia trò chơi. Tránh mắc lỗi và luôn duy trì sự tập trung.& rdquo; Từ khi tôi còn trẻ, Tzuji trở thành huấn luyện viên đội, Lazio đã chơi một kỷ lục 1 trận hòa và 4 trận thua trong nửa đầu của Serie A trong nửa đầu của Serie A, và chưa bao giờ ghi bàn thắng. Nhược điểm.

Kể từ tháng 3 năm 2008, hai đội chưa bao giờ chiến đấu trên sân vận động Olympic.Ngoài ra, điều tốt ở Razoli là tiền đạo của Inter Milan Laita Romans đã ghi bàn thắng trong hai vòng đầu tiên của Serie A, nhưng anh chưa bao giờ ghi được ba bàn thắng liên tiếp.

Cuộc phiêu lưu chữa bệnh

Trong trò chơi này, một số người chơi Milan quốc tế sẽ gặp gỡ các chủ sở hữu cũ, bao gồm Defrey, Corrav và Handonovic.[Lei Sports] Vào ngày 4 tháng 10, giải đấu Serie A tiếp tục và Inter Milan sẽ thách thức Lazio đi.

Trước trận đấu, huấn luyện viên của Inter Milan, Conte đã trả lời câu hỏi của phóng viên trong trò chơi này.Bạn đang chuẩn bị cho trò chơi này như thế nào?& ldquo; chúng tôi đang làm tốt bây giờ, nhưng đây là trò chơi thứ ba của chúng tôi trong một thời gian ngắn. Điều tương tự cũng đúng với Lazio. Lịch trình đều công bằng. Mọi người chơi có thể chơi, vì vậy không có gì để phàn nàn.& rdquo; bạn coi trọng trò chơi này với Lazio là gì?& ldquo; Chúng tôi đã thua bốn trận vào năm ngoái, một trong số đó là thua Razio tại sân vận động Olympic, đây là một trò chơi khó khăn.Tôi hy vọng sẽ có được kết quả tích cực tốt hơn so với mùa trước.& rdquo; bạn có nghĩ rằng đội đã sẵn sàng cho một trò chơi như vậy không?& ldquo; đây chắc chắn là một trò chơi đầy thách thức, nhưng mọi trò chơi đều khó khăn.Chúng tôi sẽ phải đối mặt với một Lazio xuất sắc, và họ đã giành chức vô địch giải đấu năm ngoái.

Chúng ta cần giữ cảnh giác và cố gắng tiếp tục dọc theo cùng một con đường.& rdquo; bóng đá tấn công ở Milan gần đây sẽ chơi với đội mạnh?& ldquo; đối thủ của chúng tôi cần được nghiên cứu và tôn trọng, nhưng họ không nên gây ra nỗi sợ hãi cho chúng tôi.

Ngay cả khi họ phải đối mặt với các đối thủ mạnh mẽ hơn, đội tốt nhất vẫn sẽ chơi theo cùng một cách để phiêu lưu nhưng sẽ không thay đổi phong cách trò chơi của họ.& rdquo; có thể đi ra ngoài không?& ldquo; vâng, anh ấy cảm thấy tốt.

Bạn có thể xuất hiện vào ngày mai.& rdquo; Điều quan trọng là có một người chơi biên giới như Ashlav?& ldquo; Anh ấy có những đặc điểm đặc biệt. Trong hệ thống của chúng tôi, những người chơi có chất lượng này khiến bạn bị đe dọa hơn.

Có thể bạn không thể có cùng một mức độ ổn định phòng thủ, nhưng chúng tôi đang làm việc cùng nhau để biến anh ấy thành một người chơi toàn diện và hiện đại hơn. Anh ấy đang làm việc chăm chỉ và đã thể hiện một thái độ tuyệt vời.& rdquo; Tôi đã ghi 9 bàn trong hai trận đầu tiên, nhưng có 5 bàn thắng. Bạn nghĩ gì?& ldquo; chúng tôi đang cố gắng đạt được sự cân bằng giữa kết thúc tấn công và phòng thủ.Chúng tôi làm những điều quan trọng trong kiểm soát và xúc phạm, nhưng đồng thời, chúng tôi cần tránh bị động vì không đủ chuẩn bị cho mọi thứ.Tất nhiên, bạn phải xem xét liệu nó là tốt hay 5-4 để giành chiến thắng.

Đối với chúng tôi, cái sau là tốt hơn, và tôi nghĩ chiến thắng là quan trọng hơn.& rdquo;

Puhe Red Diamond vs Nagoya Tám hình thành kim cương đỏ yêu thích: 442 Thủ môn: Nishikawa Zhou Zuo Guard: Yuhe Magaza, Tomano Tomiya, Thomas Dun , shirt Ben Jianyong coach: Daji Yiyi Nagoya Eight Formation: 4231 goalkeeper: Langgrak defender: Wu Zaishuo, Zhonggujin, Maruyama Yoshimoto, Yoshida Toyota , Mimimoto, Matus, Malima Yongji, Maeda Naoki striker: Kanazaki Monason coach: Ficcaden Tipu and Red Diamond 442 Sự hình thành, so với trò chơi trước khi thực hiện các điều chỉnh xung quanh, thủ môn và mặt sau của hàng phòng ngự không thay đổi, nguồn gốc của tiền vệ này rất tốn kém, và viện trợ nước ngoài Everton và Martinus lần đầu tiên ra mắt.Nagoya Whale Eight 4231, đội hình xuất phát có hai thay đổi, Miyhara Haruki đúng, cũng được thay thế bằng Wu Zaishuo, người thay thế của Abe Hao, và chín người đầu tiên không thay đổi.

Puhe Red Diamonds về cơ bản là lực lượng chính. LIANGFU Núi trái và viện trợ nước ngoài Leonardo không ở trong tình trạng tốt.Nagoya Whale Eight đã không thay đổi quá nhiều. Từ quan điểm của đội hình, hai đội tương đương, nhưng Nagoya Whale Eight có một điểm siêu bùng nổ. Sức mạnh tổng thể và sức mạnh nổ phải mạnh hơn PU và Red Diamond.

Yokohama Waterman vs Kobe Shengli Boat bắt đầu Yokohama Waterman Formation: 3421 Thủ môn: Takagawa Yuki Defender: Fan Yuan Guihong, Tiagosdos, Masako Kazakhstan Perstecorgru, một vị thần chiến thắng trong trận chiến của con người: 433 thủ môn: Qianchuan Daiye cũng bảo vệ: West Dawu, Dankeler, Vermarlen, Sakai Gaod Huấn luyện viên của Friends Town Friends Total: Miura Jun Kuan Yokohama 3421 đã chơi tất cả các lực lượng chính, phụ trợ của Miduzaka trở lại để hợp tác với Tiago Martin, một người hâm mộ Yuan Guihong Guiyuan Guihong, được rút lại bởi vòng eo sau. -Wing Takano Liao và Mizuma Hong đã bị gỡ xuống. Đối tác của Eric Jonorier.Con tàu chiến thắng Kobe vẫn còn 433. Miura Jun Kuan đã không thay đổi đội hình. Chỉ có Wilmaren thay thế Oshizaki Ryo bị thương, và 10 người còn lại phù hợp với khởi đầu trước đó.Yokohama Waterman bắt đầu chuẩn bị cho trò chơi này vào tuần trước. Hầu hết các lực lượng chính đã được ẩn giấu với Toriko Shayan. Giới tinh hoa của chiến dịch này xuất hiện, và mục tiêu của Perstecorguru chỉ là 3 điểm.Tàu Kobe Victory vẫn không thay đổi và sử dụng cùng một bộ bắt đầu cho hai vòng liên tiếp. Tuy nhiên, nhiều người chơi như Iniesta đã chơi ba trận liên tiếp và cần phải ngăn chặn thấu chi vật lý trong hiệp hai.

Xiangnan Ocean VSFC Tokyo Khởi đầu Hunan South Ocean Formation: 3142 Thủ môn: Gu Yaosheng Hậu vệ: Konaki, Okino Kazuchi, Tanaka Congfield: Okamoto Takuya, Golden Okiyi, Ishihara FC Tokyo Face: 433 Thủ môn: Hatano Monuine: Nakamura Hikaro, Dan Yu Daibi, Omari, Jiashi Fu Mid -field: Uchida Miyaza Striker: Yuan Dazhi, Adelton, Diego Olivilla Coach Vòng trước, Huấn luyện viên Fukushima Min chỉ thực hiện hai điều chỉnh cho đội hình xuất phát, và sau đó, vị tướng phòng thủ OHNO và Cheng trở lại, và Ishihara Guangjiao, người đã làm khách ở giữa hậu vệ trở lại con đường bên trái quen thuộc, Gulin sẽ là Một người thay thế, và Tarik tiền tuyến trở lại đỉnh của Tomatomi. Anh ta hợp tác với anh ta.FC Tokyo sử dụng đội hình 433. Vì có một trận bán kết với tiền đạo Kawasaki vào giữa tuần, việc thành lập Huấn luyện viên Hasegawa Kenta được giữ lại. Chơi. Thủ môn Lin Zhangyang cũng được thay thế bởi Hatano. Lyondero và Tianchuan Henggong, Adreton và Yuan Dazhi bắt đầu. Tiền đạo chính Diego Olivilla đã được tìm thấy trong trò chơi để tìm thấy tình trạng của trò chơi, nhưng nó có thể không đầy khán giả.

Những người lính bị thương ở phía nam của Hunan South Hunan đã phải cho phép Hội trường Junior Xingxi và Tanaka Cong trong các vòng gần đây. May mắn thay, tiền tuyến của tuyến đầu của đội hình Frontcourt khá gọn gàng, nhưng dòng sau khiến mọi người đổ mồ hôi .Để chuẩn bị cho tiền đạo Kawasaki trong tiền đạo Kawasaki, FC Tokyo đã xoay vòng hầu hết các cầu thủ chính. Sức mạnh tổng thể đã giảm nghiêm trọng. Đặc biệt, tuyến phòng thủ phía sau gần như đầy đủ, và những nguy hiểm tiềm ẩn cũng không nhỏ.

[Lei Sports] Vào lúc 16:00 ngày 19 tháng 9, vòng 17 của Liên đoàn Chuyên nghiệp hàng ngày của mùa giải 20120 tiếp tục, và Nagoya Whale Whale Eight ngồi ở nhà chống lại Kobe Victory Ship.Trong trò chơi này, Nagoya Whale Eight không có vết thương mới, và Hasegawa bị thương cũ tiếp tục vắng mặt do chấn thương.

Pental
上一篇:Giám đốc điều hành "Kẻ giết người" nói về văn hóa làm thêm giờ: Chúng tôi không còn phù hợp để làm thêm giờ làm thêm
下一篇:Chiến lược giao dịch vàng tại chỗ: Thị trường đang chờ Chủ tịch Fed dường như cảnh giác với khả năng của phe "đại bàng"