Người phụ trách dịch vụ Google Stadia đóng cửa dự án đã rời công ty

ườiphụtráchdịchvụGoogleStadiađóngcửadựánđãrờicôĐồng thời, nhà phát triển Bungie đã phát hành một video diễn giải nhà phát triển "Ling Guangzh" 14 phút vào tối 27 tháng 10, đã tiết lộ rất nhiều nội dung về bộ phim mở rộng mới, gây ra cuộc thảo luận rộng rãi.

ườiphụtráchdịchvụGoogleStadiađóngcửadựánđãrờicôCác đạo cụ cần thiết cho buổi lễ sẽ có được bằng cách khám phá nhiều kịch bản như hang động, nghĩa trang, v.v. Tất nhiên, người chơi là người ngoại đạo cũng có thể tạo ra các nghi thức thông qua thuật giả kim, nhưng chúng có thể cần phải hy sinh tàn bạo.ườiphụtráchdịchvụGoogleStadiađóngcửadựánđãrờicôThông qua buổi lễ triệu tập các vị thần bí mật khác nhau để tăng cường sự khám phá của họ, hệ thống cốt truyện sẽ ngẫu nhiên tạo ra những trải nghiệm kinh dị hấp dẫn khác nhau.

Người phụ trách dịch vụ Google Stadia đóng cửa dự án đã rời công ty

ườiphụtráchdịchvụGoogleStadiađóngcửadựánđãrờicôNgười chơi sẽ bắt gặp các cuộc tấn công của những con quái vật xấu xa như người dân thị trấn hoặc xác chết, và đẩy họ qua hệ thống chiến đấu xúc xắc chính tả độc đáo.ườiphụtráchdịchvụGoogleStadiađóngcửadựánđãrờicôCó lẽ ngoài tài liệu, bạn cũng có thể chinh phục một người hầu mạnh mẽ! Sử dụng sức mạnh độc đáo của mỗi nhân vật, những người chơi thích loại "Người sói giết" Trò chơi đêm Moon ", trải nghiệm một" Kusuro Kill "và kiểm tra lẫn nhau (đầu chó) dưới thử thách tình bạn của nhau (đầu chó)ườiphụtráchdịchvụGoogleStadiađóngcửadựánđãrờicô"Halo 4" sẽ là tác phẩm thứ sáu và cuối cùng được xuất bản trên nền tảng PC thông qua "Halo: Mandarin".ườiphụtráchdịchvụGoogleStadiađóngcửadựánđãrờicôMặc dù gần đây nó đã mở bài kiểm tra beta, nhưng chúng tôi đã ở đó một thời gian từ phiên bản chính thức cuối cùng của nó.ườiphụtráchdịchvụGoogleStadiađóngcửadựánđãrờicôTrong thời gian này, chúng tôi đã chờ đợi, nhà phát triển 343 đã phát hành một số ảnh chụp màn hình mới và chia sẻ thêm tin tức về "Make 4".

ườiphụtráchdịchvụGoogleStadiađóngcửadựánđãrờicôNhững ảnh chụp màn hình này cho chúng tôi thấy một số hoạt động trong Make 4. Để xuất bản, họ phải nén những bức ảnh này, nhưng 343 nói: "Hãy tin tôi, nó thật tuyệt vời trong 4K60.ườiphụtráchdịchvụGoogleStadiađóngcửadựánđãrờicôBản phát hành chính thức của "Halo 4" trên PC cũng sẽ được giới thiệu vào các cài đặt đồ họa mới. Giám đốc thiết kế Max Szlagor nói rằng điều này sẽ bao gồm các tùy chọn mới như chất lượng đồ họa, chất lượng bóng, chất lượng hiệu ứng, chất lượng chi tiết và lọc ngược giới tính.ườiphụtráchdịchvụGoogleStadiađóngcửadựánđãrờicôHy vọng rằng quan chức có thể cải thiện và làm cho người chơi trải nghiệm tốt hơn.

ườiphụtráchdịchvụGoogleStadiađóngcửadựánđãrờicôHôm nay (ngày 29 tháng 10), "phiên bản thiết lập lại của Nữ thần thực sự 3 Nocturne HD" đã chính thức được phát hành và nền tảng PS4/Switch đã được ra mắt. Phiên bản Trung Quốc đã được ra mắt đồng thời. Hiện tại, một bảng tổng hợp quỷ được phát hành chính thức cho bạn thẩm quyền giải quyết.ườiphụtráchdịchvụGoogleStadiađóngcửadựánđãrờicôDevil Synthetic Form: Giới thiệu chính thức: Là một vài kiệt tác nổi tiếng trong sê -ri, RPG huyền thoại "Tái sinh nữ thần thực sự III Nocturne", điều này được hồi sinh.ườiphụtráchdịchvụGoogleStadiađóngcửadựánđãrờicôTokyo Tokyo đã chết, và tôi được sinh ra.ườiphụtráchdịchvụGoogleStadiađóngcửadựánđãrờicô200X, Tokyo.

Nhân vật chính là một thiếu niên bình thường học ở các trường trung học ở thủ đô.Vào ngày này, nó sẽ là một ngày bình thường.

Người phụ trách dịch vụ Google Stadia đóng cửa dự án đã rời công ty

Tuy nhiên, nó đột nhiên liên quan đến sự thay đổi lớn của "Tokyo", và thủ đô của Nhật Bản đã trở thành một thế giới khác của "quỷ".Khi anh thức dậy một mình, cơ thể của cậu bé cũng mở ra một cuộc sống mới như một con quỷ.Trong "Tokyo" đã hoàn toàn thay đổi, thiếu niên đã cống hiến cơ thể của mình để chiến đấu, bắt đầu cuộc hành trình với một cơ thể hoàn toàn thay đổi và viết về sự lựa chọn và vướng víu của "sáng tạo thế giới mới" với những người bạn trong quá khứ.Theo tin tức rằng ông Yamai Yishan trước đây tôi đã tiết lộ trong cuộc phỏng vấn, chủ đề về các tác phẩm của "Nữ thần Turn 3 Nocturne HD" là "sáng tạo thế giới mới". Khái niệm về sự sáng tạo của thế giới được tiết lộ như một đề xuất.

Vào thời điểm đó, những người chơi đã chơi các phiên bản đầu tiên sẽ có thể sống lại cảm xúc ban đầu của họ; và những người chơi đầu tiên chơi vở kịch đầu tiên cũng có thể trải nghiệm những cảm xúc mà người chơi đã trải nghiệm vào thời điểm đó.Hôm nay (29 tháng 10), "phiên bản thiết lập lại của Nữ thần 3 Nocturne HD thực sự" đã chính thức được phát hành và nền tảng PS4/Switch đã được ra mắt. Phiên bản tiếng Trung đã được ra mắt đồng thời.Vào ngày 17 tháng 6 năm 2020, chúng tôi đã báo cáo các tin tức có liên quan về "" Bộ tứ của quý 2 của Cangzhi "đã được xác nhận."Hiện tại, bài hát chính thức và trang web chính thức của tác phẩm đã được phát hành. Hãy cùng nhau xem xét nó.

Ảnh chụp màn hình của trang web chính thức: Bài hát chủ đề của "Four Cangzhi's Play Extra2": Được báo cáo rằng "Bộ tứ của Bangzhi" là một tác phẩm siêu nổi tiếng được phát hành bởi thương hiệu trò chơi nữ xinh đẹp nổi tiếng của Nhật Bản Sprite.Công việc này với chủ đề của các phong trào bay đã tập hợp rất nhiều sự nổi tiếng vào đêm trước của bản phát hành, và sau khi phát hành, nó được người chơi ca ngợi rộng rãi để trở thành một tác phẩm kinh điển.

Người phụ trách dịch vụ Google Stadia đóng cửa dự án đã rời công ty

Trong Giải thưởng Meng -game 2014, nó đã giành được vị trí đầu tiên trong bảng xếp hạng hàng năm, người chơi hỗ trợ giải thưởng tiền thưởng và giải thưởng hàng năm.Đó là một người chiến thắng hàng năm được bảo tồn tốt.

Hiện tại, quan chức này đã không tiết lộ thời gian phát hành cụ thể của "Bộ tứ của Cangzhi Extra2". Người chơi vẫn có thể cần phải chờ. Người chơi quan tâm cũng có thể nhấp vào đây để xem trang web chính thức.Sau thông báo chính thức về card đồ họa AMD RDNA 2 "Big Navi" RX 6800 và RX 6900, Microsoft đã phát hành một blog mới trên trang web chính thức của Xbox. Bên trong kỹ thuật viên Andrew Goossen và giám đốc quản lý dự án Jason Ronald, nhân viên kỹ thuật đã thông báo của Amd của GPU mới, đồng thời, nó cũng nhấn mạnh rằng Xbox Series S/X hiện là giao diện điều khiển phát triển tiếp theo duy nhất hỗ trợ đầy đủ kiến ​​trúc AMD RDNA 2.Họ nói trên trang web chính thức: "Xbox Series X | s là bảng điều khiển thế hệ duy nhất cung cấp hỗ trợ phần cứng hoàn chỉnh cho tất cả các khả năng RDNA 2 được hiển thị bởi AMD ngày hôm nay.Khi bắt đầu sự phát triển của Xbox Series X | s, chúng tôi biết rằng chúng tôi đang đặt nền tảng cho sự đổi mới và hiệu suất của máy chủ/PC/đám mây trong trò chơi tiếp theo. Hiệu suất hoàn chỉnh của RDNA 2.Thông qua sự hợp tác chặt chẽ của Xbox và AMD, chúng tôi không chỉ thực hiện lời hứa này, mà chúng tôi còn đi xa hơn và bổ sung thêm thế hệ đổi mới, chẳng hạn như khả năng học máy tăng tốc phần cứng mang lại trí thông minh NPC tốt hơn, thực tế hơn, hoạt hình thực tế hơn, cải thiện Chất lượng hình ảnh thông qua các siêu giải quyết được cung cấp bởi ML."Thật không may, bài viết này không đề cập đến tính năng RDNA 2 duy nhất của Xbox Series X | S.

Phương tiện truyền thông nước ngoài suy đoán rằng xem xét rằng Sony chưa bao giờ đề cập đến VRS (tô màu tỷ lệ thay đổi) trên PS5, nó có thể là tính năng này.Tất nhiên, Sony cũng có thể có sự thay thế riêng.

Hôm nay (29 tháng 10), trò chơi hành động nhịp nhàng "Cái chết của con chuột" của Nhật Bản đã chính thức được phát hành. Phiên bản thịnh vượng cũng được liệt kê đồng thời.Trò chơi này là một trò chơi hành động nhịp nhàng, mô tả câu chuyện về con chuột thử nghiệm đã được nâng lên trong suốt cuộc đời trong chuồng, và sử dụng "ngày cuối cùng" do thần chuột đưa ra để trả thù con người.

Trò chơi hoàn toàn mới này được tạo ra bởi đạo diễn của trò chơi phim kinh dị nổi tiếng "Night" Series "Glita". Đặc điểm trò chơi là hành động mới mẻ liên tục phá vỡ cấp độ của cấp độ với nhịp điệu của âm nhạc và phim hoạt hình hoạt hình của chuột hoạt hình của chuột Chống lại con người chống lại con người. Quan điểm thế giới.Trò chơi nền tảng PS4/Switch "Mad Rat Dead" (Mad Rat Dead) được phát hành đồng thời với phiên bản tiếng Nhật hôm nay (29 tháng 10). Trang web quan chức Trung Quốc đã được chính thức ra mắt. Người chơi quan tâm có thể nhấp vào đây để xem trang web chính thức của Trung Quốc.

Hello Games thông báo rằng "Không gian sâu không người lái" sẽ hạ cánh trên máy chủ tiếp theo -Genation PS5, Xbox Series S/X.PC/PS4/Xbox One có thể nâng cấp miễn phí.Đoạn giới thiệu: Phiên bản phụ của các tính năng trò chơi: Giống như phiên bản PC, các phiên bản này có môi trường dày đặc và tươi tốt hơn và có nhiều cài đặt chất lượng hình ảnh tối đa hình học cho các nhãn dán độ phân giải cao để cải thiện kết cấu độ phân giải cao của động vật và thực vật Các nhóm."Cyberpunk 2077" đã nhảy vé và mở rộng đến bản phát hành cho đến ngày 10 tháng 12.

Nhưng trên thực tế, phiên bản PC của "CyberPunk 2077" đã tốt. Lý do cho phiếu bầu là vì CDPR muốn cải thiện hiệu suất trên máy chủ thế hệ này.Theo báo cáo của GameInformer truyền thông nước ngoài, tin tức bị hoãn về "Cyberpunk 2077" đã không thông báo ngay cho tất cả các thành viên của nhóm phát triển CDPR.

Một số nhà phát triển nói rằng ngay trước khi tin tức chính thức của Twitter xuất hiện, họ đã nhận được email nội bộ từ công ty để biết rằng trò chơi đã bị hoãn lại.Có vấn đề gì với truyền thông nội thất của studio không?Trên thực tế, không phải vậy, quan chức này làm như vậy để ngăn chặn giá cổ phiếu của CDPR bị kiểm soát.

Theo các nhà phát triển này, CDPR đã quyết định trì hoãn việc phát hành trò chơi sau khi thấy sự khác biệt chất lượng giữa phiên bản console "CyberPunk 2077" và phiên bản console phát triển tiếp theo.CDPR đã từng bày tỏ hy vọng rằng sự ra mắt của "Cyberpunk 2077" là hoàn hảo, vì vậy mọi khiếm khuyết sẽ được giải quyết nhanh chóng.

Theo nhóm phát triển, thảo luận về việc liệu nó có bị hoãn vào ngày 26 tháng 10 hay không, và sau đó đưa ra quyết định gia hạn vào ngày 27 tháng 10.Theo Luật Lao động Ba Lan, do quy mô nhóm vượt quá 1.000 nhân viên, lãnh đạo không được phép thông báo cho toàn bộ nhóm chồng và mọi người không cần phải ký một thỏa thuận bảo mật.Về mặt vốn chủ sở hữu cổ phiếu và giao dịch nội gián, điều này sẽ được coi là rò rỉ thông tin bên trong.Một nhà phát triển đã tiết lộ cho GameInformer: "Khoảng 90%các hãng phim không biết điều này."

Sau rất nhiều đội phát triển, tôi muốn mọi người chơi trò chơi mà họ đã tạo cẩn thận càng sớm càng tốt, và đột nhiên thông báo rằng tin tức về việc hoãn thực sự là một chút không thể chấp nhận được.Người phát ngôn của CDPR cũng đã trả lời GameInformer về vấn đề này. Ông nói rằng vì luật Ba Lan, nhiều thành viên của nhóm phát triển đã học được tin tức sau khi CDPR tuyên bố quyết định hoãn lại. Nó có thể dẫn đến lạm dụng thị trường và thao túng giá cổ phiếu trên Sở giao dịch chứng khoán Warsaw (WSE).

Do đó, không thể cho nhân viên của công ty biết trước."Nhiều người nghĩ rằng việc vào nhà máy của trò chơi có nghĩa là sự phát triển của trò chơi đã được hoàn thành, nhưng một chi tiết nhỏ đã bị bỏ qua, nghĩa là đối với các nhà đầu tư, họ dễ dàng biết khi nào các sản phẩm họ đầu tư có thể trên thị trường.

Trong quá trình thông báo về việc vào trò chơi vào nhà máy để phát hành chính thức, nhóm phát triển cũng cần phải hoàn toàn loại bỏ chất lượng của trò chơi và giảm vấn đề. Họ thường phát hành bản vá vào ngày đầu tiên.Phiên bản PC và phiên bản tiếp theo của "Pacific 2077" có thể được chạy trơn tru, trong khi các phiên bản PS4 và Xbox One vẫn cần tiếp tục được cải thiện.

李贤
上一篇:Cựu trợ giúp nước ngoài Quảng Châu đã nghỉ hưu: Tôi đã làm hết sức mình để thể hiện tinh thần chuyên nghiệp trong mỗi đội
下一篇:Nhu cầu của Trung Quốc một lần nữa đã đưa ra giá dầu để lấy lại sự gia tăng?Dầu làm đẹp và dầu vải hồi phục trên 1% qua đêm