Hồng Kông cổ phiếu 2 tháng 8 Bài đăng sáng: 7 tháng bán hàng của Geely Ô tô tăng 13% trong nửa đầu doanh thu sản phẩm của năm tăng 48 lần

ồngKôngcổphiếu2tháng8Bàiđăngsáng7thángbánhàngcủaGeelyÔtôtăng13trongnửađầudoanhthusảnphẩmcủanămtăng48lầChính sách giá tham chiếu của nhà ở thứ hai nên rút khỏi giai đoạn lịch sử?Thâm Quyến vẫn có giá giao dịch nhà sang trọng thứ hai cao hơn giá tham chiếu là 170.000 nhân dân tệ/mét vuông

ồngKôngcổphiếu2tháng8Bàiđăngsáng7thángbánhàngcủaGeelyÔtôtăng13trongnửađầudoanhthusảnphẩmcủanămtăng48lầKể từ đầu năm nay, giá của cây con vịt và nuôi vịt đã dao động.ồngKôngcổphiếu2tháng8Bàiđăngsáng7thángbánhàngcủaGeelyÔtôtăng13trongnửađầudoanhthusảnphẩmcủanămtăng48lầDữ liệu mẫu nông nghiệp Mysteel cho thấy giá hợp đồng của các con vịt hợp đồng gần đây đã vào nhà máy là 5,20-5,30 nhân dân tệ/catties và lợi nhuận là nhỏ.

Hồng Kông cổ phiếu 2 tháng 8 Bài đăng sáng: 7 tháng bán hàng của Geely Ô tô tăng 13% trong nửa đầu doanh thu sản phẩm của năm tăng 48 lần

ồngKôngcổphiếu2tháng8Bàiđăngsáng7thángbánhàngcủaGeelyÔtôtăng13trongnửađầudoanhthusảnphẩmcủanămtăng48lầGiá trung bình của con vịt thị trường ra khỏi thị trường là 4,97 nhân dân tệ/jin. Giá của vịt tóc trong khu vực mẫu cho thấy sự mất mát là 0,30-0,40 nhân dân tệ/jin.ồngKôngcổphiếu2tháng8Bàiđăngsáng7thángbánhàngcủaGeelyÔtôtăng13trongnửađầudoanhthusảnphẩmcủanămtăng48lầXu Shuijun giới thiệu rằng những người đứng đầu chuỗi ngành công nghiệp vịt Mao đã hình thành lợi thế của riêng họ. New Hope Liuhe và Yike Food (301116.SZ) Xử lý nhanh chóng. Về hoạt động của công ty. Công ty hiện đang hy vọng sẽ giảm nguy cơ thay đổi thị trường thông qua sự phát triển của vịt cho cộng đồng thực phẩm từ sự phát triển của con vịt cho cộng đồng thực phẩm. Hiện tại, những cây con vịt của công ty đều tự sử dụng .ồngKôngcổphiếu2tháng8Bàiđăngsáng7thángbánhàngcủaGeelyÔtôtăng13trongnửađầudoanhthusảnphẩmcủanămtăng48lầ. .ồngKôngcổphiếu2tháng8Bàiđăngsáng7thángbánhàngcủaGeelyÔtôtăng13trongnửađầudoanhthusảnphẩmcủanămtăng48lầÔng Liming, một nhà phân tích ngành công nghiệp vịt tại Phòng Sản phẩm Nông nghiệp Thượng Hải, nói với phóng viên ĐCST Nó vẫn là tiêu cực, và nó dự kiến ​​sẽ ổn định xu hướng vào đầu tháng 4 đến đầu tháng 6.ồngKôngcổphiếu2tháng8Bàiđăngsáng7thángbánhàngcủaGeelyÔtôtăng13trongnửađầudoanhthusảnphẩmcủanămtăng48lầTrong nửa cuối năm, thị trường vẫn cần tiếp tục chú ý đến hai khía cạnh của chi phí và phục hồi kinh tế. Theo các năm trước, dự kiến ​​sẽ tốt hơn nửa đầu năm.

ồngKôngcổphiếu2tháng8Bàiđăngsáng7thángbánhàngcủaGeelyÔtôtăng13trongnửađầudoanhthusảnphẩmcủanămtăng48lầĐiều đáng chú ý là trong chuỗi ngành công nghiệp chăn nuôi, không gian lợi nhuận chế biến thực phẩm hạ nguồn nói chung là cao. St Huaying hiện có lợi nhuận gộp là 18%. Trong số các mặt hàng thực phẩm nấu chín, các sản phẩm máu vịt đã hình thành 100 triệu nhân dân tệ, gần 10 triệu nhân dân tệ lợi nhuận đã hình thành lợi nhuận 100 triệu nhân dân tệ. Các sản phẩm bùng nổ.ồngKôngcổphiếu2tháng8Bàiđăngsáng7thángbánhàngcủaGeelyÔtôtăng13trongnửađầudoanhthusảnphẩmcủanămtăng48lầ.ồngKôngcổphiếu2tháng8Bàiđăngsáng7thángbánhàngcủaGeelyÔtôtăng13trongnửađầudoanhthusảnphẩmcủanămtăng48lầThông báo hiệu suất quý đầu tiên cho thấy công ty đã đạt được doanh thu 889 triệu nhân dân tệ, giảm 16,21%trong năm -lợi nhuận ròng là 42,24 triệu nhân dân tệ, tăng 35,15%trong năm.

ồngKôngcổphiếu2tháng8Bàiđăngsáng7thángbánhàngcủaGeelyÔtôtăng13trongnửađầudoanhthusảnphẩmcủanămtăng48lầĐể đáp ứng với sự suy giảm tốc độ tăng trưởng của doanh thu của Q1, Zhu Liming được quy cho "ảnh hưởng của môi trường tình hình kinh tế trong và ngoài nước".ồngKôngcổphiếu2tháng8Bàiđăngsáng7thángbánhàngcủaGeelyÔtôtăng13trongnửađầudoanhthusảnphẩmcủanămtăng48lầ.| Trực tiếp tham gia cuộc họp hiệu suấtồngKôngcổphiếu2tháng8Bàiđăngsáng7thángbánhàngcủaGeelyÔtôtăng13trongnửađầudoanhthusảnphẩmcủanămtăng48lầHiệp hội tài chính ngày 21 tháng 4 (phóng viên Xiao Feiyi) vào ngày 21 tháng 4, Great Wall Securities đã tiết lộ quý đầu tiên của năm 2023 báo cáo.ồngKôngcổphiếu2tháng8Bàiđăngsáng7thángbánhàngcủaGeelyÔtôtăng13trongnửađầudoanhthusảnphẩmcủanămtăng48lầTổng thu nhập hoạt động của giai đoạn báo cáo này là 1,12 tỷ nhân dân tệ, tăng 79,55%so với cùng kỳ năm ngoái.

Lợi nhuận ròng đã biến thành lợi nhuận, từ -0,78 tỷ nhân dân tệ trong cùng kỳ năm ngoái lên 451 triệu nhân dân tệ trong giai đoạn này.Cơ sở của giai đoạn báo cáo này là 0,11 nhân dân tệ trên mỗi cổ phiếu, điều này đã tăng từ mất 0,03 nhân dân tệ từ cơ sở của cùng kỳ năm trước.

Hồng Kông cổ phiếu 2 tháng 8 Bài đăng sáng: 7 tháng bán hàng của Geely Ô tô tăng 13% trong nửa đầu doanh thu sản phẩm của năm tăng 48 lần

Trong số đó, doanh thu ròng của phí xử lý và hoa hồng đã giảm so với cùng kỳ năm ngoái, nhưng hiệu suất thu nhập đầu tư là đáng kể và nó đã trở thành lực lượng chính của lợi nhuận trong vấn đề này.Thu nhập đầu tư của Chứng khoán Wall lớn trong số này là 463 triệu nhân dân tệ, tăng hơn ba lần so với cùng kỳ năm ngoái.Nhiều nhà đầu tư đã phát hiện ra rằng họ đã kiếm được lợi nhuận của năm ngoái trong quý.Cách đây không lâu, vào ngày 18 tháng 4, công ty đã tiết lộ báo cáo thường niên năm 2022 và hiệu suất chung là đáng lo ngại.

Năm 2022, thu nhập hoạt động là 3,127 tỷ nhân dân tệ, giảm 59,69%so với năm trước và lợi nhuận ròng do các cổ đông của các công ty niêm yết là 899 triệu nhân dân tệ, một năm giảm 49,09%.Về cơ bản, 0,26 nhân dân tệ trên mỗi cổ phiếu, giảm 54,39%năm -on.Trong báo cáo thường niên, bốn doanh thu kinh doanh chính của Great Wall Securities đã giảm.Trong số đó, doanh nghiệp tự điều hành đã giảm 139,17%lớn nhất, một năm.

Ngoại trừ biên lợi nhuận hoạt động của ngân hàng đầu tư của ngân hàng, tăng 10,63%so với năm trước, các doanh nghiệp khác đã giảm và tỷ suất lợi nhuận hoạt động của thu nhập tự làm việc là âm.Great Wall Securities tuyên bố trong báo cáo thường niên vào năm 2023, mục tiêu tầm nhìn là "tạo ra một công ty chứng khoán hạng nhất chuyên dụng trong lĩnh vực điện và năng lượng" sẽ tiến lên.

Hồng Kông cổ phiếu 2 tháng 8 Bài đăng sáng: 7 tháng bán hàng của Geely Ô tô tăng 13% trong nửa đầu doanh thu sản phẩm của năm tăng 48 lần

Bằng cách xây dựng một mô hình mới về "một nền tảng và ba trung tâm", công ty tiếp tục thúc đẩy chuyển đổi của công ty thành "khách hàng -trung tâm", tập trung vào các nhà môi giới kỹ thuật số, đầu tư thông minh và tài chính khoa học và công nghệ.Doanh thu của bốn doanh nghiệp chính đã giảm và dữ liệu xếp hạng của báo cáo thường niên cho thấy doanh thu của bốn doanh nghiệp chính của Great Wall Securities đã giảm khác nhau so với năm trước.

Kinh doanh quản lý tài sản đã nhận ra thu nhập hoạt động là 2,3,90 tỷ nhân dân tệ, giảm 14,96%; kinh doanh ngân hàng đầu tư nhận ra thu nhập hoạt động 499 triệu nhân dân tệ, một năm -giảm 13,25%; Thu nhập của kinh doanh quản lý tài sản là 93 triệu nhân dân tệ, một năm -giảm 33,43%; -448 tỷ nhân dân tệ, giảm 139,17%năm.Liên quan đến hiệu suất, Great Wall Securities giải thích rằng một số dữ liệu kinh doanh đã thay đổi hơn 30%: giảm tổng thu nhập của kinh doanh quản lý tài sản chủ yếu là do quy mô tài sản quản lý ủy thác; tổng thu nhập của tự điều hành Kinh doanh chủ yếu là một năm -N -onesear. Môi trường rất phức tạp, thị trường chứng khoán chủ yếu đã giảm và kinh doanh đầu tư và đầu tư chứng khoán của công ty đã phải chịu thua lỗ.Điều đáng chú ý là với cuộc xung đột và lạm phát của Nga và Ukraine, các hoạt động kinh tế trong nước phải đối mặt với sự co rút của nhu cầu, sốc cung và dự kiến ​​"áp lực ba".Thị trường vốn bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố của các yếu tố bên trong và bên ngoài, cho thấy một trạng thái biến động lớn và hiệu suất hoạt động chung của ngành đã giảm.Theo số liệu thống kê từ Hiệp hội Chứng khoán Trung Quốc, vào năm 2022, thu nhập hoạt động của công ty xếp thứ 40 trong ngành và lợi nhuận ròng của nó xếp thứ 30 trong ngành, giảm so với năm trước.Dữ liệu báo cáo hàng năm vào năm 2021 cho thấy thu nhập hoạt động của công ty xếp thứ 28 trong ngành và lợi nhuận ròng được xếp thứ 25 trong ngành.

Mặc dù sự phát triển ổn định của quản lý tài sản và kinh doanh ngân hàng đầu tư mặc dù thị trường chứng khoán đã gây sốc xuống vào năm 2022, nhưng hiệu suất của Great Wall Securities trong kinh doanh quản lý tài sản vẫn còn đáng chú ý.Quy mô tài chính ký quỹ và chứng khoán và chứng khoán và chứng khoán và chứng khoán tiếp tục tăng. Kể từ cuối kỳ báo cáo, thị phần của công ty đạt 1,41%, tăng 10,98%năm.

Doanh thu lãi suất ký quỹ thường xuyên được xếp hạng 21 trong ngành. Thu nhập ròng của doanh nghiệp tư vấn tài chính xếp thứ 15 trong ngành và thu nhập ròng của doanh nghiệp tư vấn đầu tư đứng thứ 23 trong ngành.Trong báo cáo, Great Wall Securities đã củng cố sự đổi mới của dịch vụ tư vấn đầu tư trực tuyến, được phát triển độc lập và ra mắt một số dịch vụ và sản phẩm như "Chiến lược giao dịch siêu lưới" và SAC giả kim.

Là nền tảng tư vấn đầu tư thông minh trong nước ở Trung Quốc, Great Wall Securities có nhiều sản phẩm tư vấn đầu tư thông minh về nhu cầu của các nhà đầu tư khác nhau. sự công nhận.Quy mô của sản phẩm phiếu giảm giá duy nhất đầu tiên, quy mô doanh số bán cổ phiếu và các quỹ cung cấp công khai lai, dần dần tăng từ 9,56 tỷ lên 10,084 tỷ, xếp thứ 26 trong ngành.

Để đạt được sự cô lập hiệu quả của dữ liệu giao dịch khách hàng của các quỹ công cộng, quản lý tài sản ngân hàng và các tổ chức khác, Great Wall Securities đã đưa ra một dự án xây dựng hệ thống giải quyết môi giới công khai cung cấp quỹ đầu năm 2021.Trong thời gian báo cáo, số lượng khách hàng mới đạt mức cao kỷ lục.Trao quyền cho việc chuyển đổi và nâng cấp quản lý tài sản với công nghệ kỹ thuật số, thúc đẩy toàn diện các mô hình phát triển tích hợp trực tuyến và ngoại tuyến, tiếp tục thúc đẩy triển khai nền tảng trực tuyến, vận hành và quản lý và liên tục phát triển các kênh truy cập trực tuyến.Là dự án duy nhất trong hoạt động kinh doanh chính của Great Wall Securities, doanh nghiệp ngân hàng đầu tư đã tăng 10,63%so với năm trước.

Với tổng tài chính vốn chủ sở hữu của thị trường A -share đã giảm 7,14%năm -và thang phát hành của thị trường trái phiếu giống như năm trước, công ty duy trì sự phát triển ổn định của kinh doanh vốn chủ sở hữu và trái phiếu và kinh doanh trái phiếu và kinh doanh và đạt được sự tăng trưởng liên tục của quy mô kinh doanh ngân hàng đầu tư.Về mặt vốn chủ sở hữu, Great Wall Securities đã hoàn thành hai dự án IPO trong giai đoạn báo cáo, tương ứng, cấu trúc tài trợ của Công ty TNHH Công nghệ Điện tử Quảng Châu, Ltd. và Quảng Đông Siquan New Vật liệu mới, Ltd.

Hoàn thành 4 dự án tái cung cấp lại.Hoàn thành 1 đợt chào bán công khai của Sở giao dịch chứng khoán Bắc Kinh lần đầu tiên.

So với năm ngoái, dự án IPO đã giảm từ 5 xuống còn hai.Về mặt nợ, số tiền trái phiếu thừa kế chính của công ty là 47,222 tỷ nhân dân tệ.

Quy mô của bảo lãnh trái phiếu doanh nghiệp đã đạt được những đột phá và số lượng bảo lãnh phát hành doanh nghiệp xếp thứ 17 trong ngành, tăng 10 so với năm trước.Là một doanh nghiệp trung tâm năng lượng, công ty có một nền tảng công nghiệp năng lượng xanh sâu sắc và kịch bản chuỗi công nghiệp phong phú.Trong giai đoạn báo cáo, tổng cộng 4 trái phiếu xanh đã được bảo lãnh, với tổng quy mô 2,64 tỷ nhân dân tệ.2,5 tỷ nhân dân tệ đã gây quỹ cho việc tự làm việc, nhưng đã thua việc kinh doanh tự hoạt động của các chứng khoán tường lớn tự điều hành vào năm 2022. Dường như thu nhập hoạt động của -448 triệu nhân dân tệ nhiều hơn năm ngoái.

Vào năm 2021, tỷ lệ lợi nhuận của hoạt động kinh doanh tự điều hành của Great Wall Securities đạt 89,03%, trở thành lực lượng chính của doanh thu của công ty tại thời điểm đó.Vào tháng 8 năm 2022, công ty đã gây quỹ và huy động tổng cộng 7,5 tỷ nhân dân tệ thông qua hình thức phát hành không công khai của một cổ phiếu -share.

Báo cáo thường niên cho thấy Great Wall Securities đã đầu tư 2,5 tỷ nhân dân tệ vào hoạt động kinh doanh tự điều hành, nhưng hiệu suất không đạt yêu cầu. Mất giá trị hợp lý là 749 triệu nhân dân tệ, giảm 502,35%trong năm.Hiệu suất của Công ty Quỹ hai -Shares cho thấy các chứng khoán Great Wall đã tham gia vào hai công ty quỹ của Jingshun Great Wall và Great Wall Fund vào năm 2022, lần lượt nắm giữ 49%vốn chủ sở hữu và 47,06%vốn chủ sở hữu.

Trong một môi trường thị trường dao động lớn, thang đo quản lý của Jingshun Great Wall về cơ bản vẫn ổn định, thu nhập hoạt động giảm 6,34%-on -anyar và lợi nhuận ròng giảm 2,46%trong năm.Thang đo quản lý tài sản của Great Wall đã tăng đều đặn. Mặc dù thu nhập hoạt động đã giảm, một năm giảm 2,71%, nhưng lợi nhuận ròng tăng 7,82%năm.

温力铭
上一篇:Lời nhắc thương mại ngoại hối ngày 9 tháng 9: Dự trữ liên bang đã củng cố vị trí đại bàng để thúc đẩy sự trỗi dậy của Hoa Kỳ và Nhật Bản.
下一篇:Đô la Mỹ Dollar ngắn hạn, Vàng 1945 vẫn vững chắc và Chỉ số Giá PCE của Hoa Kỳ sắp được phát hành