Dưới nền tảng của giá toàn cầu, Ấn Độ đã tăng giá điểm chuẩn nhập khẩu để nhập khẩu dầu cọ và vàng

ướinềntảngcủagiátoàncầuẤnĐộđãtănggiáđiểmchuẩnnhậpkhẩuđểnhậpkhẩudầucọvàvàLukoil đang mở rộng giếng dầu ở Mexico và Iraq.

ướinềntảngcủagiátoàncầuẤnĐộđãtănggiáđiểmchuẩnnhậpkhẩuđểnhậpkhẩudầucọvàvàAnh ta ủng hộ một chiến lược tăng lãi suất dần dần, vì vậy việc quảng bá của anh ta đã tăng cường tính liên tục chính sách của FOMC.ướinềntảngcủagiátoàncầuẤnĐộđãtănggiáđiểmchuẩnnhậpkhẩuđểnhậpkhẩudầucọvàvàBộ Cuộc họp của Cục Dự trữ Liên bang cho thấy một số người tham gia đã ám chỉ rằng chính sách sẽ chuyển từ lỏng lẻo sang trung lập hoặc thậm chí thắt chặt, có thể cần sửa đổi Tuyên bố của Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ.

Dưới nền tảng của giá toàn cầu, Ấn Độ đã tăng giá điểm chuẩn nhập khẩu để nhập khẩu dầu cọ và vàng

ướinềntảngcủagiátoàncầuẤnĐộđãtănggiáđiểmchuẩnnhậpkhẩuđểnhậpkhẩudầucọvàvàTừ ngữ hiện tại cho thấy vị trí của chính sách tiền tệ vẫn phù hợp.ướinềntảngcủagiátoàncầuẤnĐộđãtănggiáđiểmchuẩnnhậpkhẩuđểnhậpkhẩudầucọvàvàVới sự điều chỉnh dần dần của chính sách tiền tệ, các hoạt động kinh tế của Mỹ sẽ mở rộng theo tốc độ vừa phải.ướinềntảngcủagiátoàncầuẤnĐộđãtănggiáđiểmchuẩnnhậpkhẩuđểnhậpkhẩudầucọvàvàBrad: Nên từ bỏ thư từ DOT Tu San Louis Fed, Brad trong một cuộc phỏng vấn vào thứ Tư (ngày 16 tháng 5) rằng không nên thực hiện số lượng lãi suất mà không có dữ liệu kinh tế rõ ràng.ướinềntảngcủagiátoàncầuẤnĐộđãtănggiáđiểmchuẩnnhậpkhẩuđểnhậpkhẩudầucọvàvàKhi lãi suất ở mức 0, nó có thể được thực hiện riêng biệt, nhưng bây giờ nó rõ ràng không phải là trường hợp.ướinềntảngcủagiátoàncầuẤnĐộđãtănggiáđiểmchuẩnnhậpkhẩuđểnhậpkhẩudầucọvàvàBrad nói rằng Fed nên phát hành một tín hiệu như vậy chỉ ra rằng lãi suất chính sách gần hoặc ở mức lãi suất trung tính, điều này sẽ giúp nó đáp ứng sự phát triển kinh tế linh hoạt hơn.

ướinềntảngcủagiátoàncầuẤnĐộđãtănggiáđiểmchuẩnnhậpkhẩuđểnhậpkhẩudầucọvàvàLãi suất trung lập không kích thích tăng trưởng kinh tế cũng như làm chậm tăng trưởng kinh tế.ướinềntảngcủagiátoàncầuẤnĐộđãtănggiáđiểmchuẩnnhậpkhẩuđểnhậpkhẩudầucọvàvàBrad tin rằng ma trận chấm đang trở nên lỗi thời.ướinềntảngcủagiátoàncầuẤnĐộđãtănggiáđiểmchuẩnnhậpkhẩuđểnhậpkhẩudầucọvàvàHiện tại, chỉ số đô la Mỹ hiện được báo cáo là 92,563, giảm 0,17%.

ướinềntảngcủagiátoàncầuẤnĐộđãtănggiáđiểmchuẩnnhậpkhẩuđểnhậpkhẩudầucọvàvàTin tức tài chính quốc tế [Thủ tướng Anh Mei đã thực hiện một cuộc gọi với Tổng thống Mỹ Trump vào thứ Sáu] Thủ tướng Anh Theresa May và Tổng thống Mỹ Trump đã thực hiện một cuộc gọi vào thứ Sáu.ướinềntảngcủagiátoàncầuẤnĐộđãtănggiáđiểmchuẩnnhậpkhẩuđểnhậpkhẩudầucọvàvàMei nói với Trump rằng các nước Anh và EU vẫn kiên quyết ủng hộ thỏa thuận hạt nhân Iran.ướinềntảngcủagiátoàncầuẤnĐộđãtănggiáđiểmchuẩnnhậpkhẩuđểnhậpkhẩudầucọvàvà[Bộ trưởng kinh tế Mexico: Những nỗ lực đạt được Thỏa thuận NAFTA vào ngày 17 tháng 5] Bộ trưởng Kinh tế Mexico chỉ ra rằng Danh sách Hiệp định Thương mại Tự do Bắc Mỹ (NAFTA) có một mức độ khó nhất định.ướinềntảngcủagiátoàncầuẤnĐộđãtănggiáđiểmchuẩnnhậpkhẩuđểnhậpkhẩudầucọvàvàCác nhà đàm phán sẽ họp vào thứ Hai và đang cố gắng đạt được thỏa thuận vào ngày 17 tháng 5, nói rằng chất lượng của thỏa thuận sẽ không hy sinh thỏa thuận do giới hạn thời gian.

Thứ hai sẽ khởi động lại hầu hết các công việc kỹ thuật.[Đạo đức Hoa Kỳ -Canada đã đạt được tiến bộ có ý nghĩa ở NAFTA] trong tuần này, ba bên Canada đã đạt được tiến bộ có ý nghĩa trong Hiệp định thương mại tự do Bắc Mỹ (NAFTA).

Dưới nền tảng của giá toàn cầu, Ấn Độ đã tăng giá điểm chuẩn nhập khẩu để nhập khẩu dầu cọ và vàng

Bộ trưởng Ngoại giao Canada Frigan nói rằng các bộ trưởng sẽ gặp nhau nhanh chóng, nhưng không có chi tiết thời gian cụ thể.Frelan mong đợi tiến bộ tốt trong vài ngày tới.Trước khi mọi thứ được xác định, không có gì là hàng đầu.[Cục Dự trữ Liên bang Brad: Fed tiếp tục tăng lãi suất ở một rủi ro nhất định] tình hình kinh tế của Hoa Kỳ là rất tốt. Fed không cần tăng thêm lãi suất vì lãi suất chính sách đã đạt đến tính trung lập và lạm phát dự kiến ​​sẽ đạt hoặc thấp hơn bàn thắng.

Brad của Fed nói rằng Fed tiếp tục tăng lãi suất với một rủi ro nhất định, nói rằng không có rủi ro lạm phát.Các cuộc thảo luận về chính sách thương mại mang lại sự không chắc chắn cho doanh nghiệp Hoa Kỳ, nhưng kết quả sẽ phụ thuộc vào những thay đổi thực tế của chính sách và có thể có một số rủi ro đường lên.[Việc làm của Canada vào tháng Tư bất ngờ tăng tiêu cực và tỷ lệ thất nghiệp phù hợp với kỳ vọng] dữ liệu do Cục Thống kê Canada công bố cho thấy số lượng việc làm ở Canada vào tháng Tư đã tăng bất ngờ tiêu cực và tỷ lệ thất nghiệp đáp ứng mong đợi. dè dặt.Canada đã không tạo ra bất kỳ cơ hội việc làm mới nào vào tháng Tư, nhưng tỷ lệ thất nghiệp vẫn ở mức thấp nhất trong bốn năm qua. Sự gia tăng tiền lương và gia tốc ngụ ý rằng thị trường lao động vẫn đang thắt chặt.

[Bộ trưởng Bộ Kinh tế Pháp: Nghị định thư cho Chính phủ Hoa Kỳ xin ân xá trong các doanh nghiệp Pháp] Bộ trưởng Kinh tế Pháp Lemer nói trong một cuộc phỏng vấn hôm thứ Sáu rằng chính phủ Pháp đang đàm phán với chính phủ Hoa Kỳ Xin tha thứ, hoặc kéo dài thời gian chuyển đổi theo lệnh trừng phạt của Iran.Trong một cuộc phỏng vấn với tạp chí Paris, Ledric nói rằng điều đó không thể chấp nhận được với luật đối ngoại của chính sách Hoa Kỳ và châu Âu không nên trả tiền cho việc Hoa Kỳ rút khỏi Thỏa thuận hạt nhân Iran.

Dưới nền tảng của giá toàn cầu, Ấn Độ đã tăng giá điểm chuẩn nhập khẩu để nhập khẩu dầu cọ và vàng

[Thủ tướng Đức Merkel: Hoa Kỳ rút khỏi Thỏa thuận hạt nhân Iraq đối với lệnh quốc tế] Thủ tướng Đức Merkel nói rằng việc Mỹ rút khỏi Thỏa thuận hạt nhân Iran đã làm hỏng lệnh quốc tế và quyết định của Trump đã bị thiệt hại và ủy thác trật tự quốc tế.Trật tự toàn cầu toàn diện là trong cuộc khủng hoảng thực sự, và Merkel nói rằng khi cố gắng giữ lại thỏa thuận hạt nhân Iran, có nhiều yếu tố ảnh hưởng hơn.

Cần phải thảo luận với Iran làm thế nào để giữ lại thỏa thuận hạt nhân Iran khi nó được ra mắt tại Hoa Kỳ.Tin tức tài chính và kinh tế trong nước là một vĩ mô trong nước. [Chủ tịch Tập Cận Bình và Thư chung của Tổng thống Argentina] Chủ tịch Nhà nước Tập Cận Bình và Chủ tịch của Argentina Macri Mutual Letter.Hai bên đã trao đổi quan điểm về mối quan hệ Sino -arab, nhóm của Hội nghị thượng đỉnh lãnh đạo hai mươi nhóm và tình hình kinh tế và tài chính hiện tại ở Argentina.Xi Jinping đã tuyên bố trong bức thư năm ngoái, Tổng thống Macri đã đến Trung Quốc để tham dự Diễn đàn Hội nghị thượng đỉnh hợp tác quốc tế "Belt and Road" và thực hiện thành công một chuyến thăm nhà nước. Sự đồng thuận đạt được trong thời gian này đã được thực hiện tích cực, và trao đổi và hợp tác giữa Hai quốc gia đã dần dần tiến bộ.Thị trường chứng khoán trong nước [các thành phố Thượng Hải và Thâm Quyến đã gây sốc cả ngày và khu vực không màu đã tăng cường mạnh mẽ thị trường.] Chỉ số tổng hợp Thượng Hải đóng cửa ở mức 11,15 điểm vào thứ Sáu, giảm 0,35%xuống còn 3163,26 điểm; ở 10634,30 điểm; Chỉ số CSI 300 đã đóng cửa 20,22 điểm vào thứ Sáu, giảm 0,52%xuống còn 3872,84 điểm; Chỉ số GEM giảm 30,58 điểm, giảm 1,64%, tại 1834,78 điểm.Thị trường bất động sản trong nước [hành vi đầu cơ liên tục cấm nhiều nơi để thắt chặt chính sách liên quan đến nhà ở] Cục quản lý nhà ở Thành Đô cho biết họ sẽ tăng cải thiện thị trường để đáp ứng các vấn đề về đầu cơ độc hại và tin đồn trong việc thực hiện chính sách pháp lý.

Thông qua việc thực hiện nghiêm ngặt các chính sách quy định như hạn chế mua hàng, cho vay, giá cả và hạn chế bán hàng, các biện pháp quy định như cải chính thị trường và xây dựng hệ thống cung cấp cho tiền thuê và mua và mua lại để duy trì hoạt động thị trường chung của thị trường.Trong hai tháng qua, thị trường bất động sản có mức độ phổ biến cao, nhu cầu đầu tư rất mạnh và giá nhà đã tăng đáng kể.

Các ngành công nghiệp trong nước [DIDI: Một tuần đình chỉ và cải chính của Shunfeng Nền tảng đào tạo kinh doanh và cải chính quốc gia] Didi tuyên bố vào ngày 11 tháng 5 rằng họ sẽ đi ngoại tuyến với doanh nghiệp xe hơi mượt mà trên toàn quốc. Kiểm tra, sử dụng tất cả các phương tiện để dọn dẹp Những người có thể trên nền tảng; hệ thống hoạt động và dịch vụ khách hàng được khắc phục toàn diện.Didi nói rằng cơ chế đảm bảo an toàn ban đêm ban đầu là không hợp lý, dẫn đến cơ chế nhận dạng mặt tiền cho đêm theo thứ tự cơ chế nhận dạng ban đêm không được kích hoạt.

Bữa sáng tài chính vào ngày 12 tháng 5: Rủi ro chính trị của Ý đã giảm và xu hướng giá vàng đang khuấy độngVào tháng 6, giá của giá điện tử tương lai dầu thô WTI của Hoa Kỳ đã giảm 0,85 đô la Mỹ vào thứ Sáu (11 tháng 5), giảm 1,19%xuống còn 70,51 đô la/thùng.

Giá dầu giảm vào thứ Sáu, nhưng vẫn ở mức hơn ba năm.Hoa Kỳ đã một lần nữa áp đặt các lệnh trừng phạt đối với Iran, nơi đã thắt chặt triển vọng cung cấp dầu ở Trung Đông; sản lượng dầu thô toàn cầu chỉ được đồng bộ hóa với nhu cầu.Đồng thời, giá của Ice Brent vào tháng 6 của tương lai dầu thô giảm 0,29 đô la Mỹ, giảm 0,37%xuống còn 77,18 đô la/thùng.Tuần này, giá dầu thô Brent tăng khoảng 3%, trong khi giá dầu thô của Mỹ tăng 1,4%.

(Hình trên cho thấy bản đồ nến của giá dầu thô WTI của Hoa Kỳ vào tháng 6. Thời gian của bức tranh là thời kỳ phương Đông ở Hoa Kỳ; được tái hiện trên Iran. Thị trường dầu toàn cầu đang ở trong một sự cân bằng tinh tế. Hãy cố gắng kiểm soát sản xuất dầu để hỗ trợ giá dầu.John Kilduff, người sáng lập Energy Hedie Capital, nói rằng Iran, Venezuela ủng hộ sự gia tăng giá dầu vì những lý do tương tự.

Ả Rập Saudi thiếu sự nhiệt tình đủ để tăng sản xuất.Nhiều nhà phân tích dự đoán rằng khi xuất khẩu của Iran giảm, giá dầu sẽ tiếp tục tăng.

Rainer Seele, Giám đốc điều hành của OMV, Công ty OMV của Áo, dự đoán rằng với các biện pháp trừng phạt của Hoa Kỳ đối với Iran, giá dầu sẽ tăng.Không rõ những biện pháp trừng phạt cụ thể nào sẽ được thực thi ở Hoa Kỳ.

Nhưng tôi hy vọng giá dầu thô Brent Bắc Trung Quốc sẽ gần $ 80/thùng, không phải $ 70/thùng.OPEC sẽ làm việc chăm chỉ để lấp đầy khoảng cách cung cấp Iran trong Ngân hàng Đầu tư Hoa Kỳ Jefferies trong một báo cáo rằng xuất khẩu dầu thô của Iran dự kiến ​​sẽ bắt đầu trong vài tháng tới.Ngân hàng ước tính rằng xuất khẩu của Iran vào khoảng tháng 10 sẽ giảm 500.000 thùng mỗi ngày, cuối cùng sẽ giảm 1 triệu thùng/ngày.Tuy nhiên, có những dấu hiệu cho thấy các quốc gia thành viên khác của tổ chức các nước xuất khẩu dầu mỏ (OPEC) sẽ tăng sản lượng của họ để lấp đầy khoảng cách cung cấp dầu do Iran để lại.

Jefferies nói rằng OPEC có khả năng "thay thế khoảng cách của Iran", nhưng nói thêm rằng ngay cả khi nguồn cung thực tế vẫn không thay đổi, thị trường vẫn sẽ phải đối mặt với khả năng nhàn rỗi thấp.Ngoài OPEC, sản lượng dầu thô của Hoa Kỳ tiếp tục đổi mới và sự gia tăng sản xuất dầu thô của Hoa Kỳ có thể giúp lấp đầy khoảng cách cung cấp ở Iran.

Sản xuất dầu của Mỹ đã đạt mức cao mới vào tuần trước để đạt 10,7 triệu thùng mỗi ngày.(Hình trên cho thấy biểu đồ so sánh giữa số lượng khoan dầu và sản xuất dầu ở Hoa Kỳ.) Từ giữa -2016, con số này đã tăng 27%, điều đó có nghĩa là sản lượng của Hoa Kỳ đang dần tiếp cận Quốc gia sản xuất dầu và Nga.

Sản lượng dầu của Nga là khoảng 11 triệu thùng mỗi ngày.Số lượng cuộc tập trận ở Baker Hughes cho thấy việc khoan Mỹ tăng 10, tổng số 844 cổng.

Thành phố lớn
上一篇:Phiên bản tiếng Trung của RPG Mê cung 3D
下一篇:Khẩn cấp khí đốt tự nhiên của Đức!Chính phủ dự định chi 10 tỷ nhân dân tệ để đáp lại những người có thể cứu công chúng cùng một lúc