ICAN Enterprise (IEP.US) giảm mạnh ngay từ đầu!"Vua sói phố Wall", người đã bị Xingdengbao bắn tỉa

ảmmạnhngaytừđầuVuasóiphốWallngườiđãbịXingdengbaobắntỉ"Chúng tôi đã thành lập một công ty con ở châu Âu, Nezha S, Nezha GT, bao gồm cả chiếc SUV tiếp theo sẽ vào thị trường châu Âu và sẽ chính thức bán doanh số bán sản phẩm tại thị trường châu Âu trong quý đầu tiên của năm tới.

ảmmạnhngaytừđầuVuasóiphốWallngườiđãbịXingdengbaobắntỉTrong bối cảnh này, vị trí chiến lược của kinh doanh ngân hàng đầu tư đặc biệt quan trọng. Các công ty môi giới lớn có "nắm đấm và lòng bàn tay" và tăng kinh doanh ngân hàng đầu tư.ảmmạnhngaytừđầuVuasóiphốWallngườiđãbịXingdengbaobắntỉVào đầu tháng 3 năm nay, Chứng khoán phương Đông được hấp thụ và sáp nhập với tất cả các công ty con được tài trợ của Ngân hàng đầu tư phương Đông đã được CSRC phê duyệt. Đây cũng là trường hợp của công ty chứng khoán đầu tiên hấp thụ các công ty con kết hợp trong những năm gần đây.

ICAN Enterprise (IEP.US) giảm mạnh ngay từ đầu!

ảmmạnhngaytừđầuVuasóiphốWallngườiđãbịXingdengbaobắntỉLàm thế nào để hiểu sự hấp thụ và sáp nhập, Lu Weiming đã phân tích điều này rằng sau khi hấp thụ sáp nhập, nó đã mang lại hai lợi thế chính.ảmmạnhngaytừđầuVuasóiphốWallngườiđãbịXingdengbaobắntỉĐầu tiên, bộ phận phân phối giấy phép kinh doanh của Ngân hàng Đầu tư Chứng khoán phương Đông sẽ được giải quyết. Các hạn chế về sự phát triển của doanh nghiệp ngân hàng đầu tư sẽ được dỡ bỏ và ngành triển lãm kinh doanh ngân hàng đầu tư và hiệu quả thực hiện quyết định sẽ được cải thiện hơn nữa.ảmmạnhngaytừđầuVuasóiphốWallngườiđãbịXingdengbaobắntỉThứ hai, công ty sẽ tăng cường các hiệu ứng sức mạnh tổng hợp kinh doanh, lãnh đạo doanh nghiệp ngân hàng đầu tư làm lãnh đạo và xây dựng cơ chế liên kết tuân thủ cho thị trường đầu tiên và thứ cấp cho kinh doanh ngân hàng đầu tư và vốn cổ phần tư nhân, đầu tư thay thế, quản lý tài sản, quỹ, viện nghiên cứu , vv để đạt được khách hàng cho khách hàng, việc nâng cấp mô hình dịch vụ giúp kinh doanh ngân hàng đầu tư lớn hơn và mạnh hơn.ảmmạnhngaytừđầuVuasóiphốWallngườiđãbịXingdengbaobắntỉMục tiêu phát triển của Ngân hàng Đầu tư Oriental luôn là xây dựng các ngân hàng đầu tư cửa hàng. Nó đã bao gồm sâu sắc sản xuất cao, y học, ngành hóa chất, TMT, tài chính và các ngành công nghiệp khác, và đã tích lũy kinh nghiệm và danh tiếng kinh doanh.ảmmạnhngaytừđầuVuasóiphốWallngườiđãbịXingdengbaobắntỉVào năm 2022, một số chỉ số kinh doanh của Ngân hàng Đầu tư phương Đông đã lọt vào top 10 dự án tài chính vốn chủ sở hữu đã được hoàn thành và số tiền thừa kế chính là 23,4 tỷ nhân dân tệ. Tổng quy mô của bảo lãnh toàn diện là 336,3 tỷ nhân dân tệ, xếp hạng thứ bảy.

ảmmạnhngaytừđầuVuasóiphốWallngườiđãbịXingdengbaobắntỉLu Weiming đã lên kế hoạch cho mục tiêu tương lai của Ngân hàng Đầu tư Đông và y sinh. Chuỗi công nghiệp được triển khai sâu trên đường đua phân đoạn.ảmmạnhngaytừđầuVuasóiphốWallngườiđãbịXingdengbaobắntỉĐồng thời, Chứng khoán phương Đông sẽ tích hợp nghiên cứu, đầu tư, ngân hàng đầu tư, giao dịch và các tài nguyên dịch vụ chuỗi doanh nghiệp đầy đủ khác và cung cấp cho các doanh nghiệp các dịch vụ vòng đời đầy đủ như tài chính cổ phần tư nhân sớm, niêm yết, tái cấp vốn, sáp nhập và Mua lại để chứng khoán hóa tài sản. Giúp các doanh nghiệp tìm thấy các cơ hội đầu tư và tài chính và hoạt động vốn phù hợp trên thị trường vốn toàn cầu.ảmmạnhngaytừđầuVuasóiphốWallngườiđãbịXingdengbaobắntỉQuá trình thành công của vanitinib đã ra biển và quá trình quốc tế hóa diễn ra suôn sẻ: Fresco-2, thử nghiệm đa trung tâm toàn cầu của Globinib, đã đạt đến kết thúc lâm sàng, và MOS và MPF lần lượt đạt 7,4m và 3,7m.

ảmmạnhngaytừđầuVuasóiphốWallngườiđãbịXingdengbaobắntỉVới dữ liệu tuyệt vời, công ty đã đạt được giao dịch 1,13 tỷ đô la với Dược phẩm Takeda vào tháng 1 năm 2023, bao gồm khoản thanh toán giảm 400 triệu đô la và khoản thanh toán cột mốc là 730 triệu đô la.ảmmạnhngaytừđầuVuasóiphốWallngườiđãbịXingdengbaobắntỉCông ty đã nộp đơn đăng ký danh sách các loại thuốc mới cho FDA Hoa Kỳ. Dự kiến ​​danh sách danh sách ở châu Âu và Nhật Bản sẽ được gửi vào năm 2023.ảmmạnhngaytừđầuVuasóiphốWallngườiđãbịXingdengbaobắntỉCông ty khăng khăng khám phá con đường của Sovini để ra khỏi biển và tích cực thử khả năng của BD. Nghiên cứu về cây cầu Soffinib của Nhật Bản gần với cuối cùng. Cục năm nay.ảmmạnhngaytừđầuVuasóiphốWallngườiđãbịXingdengbaobắntỉĐường ống đi vào hiện tại, bố cục của các khối u máu và các trường tự xuất hiện: 3 tài sản cốt lõi (呋喹 itinib, sofotinib, savininib) đã dần dần bước vào giai đoạn lâm sàng. Công ty dự kiến ​​sẽ được nộp để liệt kê trong vòng 3 năm Mở rộng phạm vi thích ứng.

Bố cục của các khối u máu và tự phân tích máu. dự kiến ​​sẽ áp dụng cho NMPA vào năm 2024 vào năm 2024.Lời khuyên rủi ro: Nguy cơ không chắc chắn trong tiến trình và kết quả thử nghiệm lâm sàng, rủi ro không chắc chắn trong việc phê duyệt thuốc, rủi ro ít hơn dự kiến ​​và rủi ro không chắc chắn về chính sách.

ICAN Enterprise (IEP.US) giảm mạnh ngay từ đầu!

Caitong Securities: Yuhe Huang Medicine (00013) "Tăng khả năng xếp hạng"Ứng dụng tài chính Zhitong đã được thông báo rằng Chứng khoán Quảng trường đã công bố một báo cáo nghiên cứu rằng robotics xâm lấn tối thiểu-B (02252) đã đạt được thu nhập hoạt động là 21,6 triệu nhân dân tệ (YOY+904,8%) trong 22 năm. Thương mại hóa.Các sản phẩm hiện tại của công ty Tumai, Dragonfly Eye và Hongye đã vào Kênh Xanh và đã được NMPA niêm yết chấp thuận, và mắt Tamomi và Dragonfly đã được thương mại hóa.Doanh thu của công ty dự kiến ​​là 2,25, 8,27 và 1682 tỷ nhân dân tệ trong 23-25 ​​năm.

Theo định giá DCF, giá trị hợp lý tương ứng là 33,51 đô la Hồng Kông/cổ phiếu và xếp hạng "Mua" được duy trì.Các điểm chính của chứng khoán 点 Guangfa như sau: các sản phẩm cốt lõi thành công và hiệu suất của chúng đáp ứng mong đợi.Công ty nhận ra thu nhập hoạt động là 21,6 triệu nhân dân tệ (YOY+904,8%), nhờ thương mại hóa các sản phẩm robot cốt lõi, Tamomi, con chuồn chuồn và các phụ kiện liên quan; chi phí bán hàng thương mại và chi phí robot của nhân viên đã tăng lên.Đầu tư R & D bán hàng đã tăng lên.

Trong 22 năm, chi phí bán hàng, chi phí quản lý và chi phí nghiên cứu và phát triển đã tăng so với 21 năm, tương ứng, YOY+132,4%, YOY+58,6%và YOY+92,5%, đó là sự cải thiện của quá trình thương mại hóa của cốt lõi các sản phẩm.Các chính sách là tốt cho các công ty và đẩy nhanh việc thương mại hóa sản phẩm.

ICAN Enterprise (IEP.US) giảm mạnh ngay từ đầu!

Vào ngày 21 tháng 3 năm 2023, Ủy ban Xây dựng và Y tế Quốc gia đã ban hành một thư mục quản lý giấy phép cấu hình thiết bị y tế lớn (2023), đã phân định phạm vi của thiết bị y tế lớn trong quản lý cấu hình nhà nước (bao gồm cả trong nước lớn Thiết bị y tế, bao gồm cả robot nội soi) Tinh chấtDự kiến ​​các chính sách cấu hình thiết bị y tế lớn có thể được thực hiện để tạo điều kiện cho việc thương mại hóa các sản phẩm của công ty.

Việc thương mại hóa các sản phẩm hiện tại đã đạt được tiến bộ tốt.Tumai, Dragonfly Eyes và Hongye đã vào Kênh Xanh và đã được NMPA Danh sách phê duyệt, và mắt Tamomi và Dragonfly đã được thương mại hóa.Hongye đã nhận được chứng nhận 510 (k) vào ngày 22 tháng 7, chứng nhận CE đã được lấy vào tháng 12 cùng năm và đạt được một số tiêu chuẩn tại Trung Quốc, và cũng được cài đặt tại Hoa Kỳ.Việc thương mại hóa các sản phẩm hiện tại đã đạt được tiến bộ tốt.Dòng sản phẩm phong phú để đẩy nhanh việc thương mại hóa của công ty.Về các sản phẩm nghiên cứu, robot nội soi đơn lẻ của Tumai và robot phẫu thuật phế quản được đăng ký được đăng ký cho các thử nghiệm lâm sàng; r Robot can thiệp mạch máu đã nộp đơn đăng ký NMPA và dự kiến ​​sẽ được phê duyệt trong vòng 23 năm; Ứng dụng dự kiến ​​sẽ được phê duyệt trong vòng 23 năm và Monalisa đã mở thành công thị trường Đài Loan Trung Quốc và hoàn thành việc bán thiết bị đầu tiên.

Thương mại nhắc nhở rủi ro không tốt như mong đợi, việc mở rộng thích ứng thấp hơn dự kiến ​​và rủi ro chính sách.Chứng khoán Quảng trường: Duy trì một robot xâm lấn tối thiểu (02252) "Mua" Giá trị hợp lý là 33,51 đô la Hồng Kông

Ứng dụng tài chính của Zhitong đã được thông báo rằng Công ty Vàng Trung Quốc đã đưa ra một báo cáo nghiên cứu nói rằng Tháp Trung Quốc (00788) đã công bố quý đầu tiên của hiệu suất năm 2023: doanh thu 23,199 tỷ nhân dân tệ, một năm -tăng 2,5%; Thu nhập về cơ bản phù hợp với kỳ vọng. Do kiểm soát chi phí tốt trong quý đầu tiên, tốc độ tăng trưởng khấu hao đã giảm tốc độ và lợi nhuận ròng cao hơn dự kiến.Duy trì dự báo lợi nhuận vào năm 2023 và 2024.

Giá cổ phiếu hiện tại tương ứng với 3,1 lần EV/EBITDA và 2,8 lần 2024 EV/EBITDA.Duy trì xếp hạng ngành xếp hạng và giá mục tiêu là 1,20 đô la Hồng Kông tương ứng với 3,5 lần/3,1 lần EV/EBITDA vào năm 2023/2024.

Giá cổ phiếu hiện tại có không gian tăng 20,0%.Quan điểm chính của CICC như sau: Trong quý đầu tiên của năm 2023, lợi nhuận cao hơn so với công ty dự kiến ​​đã công bố quý đầu tiên của hiệu suất năm 2023: doanh thu 23,199 tỷ nhân dân tệ, tăng 2,5%năm -year; lợi nhuận ròng của mẹ nhà là 2,506 tỷ nhân dân tệ, tăng 15,0%năm -và doanh thu 1Q23 của công ty về cơ bản đáp ứng mong đợi, do kiểm soát chi phí tốt trong quý đầu tiên, tốc độ tăng trưởng khấu hao có chậm lại, và lợi nhuận ròng cao hơn dự kiến.Xu hướng phát triển bị ảnh hưởng bởi thỏa thuận giá mới vào năm 2023 và thu nhập kinh doanh hoạt động giảm nhẹ.Doanh thu kinh doanh của nhà điều hành công ty 1Q23 là 20,53 tỷ nhân dân tệ, giảm 1,1%năm -trong đó: Doanh thu kinh doanh tháp giảm 3,0%năm -on -on -ayear xuống còn 18,83 tỷ nhân dân tệ.

Năm 2023, năm đầu tiên của "Thỏa thuận giá kinh doanh" là thời hạn hợp lệ của thỏa thuận từ đầu năm 2023 đến cuối năm 2027. Vì giai đoạn mới của công thức giá kinh doanh chia sẻ tỷ lệ chiết khấu, tỷ lệ chiết khấu là 2,4 điểm phần trăm Từ giai đoạn trước. Tăng bị ảnh hưởng bởi điều này hoặc nó sẽ giảm.Do sự gia tăng nhu cầu đối với các phòng như đường sắt, tàu điện ngầm và phòng trong nhà, thu nhập của các phòng trong 1Q23 tăng 27,1%năm năm.

Thu nhập của doanh nghiệp hai người đã duy trì tăng trưởng cao và góp phần vào động lực tăng trưởng.Doanh thu kinh doanh của Zhilian tăng 37,6%trong năm -N -onear lên 1,63 tỷ nhân dân tệ và doanh thu kinh doanh năng lượng tăng 47,8%năm -một năm lên 950 triệu nhân dân tệ.

Công ty tiếp tục thúc đẩy việc chuyển đổi "tháp truyền thông" thành "kim tự tháp kỹ thuật số". Doanh nghiệp hai người chiếm 3ppt đến 11,1%năm -và tiếp tục đóng góp một động lực tăng trưởng mạnh mẽ.Người thuê tháp của công ty đã tăng trưởng đều đặn. Kể từ cuối tháng 3 năm 2023, trang web tháp của công ty đạt 2,062 triệu và người thuê tháp (bao gồm số lượng người vận hành+số lượng người thuê doanh nghiệp Zhilian) đạt 3,623 triệu Sự kết thúc của năm trước. Các hộ gia đình, các nhà thuê trung bình của Tower là 1,76 hộ gia đình, tăng 0,05 hộ gia đình từ cùng kỳ năm ngoái.

Sự chậm lại trong khấu hao tăng được kiểm soát tốt và tăng trưởng lợi nhuận vượt quá mong đợi.1Q23ITBITDA của công ty đã tăng 2,7%năm -on -anyear lên 16,11 tỷ nhân dân tệ; kiểm soát chi phí của công ty được kiểm soát tốt và tỷ lệ EBITDA tăng 0,2ppt lên 69,5%năm.Biên lợi nhuận ròng 1Q23 tăng 1,2ppt lên 10,8%so với cùng kỳ, chủ yếu từ tốc độ tăng trưởng khấu hao và khấu hao của khấu hao tài sản như thiết bị viễn thông và các tài sản khác. Giảm nhẹ, hình thành hỗ trợ tốt cho lợi nhuận.Thu nhập kinh doanh của Tháp Rủi ro bị ảnh hưởng bởi sự suy giảm trong thỏa thuận giá mới; doanh nghiệp hai người không tốt như mong đợi.

CICC: Duy trì giá mục tiêu xếp hạng "Công nghiệp đang hoạt động" của Trung Quốc là 1,20 HK $ 1,20Ứng dụng Zhitong Finance đã được thông báo rằng Cinda Securities đã công bố một báo cáo nghiên cứu nói rằng Chow Tai Fook (01929) giá vàng FY2023H2 tăng lên và tối ưu hóa chiến lược giá, dự kiến ​​tỷ lệ lợi nhuận gộp sẽ tăng và khấu trừ một phần mức tăng chi phí cố định.

Vào năm 2022, một phần nhu cầu đám cưới của tồn đọng của dịch bệnh dự kiến ​​sẽ được phát hành vào "ngày 1 tháng 5" và "thứ mười một"; vào tháng 1, Đại lục và Hồng Kông đã tiếp tục giải phóng mặt bằng hải quan, dự kiến ​​sẽ đưa thêm dòng hành khách cho "Ngày 1 tháng 5" và kỳ nghỉ hè. Doanh số tiếp tục sửa chữa.Các EP của FY2023-FY2025 của Công ty là 0,63/0,82/0,98, tương ứng với PE 25/20/16 lần.

Sự kiện: Công ty đã phát hành dữ liệu kinh doanh năm 2013Q4 Đến tháng hai. %đã được tăng tốc, và vào tháng 3, nó được cải thiện.Các cửa hàng bán lẻ Trung Quốc/Hồng Kông và Macao của FY2023Q4 trong cùng một cửa hàng là -5,6%/+96,5%so với năm trước Trung Quốc.

魏如萱
上一篇:Lời chia tay tình cảm của Jingduo: Thật vinh dự cho Manchester City chơi cho Manchester City. Tôi sẽ luôn biết ơn
下一篇:Đánh giá Morning Futures vào ngày 17 tháng 6 năm 2021