Nhắc nhở giao dịch dầu thô: Dữ liệu của Mỹ được quảng bá thành nhu cầu chồng chất và giá dầu rất mạnh.

ắcnhởgiaodịchdầuthôDữliệucủaMỹđượcquảngbáthànhnhucầuchồngchấtvàgiádầurấtmạĐảng Dân chủ như Chủ tịch Ủy ban Tình báo của Hạ viện, Herge, tin rằng biện pháp này đã chỉ ra "con đường phía trước" cho cuộc điều tra luận tội.

ắcnhởgiaodịchdầuthôDữliệucủaMỹđượcquảngbáthànhnhucầuchồngchấtvàgiádầurấtmạVì vậy, trên thực tế, nó đã trở lại con đường khấu hao tiền tệ. Đây là tình huống mà thị trường vàng luôn sẵn sàng xuất hiện.ắcnhởgiaodịchdầuthôDữliệucủaMỹđượcquảngbáthànhnhucầuchồngchấtvàgiádầurấtmạHathaway tin rằng vẫn còn chỗ để tăng trong thị trường vàng, và có một lý do chính đằng sau nó là một số lượng lớn nợ lãi tiêu cực trên thế giới.

Nhắc nhở giao dịch dầu thô: Dữ liệu của Mỹ được quảng bá thành nhu cầu chồng chất và giá dầu rất mạnh.

ắcnhởgiaodịchdầuthôDữliệucủaMỹđượcquảngbáthànhnhucầuchồngchấtvàgiádầurấtmạHiện tại, có khoảng 16 nghìn tỷ đô la tiền lãi tiêu cực trên thế giới, được coi là một tín hiệu của các rủi ro hệ thống.ắcnhởgiaodịchdầuthôDữliệucủaMỹđượcquảngbáthànhnhucầuchồngchấtvàgiádầurấtmạHathaway tin rằng vàng vẫn là một tài sản bị đánh giá thấp.ắcnhởgiaodịchdầuthôDữliệucủaMỹđượcquảngbáthànhnhucầuchồngchấtvàgiádầurấtmạKể từ đầu thế kỷ này, hiệu suất của vàng không chỉ tốt hơn cổ phiếu và trái phiếu, mà còn nhiều hơn đồng đô la Canada, đồng bảng Anh, đồng euro và đô la Úc.ắcnhởgiaodịchdầuthôDữliệucủaMỹđượcquảngbáthànhnhucầuchồngchấtvàgiádầurấtmạTrong trường hợp cổ phiếu của Hoa Kỳ ở mức cao, thị trường vàng thực sự có rất nhiều không gian tăng. Hathaway tin rằng nếu giá 3.000 đô la/ounce xuất hiện, nó sẽ không làm mọi người ngạc nhiên.ắcnhởgiaodịchdầuthôDữliệucủaMỹđượcquảngbáthànhnhucầuchồngchấtvàgiádầurấtmạTừ tháng 6 đến tháng 10, hiệu suất tổng thể của vàng vượt quá kỳ vọng lịch sử trung bình. Mong đợi đến tháng 11 và tháng 12, các nhà đầu tư vẫn dự kiến ​​sẽ nhận được lợi ích tốt hơn vì mùa tiêu dùng theo mùa đang đến.

ắcnhởgiaodịchdầuthôDữliệucủaMỹđượcquảngbáthànhnhucầuchồngchấtvàgiádầurấtmạQuan điểm về thể chế: Suki Cooper, giám đốc điều hành của triển vọng vàng, nói rằng giá vàng sẽ thực sự được nhìn thấy trên 1.500 đô la vào cuối năm nay.ắcnhởgiaodịchdầuthôDữliệucủaMỹđượcquảngbáthànhnhucầuchồngchấtvàgiádầurấtmạTriển vọng của vàng vào năm tới thậm chí còn sáng hơn. Dự kiến ​​giá vàng trung bình trong quý IV năm 2020 sẽ là $ 1570.ắcnhởgiaodịchdầuthôDữliệucủaMỹđượcquảngbáthànhnhucầuchồngchấtvàgiádầurấtmạDraki cũng thích trích dẫn các ví dụ của Hoa Kỳ.

ắcnhởgiaodịchdầuthôDữliệucủaMỹđượcquảngbáthànhnhucầuchồngchấtvàgiádầurấtmạTại Hoa Kỳ, các biện pháp tài khóa kết hợp với thị trường vốn toàn diện tốt hơn, để Cục Dự trữ Liên bang có thể thoát khỏi bối cảnh khủng hoảng.ắcnhởgiaodịchdầuthôDữliệucủaMỹđượcquảngbáthànhnhucầuchồngchấtvàgiádầurấtmạTuy nhiên, hầu như không có dấu hiệu phát triển giữa 19 quốc gia thành viên trong khu vực đồng euro.ắcnhởgiaodịchdầuthôDữliệucủaMỹđượcquảngbáthànhnhucầuchồngchấtvàgiádầurấtmạMặc dù ngành sản xuất không đạt yêu cầu, nền kinh tế lớn nhất ở Đức vẫn miễn cưỡng chấm dứt thặng dư ngân sách. Ngân sách chung đạt được của khu vực đồng euro trong năm nay chỉ là 20 tỷ euro (22 tỷ USD) và tỷ lệ GDP chỉ là 0,2%.ắcnhởgiaodịchdầuthôDữliệucủaMỹđượcquảngbáthànhnhucầuchồngchấtvàgiádầurấtmạNick Nelson, người đứng đầu chiến lược cổ phiếu châu Âu của UBS, cho biết: & ldquo; Rõ ràng, những người ra quyết định sẽ tập trung vào một hộp công cụ rộng hơn.

Chúng tôi gần kết thúc lãi suất âm.& rdquo; Euro đến bảng xếp hạng hàng ngày của đô la Mỹ về kinh tế kinh tế kinh tế kinh tế kinh tế kinh tế kinh tế kinh tế kinh tế Kinh tế Kinh tế Kinh tế Kinh tế Kinh tế Kinh tế Kinh tế Kinh tế Kinh tế Kinh tế kinh tế kinh tế kinh tế và kinh tế kinh tế cho thấy vào lúc 15:40 ngày 31 tháng 10, thời gian Bắc Kinh, thời gian Bắc Kinh, Euro đã được báo cáo cho đồng đô la Mỹ ở mức 1.1164/66.

Nhắc nhở giao dịch dầu thô: Dữ liệu của Mỹ được quảng bá thành nhu cầu chồng chất và giá dầu rất mạnh.

Lãi suất âm đã không được ưu ái ở châu Âu?Đừng quá hạnh phúc khi quá hạnh phúc, không dễ dàng cho âm dương của châu Âu thoát khỏi!Trong thời kỳ châu Á vào thứ năm (31 tháng 10), được hưởng lợi từ vị trí của Cục Dự trữ Liên bang ít hơn so với dự kiến ​​của phe đại bàng. Chỉ số đồng đô la Mỹ đạt mức thấp mới trong một tuần và tăng tiền tệ không phải là tiền tệ.Đồng euro đạt mức cao mới trong tám ngày so với đồng đô la Mỹ, đồng bảng đạt mức cao hàng tuần với đồng đô la Mỹ và mốc 1,29 được ổn định. Ngoài ra, các nhà đầu tư đang mong chờ cuộc bầu cử tương lai của Anh. Nếu Thủ tướng Johnson thắng, ông có thể thực hiện thỏa thuận Brexit của mình mà không gặp nhiều vấn đề.Vào ban ngày, nó được hưởng lợi từ tình hình lạc quan của thương mại, hàng hóa và tiền bạc đã tăng lên, và giá dầu quốc tế cũng đã tăng lên.

Vàng tại chỗ đang tiếp cận hàng ngàn và năm cấp, và rõ ràng nó được hỗ trợ bởi sự suy yếu của đồng đô la Mỹ.Dữ liệu kinh tế ngày nay rất lớn. Khu vực đồng euro sẽ được công bố tại GDP. Các quốc gia khu vực Euro cũng có dữ liệu như bán lẻ và lạm phát. Vào buổi tối, sẽ có một số dữ liệu của Hoa Kỳ. Ngoài ra, dữ liệu GDP của Canada cũng sẽ được công bố. Chính thức xác định các thủ tục điều tra luận tội cho Trump.Báo giá thời gian châu Á xem xét thị trường châu Á, đồng euro đã tăng so với đồng đô la Mỹ và tỷ giá hối đoái hiện được báo cáo là 1.1162, tăng 0,1%; Euro là mức cao mới trong tám ngày. Hàm ý cắt giảm lãi suất sẽ kết thúc, khiến mọi người nghĩ rằng vị trí của nó không được mong đợi như Hawks, giúp giảm đồng đô la.Tim Foster, giám đốc tập đoàn đầu tư của London, nói rằng tuyên bố mới được rút ngắn đã cố gắng giữ lại các tùy chọn khác nhau và trở lại hiệu suất của việc thực hiện dữ liệu kinh tế, nhưng tình hình có thể ít hơn họ nghĩ.

Trong thị trường châu Á, đồng bảng Anh đạt mức cao mới trong một tuần và tỷ giá hối đoái hiện được báo cáo là 1.2920, tăng 0,14%.Được hưởng lợi từ việc cắt giảm lãi suất thứ ba của Cục Dự trữ Liên bang, Chỉ số Đô la Mỹ đạt mức thấp kỷ lục trong một tuần. Ngoài ra, các nhà đầu tư đang mong chờ cuộc bầu cử trong tương lai của Anh. Ngân hàng Dantk nói rằng nếu Thủ tướng Johnson thắng, ông có thể thực hiện Brexit của anh ta không có nhiều vấn đề mà không có nhiều vấn đề. Thỏa thuận, nếu đảng đối lập thắng, cuộc trưng cầu dân ý Brexit thứ hai có thể sẽ được tổ chức.

Nhắc nhở giao dịch dầu thô: Dữ liệu của Mỹ được quảng bá thành nhu cầu chồng chất và giá dầu rất mạnh.

Thật không may, sau cuộc bầu cử, quốc hội Anh vẫn có thể rơi vào tình trạng bế tắc; đối với bảng Anh, rất khó để thấy kết quả không hoàn hảo của thảm họa của Brexit tiêu cực, điều này cũng giải thích tại sao đồng bảng đã tiêu hóa rất nhiều yếu tố tiêu cực.Trong thị trường châu Á, vàng điểm gần với hàng ngàn cấp độ. Giá vàng hiện được báo cáo là $ 1498,09 mỗi ounce, tăng 0,16%trong ngày.

Vàng Spot đã làm mới 3 mức cao nhất là $ 1499,6/ounce. Bị ảnh hưởng bởi 25 điểm cơ bản của Cục Dự trữ Liên bang và bài phát biểu của Tổng thống Powell, đồng đô la Mỹ đã chịu áp lực. Hoa Kỳ đề cập đến mức thấp mới của 97,28, tương đối lạc quan.Standard Chartered Bank tin rằng Cục Dự trữ Liên bang có khả năng cắt giảm lãi suất vào lần thứ tư vào tháng 12 năm nay, điều này sẽ gây ngạc nhiên cho thị trường và đẩy giá vàng lên 1510 đô la trong quý IV.Động lực chính cho sự gia tăng giá vàng trong năm tới vẫn sẽ là năng suất thực tế và đường cong năng suất yếu hỗ trợ mức chính của giá vàng vượt quá 1.500 đô la.Tuy nhiên, sự suy yếu của nhu cầu thể chất là một trong những rủi ro nhược điểm mà vàng phải đối mặt vào năm 2020, bởi vì người tiêu dùng ở Ấn Độ và Trung Quốc rất khó đáp ứng với giá vàng và thuế tăng.Trong thị trường châu Á, giá dầu quốc tế tăng và dầu Mỹ hiện được báo cáo lên tới 55,22 đô la/thùng, tăng 0,29%; dầu vải hiện được báo cáo là 60,46 đô la/thùng, tăng 0,36%.Được hỗ trợ bởi tình hình thương mại lạc quan, Bộ Thương mại nói rằng các nhóm kinh tế và thương mại của cả Trung Quốc và Hoa Kỳ đã duy trì giao tiếp chặt chẽ, và công việc tham vấn hiện tại đang tiến triển suôn sẻ.

Hai bên sẽ tiếp tục thúc đẩy công việc và các nhiệm vụ khác theo kế hoạch ban đầu.Các nhà lãnh đạo của hai bên sẽ gọi lại vào thứ Sáu này.

Trước đó, TC Energy Corp cho biết, công ty đã đóng cửa đường ống dầu thô Keystone và gây ra rò rỉ dầu ở Bắc Dakota.Công ty đã không tiết lộ thời gian các đường ống chính vận chuyển 590.000 thùng dầu thô từ Canada đến Hoa Kỳ ở Canada sẽ đóng cửa.

Matt Smith, giám đốc nghiên cứu hàng hóa dữ liệu Clip, cho biết sự suy giảm của hàng tồn kho dầu và xăng giảm dần, tăng nhẹ do nhu cầu ngầm, giúp giảm bớt sự bướng bỉnh của hàng tồn kho dầu thô.Sự cố tài chính dữ liệu tài chính Haruhiko Kuroda Haruhiko Kuroda được tổ chức vào lúc 14:30.

Vào lúc 22:30, Hạ viện Hoa Kỳ đã tổ chức một cuộc bỏ phiếu của toàn bộ ngôi nhà để chính thức xác định thủ tục điều tra luận tội cho Trump.Tin tức thời gian châu Á xem xét các điểm chính của giải quyết lãi suất của Ngân hàng Nhật Bản; duy trì lãi suất không thay đổi: Ngân hàng Nhật Bản đã thông qua chính sách hướng dẫn về phía trước với tỷ lệ bỏ phiếu 8: 1 (Thành viên Shikiga Katshi) để duy trì lãi suất , nhưng được điều chỉnh về phía trước -tình dục nhìn hướng dẫn đã xóa lịch trình (lãi suất) trong hướng dẫn; Ngân hàng trung ương chỉ ra rằng nếu cần thiết, nó sẽ duy trì mức lãi suất cực thấp vào cuối năm và tuyên bố trước đó là "sẽ duy trì lãi suất cực thấp ít nhất là vào mùa xuân năm 2020";: Ngân hàng Nhật Bản nói rằng cần phải tiếp tục chú ý đến năng lượng giá cả. Nếu nền kinh tế có nguy cơ mất giá và động năng, Ngân hàng trung ương sẽ không ngần ngại thư giãn chính sách; CPI năm 2020 dự kiến ​​sẽ giảm xuống còn 1,1%(tháng 7 là 1,3%) và 2021 kỳ vọng CPI sẽ giảm vào năm 2021. xuống còn 1,5%(tháng 7 dự kiến ​​là 1,6%); Kỳ vọng tăng trưởng GDP: Đồng thời, Ngân hàng Nhật Bản đã giảm mức tăng trưởng dự kiến ​​của tăng trưởng GDP năm tài chính năm 2019 đến 2021 và dự báo GDP 2019 là 0,6%(trước đó là 0,7%), 2020 vào năm 2020 GDP dự kiến ​​sẽ được dự kiến ​​sẽ được giảm xuống 0,7%(0,9%dự kiến ​​vào tháng 7) và kỳ vọng GDP dự kiến ​​vào năm 2021 đến 1,0%(tháng 7 dự kiến ​​là 1,1%);%năng lượng động học của mục tiêu lạm phát, nhưng không đủ mạnh; dài - dài - dài - dài - dài - dài - Lạm phát có thời hạn dự kiến ​​sẽ không thay đổi nói chung. Nếu rủi ro tăng lên, sẽ không ngần ngại tăng sự lỏng lẻo; rủi ro ổn định của hệ thống tài chính không lớn: sự ổn định của hệ thống tài chính, các tổ chức tài chính có đủ vốn Tổ chức, và áp lực giảm lãi suất thấp đối với lợi nhuận của các tổ chức tài chính có thể làm suy yếu hệ thống tài chính; hiện tại không có dấu hiệu của những kỳ vọng cực kỳ lạc quan trong các hoạt động của thị trường vốn và tổ chức tài chính.Cục Thống kê Quốc gia: Vào tháng 10 năm 2019, Chỉ số Quản lý mua hàng sản xuất Trung Quốc (PMI) là 49,3%, giảm 0,5 điểm phần trăm so với tháng trước; giảm 0,9 điểm phần trăm so với tháng trước; PMI của doanh nghiệp cỡ trung bình là 49,0%, cao hơn 0,4 điểm phần trăm tháng trước; PMI của các doanh nghiệp nhỏ là 47,9%, thấp hơn 0,9 điểm phần trăm tháng trước .So với việc giảm giá dầu thô Brent, WTI bị đóng cửa trước đường ống chính; mức giảm giá của dầu thô WTI của Hoa Kỳ đã thu hẹp mạnh so với dầu thô Brent. đến trung tâm lưu trữ chính được vận chuyển đến trung tâm lưu trữ chính của Kuhin ở Oklahoma.

Bầu chọn Shangdi của Anh cho cuộc bầu cử "gấp đôi mười hai", và đề xuất này sẽ được đệ trình lên Nữ hoàng để phê duyệt; sau đề xuất của Thủ tướng Thủ tướng Johnson vào ngày 12 tháng 12 tại Quốc hội Anh, Sky News đưa tin rằng thời gian địa phương Vào ngày 30, vào ngày 30, lúc 12, lúc 12, vào ngày 12, đó là vào ngày 12. Đề xuất của cuộc bầu cử sớm vào ngày 12 cũng được thông qua trong sân của Quốc hội.Tiếp theo, chuyển động sẽ được đệ trình lên Nữ hoàng để phê duyệt; trên Twitter cùng ngày, Tòa án Thượng tuyên bố rằng "ba bài đọc của Tòa án Thượng cho đề xuất bầu cử đầu năm 2019 đã kết thúc. Khi hai bệnh viện đã đạt được Thỏa thuận về văn bản cuối cùng, họ đang chờ đợi ngay bây giờ. Hóa đơn được lấy. "

Bộ Thương mại: Nhóm kinh tế và thương mại của cả Trung Quốc và Hoa Kỳ đã duy trì giao tiếp chặt chẽ, và công việc tham vấn hiện tại đang tiến triển suôn sẻ.Hai bên sẽ tiếp tục thúc đẩy công việc và các nhiệm vụ khác theo kế hoạch ban đầu.

Các nhà lãnh đạo của hai bên sẽ nói chuyện một lần nữa vào thứ Sáu này; Powell đã ám chỉ rằng việc giảm lãi suất sẽ bị đình chỉ và cánh cửa của Ngân hàng Trung ương châu Á đã đóng một nửa; Powell vừa cho phép Ngân hàng Trung Á phải đối mặt với triển vọng phức tạp.Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ gợi ý rằng chu kỳ lỏng lẻo của Hoa Kỳ đã chấm dứt, thu hẹp phạm vi của Ngân hàng Trung ương của Ngân hàng Trung ương cũng dễ dàng hơn.

Với sự chậm lại của sự tăng trưởng, các cơ quan tiền tệ trên khắp châu Á đã theo xu hướng chim bồ câu của Fed trong năm nay và chủ động giảm chi phí cho vay.Ấn Độ, Indonesia, Philippines, Malaysia, Hàn Quốc và Thái Lan đã giảm lãi suất điểm chuẩn.Những cắt giảm lãi suất này giúp hỗ trợ nhu cầu này đối với khu vực phát triển nhanh nhất thế giới; chu kỳ lỏng lẻo của Cục Dự trữ Liên bang thường tạo ra sự cắt giảm lãi suất cho Ngân hàng Trung ương của nền kinh tế mới nổi, nhưng nó không kích hoạt dòng tiền của tiền tệ hoặc chợ Thủ đô.Mặc dù các ngân hàng trung ương của các nước châu Á vẫn có thể thư giãn, phòng của họ sẽ phụ thuộc vào phản ứng của thị trường và thời gian dự trữ liên bang không di chuyển cho quân đội. Kể từ ngày 25 tháng này, các cuộc xung đột bạo lực xảy ra ở thủ đô Baghdad và Các bộ phận miền trung và miền nam đã khiến ít nhất 100 người thiệt mạng và khoảng 5.500 người bị thương, và khoảng 98 cơ sở chính phủ và các tòa nhà tư nhân đã bị đốt cháy.

. Thị trường trái phiếu không tin rằng Fed sẽ không còn cắt giảm lãi suất.Sau khi Cục Dự trữ Liên bang về việc cắt giảm lãi suất thứ ba liên tiếp với lý do tình hình toàn cầu, khả năng cắt giảm lãi suất trong tháng 12 đã bị loại trừ hoàn toàn trong vài phút để trao đổi thị trường qua đêm.

Tuy nhiên, họ vẫn dự kiến ​​sẽ cắt giảm lãi suất vào tháng 11 năm 2020. Lợi tức Kho bạc Hoa Kỳ sẽ giảm trên toàn bộ dòng vào thứ Tư và lợi nhuận trái phiếu dài hạn sẽ dẫn đến. Trong vài ngày qua, sự chú ý của dữ liệu chính trong Hoa Kỳ là thị trường lao động thứ sáu đầu tiên và dữ liệu sản xuất.Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Powell nói rằng chính sách tiền tệ là "ở một vị trí tốt".

Nhưng Sega giàu có của Conning tin rằng phản ứng của thị trường phản ánh quan điểm bi quan hơn về triển vọng kinh tế."Sau cuộc họp báo, giá trái phiếu kho bạc Hoa Kỳ đã tăng và sản lượng của họ giảm, điều đó có nghĩa là việc giải thích dữ liệu của thị trường đang chậm lại kinh tế và vẫn còn bi quan", Sega, chiến lược gia đầu tư toàn cầu của Conning nói.

Quận Hongkou
上一篇:"Diablo 4" Real CLIP CLIP DANH SÁCH RALLER Thông báo
下一篇:Nhắc nhở giao dịch dầu thô: Đô la Mỹ trở nên mềm mại và thúc đẩy sự gia tăng dầu, Iran sẵn sàng hoàn thành các cuộc đàm phán hạt nhân Iraq dựa trên dự thảo kết quả của kết quả