Chiến lược giao dịch vàng ngày 5 tháng 8: Tấn công đầy đủ thất bại, giá vàng có thể tiếp tục

ếnlượcgiaodịchvàngngày5tháng8Tấncôngđầyđủthấtbạigiávàngcóthểtiếptụ"Yardeni nói thêm, nhưng sự phổ biến thị trường hiện tại không lạc quan cũng không đủ bi quan, điều này không đủ như một chỉ số để đánh giá sự tăng và giảm của thị trường.

ếnlượcgiaodịchvàngngày5tháng8TấncôngđầyđủthấtbạigiávàngcóthểtiếptụỨng dụng tài chính Zhitong đã được thông báo rằng phà đã công bố một báo cáo nghiên cứu rằng định giá của Trung Quốc Telecom (00728) rất hấp dẫn và vẫn được liệt kê là cổ phiếu ưa thích. Hiện tại, ban quản lý tiếp tục nhắm mục tiêu tăng lợi nhuận gấp đôi năm 2023, mang lại giá mục tiêu cho Giá mục tiêu 6 đô la Hồng Kông.ếnlượcgiaodịchvàngngày5tháng8TấncôngđầyđủthấtbạigiávàngcóthểtiếptụBáo cáo nói rằng doanh thu dịch vụ đầu tiên của Telecom Telecom tăng 7,7%năm -và EBITDA và lợi nhuận ròng tăng lần lượt 4,7%và 10,5%. Hiệu suất thấp hơn một chút so với dự báo của ngân hàng, nhưng trong yếu tố dịch bệnh đã được coi là dự kiến.

Chiến lược giao dịch vàng ngày 5 tháng 8: Tấn công đầy đủ thất bại, giá vàng có thể tiếp tục

ếnlượcgiaodịchvàngngày5tháng8TấncôngđầyđủthấtbạigiávàngcóthểtiếptụNgân hàng cho biết trong quý đầu tiên, doanh thu của hoạt động kinh doanh kỹ thuật số công nghiệp của Viễn thông trong quý đầu tiên tăng 18,9%năm, cao hơn 15%số lượng UNICOM (00762) trong cùng ngành.ếnlượcgiaodịchvàngngày5tháng8TấncôngđầyđủthấtbạigiávàngcóthểtiếptụTrong giai đoạn này, ARPU kinh doanh di động đã tăng 1,6%trong năm -và thúc đẩy thu nhập của doanh nghiệp lên 3,2%.ếnlượcgiaodịchvàngngày5tháng8TấncôngđầyđủthấtbạigiávàngcóthểtiếptụPhà: Định giá Telecom Trung Quốc (00728) là giá mục tiêu rất hấp dẫn 6 đô la Hồng Kôngếnlượcgiaodịchvàngngày5tháng8TấncôngđầyđủthấtbạigiávàngcóthểtiếptụInvesting.com -thursday, người sáng lập công nghệ công nghệ Ấn Độ Infosys Narayana Murthy nói trong một cuộc phỏng vấn rằng không có gì để đánh bại tâm trí của con người & mdash; & mdash; ngay cả robot trí tuệ nhân tạo như Chatgpt.ếnlượcgiaodịchvàngngày5tháng8TấncôngđầyđủthấtbạigiávàngcóthểtiếptụÔng chỉ ra rằng TATGPT là một công cụ bổ sung tuyệt vời để tạo ra kiến ​​thức và thực hiện một số nhiệm vụ nhất định.

ếnlượcgiaodịchvàngngày5tháng8TấncôngđầyđủthấtbạigiávàngcóthểtiếptụMurthy nói rằng anh ta là một công cụ & mdash; & mdash; một trợ lý để cải thiện chất lượng và chất lượng sản lượng của chất lượng làm việc và chất lượng đầu ra.ếnlượcgiaodịchvàngngày5tháng8TấncôngđầyđủthấtbạigiávàngcóthểtiếptụÔng nói, "Trong phân tích cuối cùng, tôi tin chắc rằng bộ não con người là cỗ máy trí tưởng tượng mạnh mẽ nhất, và không có gì để đánh bại suy nghĩ của con người.ếnlượcgiaodịchvàngngày5tháng8TấncôngđầyđủthấtbạigiávàngcóthểtiếptụTheo Thống kê gió, kể từ thời điểm báo chí, Ngân hàng Jiangsu và những người khác đã nhận được sự gia tăng ròng hơn 10 triệu nhân dân tệ.

ếnlượcgiaodịchvàngngày5tháng8TấncôngđầyđủthấtbạigiávàngcóthểtiếptụTrong số đó, có nhiều quỹ được quản lý bởi Zhang Qinghua và Zhang Yajun, một công ty con của Quỹ Yifangda, đã bổ sung cổ phiếu ngân hàng trong quý đầu tiên.ếnlượcgiaodịchvàngngày5tháng8TấncôngđầyđủthấtbạigiávàngcóthểtiếptụNói chung, số liệu thống kê từ các công ty chứng khoán, vị trí của các ngân hàng là khoảng 1 điểm phần trăm từ cuối quý IV năm 2022.ếnlượcgiaodịchvàngngày5tháng8TấncôngđầyđủthấtbạigiávàngcóthểtiếptụMong muốn ý tưởng đầu tư của triển vọng thị trường, Qiu Dongrong và các nhà quản lý quỹ khác nói rằng họ lo ngại về các cổ phiếu tài chính của các cổ phiếu giá trị thị trường lớn.ếnlượcgiaodịchvàngngày5tháng8TấncôngđầyđủthấtbạigiávàngcóthểtiếptụCác nhà phân tích môi giới tin rằng với những kỳ vọng về hiệu suất và kỳ vọng kinh tế gần đây, nền kinh tế yếu tố quyết định trung bình vẫn đang được sửa chữa, và các cơ hội đầu tư chứng khoán ngân hàng đã bắt đầu xuất hiện.

Theo thống kê của gió, kể từ thời điểm báo chí, một số cổ phiếu quỹ đã được tiết lộ, kể từ thời điểm báo chí, tổng cộng 35 ngân hàng A -share đã được tiết lộ trong danh sách các cổ phiếu hạng nặng quỹ.Từ quan điểm về số lượng tiền nắm giữ, ping một ngân hàng, ngân hàng Ningbo, Ngân hàng Thương gia Trung Quốc, v.v. đã có được hơn 100 nhà kho hạng nặng quỹ.

Chiến lược giao dịch vàng ngày 5 tháng 8: Tấn công đầy đủ thất bại, giá vàng có thể tiếp tục

Trong số các ngân hàng A -share của quỹ, các cổ phiếu ngân hàng như Ngân hàng Trung Quốc và các ngân hàng khác đã thu được tăng hơn 10 triệu cổ phiếu.Jiang Cheng, người quản lý Quỹ quản lý tài sản Trung Quốc -Tailand, đã tăng cổ phiếu ngân hàng của mình trong quỹ quản lý thuộc Quỹ Quản lý.Giá trị của Sino -Tailand được ưu tiên A. Vào cuối quý đầu tiên, ICBC nắm giữ 114 triệu cổ phiếu, trong khi vào cuối năm 2022, nó là 105 triệu cổ phiếu, tăng 8,774 triệu cổ phiếu trong quý đầu tiên.Ngoài ra, quỹ này đã nắm giữ 14.2271 triệu cổ phiếu của Ngân hàng Thương gia Trung Quốc vào cuối quý đầu tiên, thêm 984.000 cổ phiếu từ 13.2431 triệu cổ phiếu vào cuối năm 2022.

Ngoài ra, Zhang Qinghua và Zhang Yajun, một công ty con của Quỹ Yifangda, đã thưởng cho báo cáo hàng quý đầu tiên được công bố bởi thông báo của A Fund rằng mười cổ phiếu hạng nặng hàng đầu của quỹ đã thêm ping ngân hàng.Từ quan điểm về số lượng cổ phiếu, quỹ nắm giữ 13.7135 triệu cổ phiếu vào cuối quý đầu tiên và số lượng cổ phiếu được nắm giữ vào cuối năm 2022 là 7,6479 triệu cổ phiếu.Báo cáo hàng quý đầu tiên cho thấy thang đo của quỹ vẫn ổn định trong giai đoạn báo cáo.Về cổ phiếu, sự kết hợp làm giảm y học, quang điện và ngân hàng tiền thưởng.

Cũng có những khoản tiền không vận hành một số cổ phiếu ngân hàng của kho nặng trong quý đầu tiên.Giá trị của Zhong Geng và phân bổ linh hoạt được quản lý bởi Qiu Dongrong, số lượng cổ phiếu ngân hàng Sui nong được nắm giữ vào cuối quý đầu tiên của quý đầu tiên, đã không thay đổi từ cuối năm 2022 và vẫn là 29,76 triệu cổ phiếu; có những thay đổi và cổ phiếu nắm giữ vào cuối quý đầu tiên vẫn là 11.6061 triệu cổ phiếu.

Chiến lược giao dịch vàng ngày 5 tháng 8: Tấn công đầy đủ thất bại, giá vàng có thể tiếp tục

So sánh, một số quỹ đã giảm cổ phiếu của họ đối với các cổ phiếu Ngân hàng Kho nặng.Theo thống kê từ Báo cáo Chứng khoán Xingye, từ góc độ thay đổi vị trí của ngành công nghiệp đầu tiên, các quỹ cổ phiếu chủ động đã được TMT tăng đáng kể.

Trong quý đầu tiên của năm 2023, các ngành công nghiệp có nhiều quỹ thiên vị cộng với các vị trí là máy tính, thực phẩm và đồ uống, v.v., và các ngành công nghiệp có nhiều vị trí là thiết bị điện, công nhân quân sự quốc gia, ngân hàng, bất động sản và bán lẻ kinh doanh. Chúng, tỷ lệ định vị của các ngân hàng là 1.01pct.Từ quan điểm của phân khúc lịch sử của kho, kim loại không phải, thiết bị điện, ngành công nghiệp quân sự quốc phòng và kho giao thông đang ở mức độ cao của lịch sử, và các vị trí của các ngân hàng, tài chính không phải là tài chính và bất động sản đang ở mức cấp độ rất thấp.Zhang Kun cho biết trong báo cáo quý đầu tiên của Quỹ Lựa chọn Chip Blue do quản lý quản lý rằng trong thị trường chứng khoán, bộ phận của thị trường chứng khoán là rõ ràng trong quý đầu tiên, máy tính, phương tiện truyền thông, truyền thông và các ngành công nghiệp khác hoạt động tốt, trong khi Bất động sản, bán lẻ thương mại, ngân hàng và các ngành công nghiệp khác tương đối lạc hậu.Trong quý đầu tiên, vị trí cổ phiếu của quỹ về cơ bản là ổn định, điều chỉnh cấu trúc, tăng sự phân bổ của các ngành công nghiệp tiêu dùng và giảm phân bổ các ngành tài chính.Tổ chức: Tập trung vào cơ hội của các cổ phiếu tài chính trong các cơ hội tiếp thị trong tương lai, người quản lý quỹ nổi tiếng Qiu Dongrong nói rằng ông tuân thủ khái niệm đầu tư giá trị định giá thấp, thông qua giảm rủi ro cơ bản chọn lọc, tăng trưởng lợi nhuận tích cực và định giá giá rẻ , Xây dựng các định giá cao cao và xây dựng các định giá cao cao để xây dựng các định giá cao cao và xây dựng các định giá cao cao. Danh mục đầu tư hiệu quả chi phí cố gắng để có được lợi nhuận vượt quá bền vững.Cụ thể, các hướng đầu tư tập trung vào trọng tâm bao gồm, định giá ở cổ phiếu có giá trị thấp lịch sử, tập trung vào các ngành công nghiệp co thắt cuối cùng hoặc sự linh hoạt tiềm năng của nó được phục hồi nhu cầu. , Bất động sản và tài chính trong cổ phiếu giá trị thị trường lớn.

Giám đốc quỹ Hu Yinyu cho biết trong báo cáo quý đầu tiên của Quỹ Yinhua Evergreen rằng trong quý thứ hai, kỳ vọng của các nhà đầu tư trong nước về phục hồi kinh tế có thể dần dần được cải thiện.Trong quý thứ hai, bố cục đầu tư vẫn tập trung vào ý tưởng tập trung vào chuỗi ngành phục hồi kinh tế. Ngành công nghiệp chủ yếu tập trung vào thực phẩm, đồ uống, ngân hàng và hóa chất.

Trong số đó, khu vực ngân hàng, tiếp tục duy trì cấu hình quan trọng, chủ yếu dựa trên phán quyết bị định giá thấp về giá trị vốn có của nó.Đồng thời, trong bối cảnh khám phá và thiết lập hệ thống định giá hiện tại với các đặc điểm của Trung Quốc, tài sản đánh giá thấp và cao sẽ mang lại lợi nhuận tốt trong thời gian dài và các ngân hàng lớn thuộc bang có chính xác là chính xác Định giá và tỷ lệ màu đỏ điểm cao.

Triển vọng chiến lược vĩ mô trong quý hai năm 2023 do Ngân hàng Truyền thông Schroder công bố cho thấy mặc dù nền kinh tế và thị trường trong nước vào năm 2023, mặc dù các biến động trên thị trường là lớn và con đường bị xoắn Và sự lỏng lẻo bên ngoài của nền kinh tế đã được củng cố toàn bộ. Nó vẫn thuận lợi cho một cổ phiếu và cổ phiếu Hồng Kông nói chung, và có thể tiếp tục lạc quan.So với quý đầu tiên và quý thứ hai, dự kiến ​​phục hồi nguồn cung thị trường sẽ có ý nghĩa hơn, việc cải thiện việc làm sẽ toàn diện hơn, việc phát hành nhu cầu trong nước sẽ toàn diện hơn, lợi nhuận của công ty sẽ mạnh hơn quý đầu tiên. Đầu tư chủ đề phổ biến có thể làm giảm tỷ suất lợi nhuận.

Trong quý thứ hai, bạn có thể chú ý nhiều hơn đến phong cách cao của thị trường rộng lớn hơn và các cơ hội liên quan trong các ngành công nghiệp như ngân hàng.Nhà phân tích chứng khoán Huatai Shen Juan nói rằng với việc cải thiện tài chính vật chất, cấu trúc tín dụng tiếp tục tối ưu hóa.Nhu cầu tiêu dùng và đầu tư vào các bộ phận dân cư đã tăng lên, và sự sẵn sàng tiết kiệm đã giảm.Việc giảm lãi suất tiền gửi gần đây chủ yếu là bổ sung cho việc giảm các ngân hàng vừa và vừa chưa được điều chỉnh lần trước, có lợi cho việc tối ưu hóa chi phí nợ ngân hàng và lạc quan về việc phục hồi ngân hàng.

Chiến lược đầu tư của ngành ngân hàng của Shen Wanhongyuan trong quý hai đã chỉ ra rằng lĩnh vực ngân hàng hiện tại chỉ là 0,57 lần PB vào năm 2023. Về cơ bản, đó là khu vực định giá vững chắc và an toàn. Phản ánh. Trong giai đoạn đầu của việc phát hành tín hiệu phục hồi kinh tế, lĩnh vực ngân hàng của ngành ngân hàng, các thuộc tính chu kỳ sẽ dần dần hướng dẫn thị trường được mong đợi.Bắt đầu trong quý thứ hai, bạn có thể vượt quá ngân hàng. Điều lạc quan là các ngân hàng tốt hơn so với cùng một ngành. Lợi ích của sự cải thiện dự kiến ​​trong chu kỳ phục hồi kinh tế.

Phạm vi tiếp xúc với người quản lý quỹ Star trong quý đầu tiên của định vị của các ngân hàng!Những ý tưởng đầu tư nào bạn theo dõi bởi quỹ của Yifangda?Theo dữ liệu của Star Mine, tuần này (ngày 17 tháng 4 đến ngày 21 tháng 4), tổ chức này đã điều tra tổng cộng 176 công ty niêm yết. Từ quan điểm của lĩnh vực nghiên cứu, các tổ chức chủ yếu tập trung vào các cổ phiếu mới, blockchain, mua lại và các lĩnh vực.

Từ quan điểm của các cổ phiếu riêng lẻ, Hikvision đã trở thành một công ty niêm yết với số lượng lớn nhất các tổ chức tiếp nhận trong một tuần và nhận được tổng cộng 415 tổ chức để điều tra.Điều đáng chú ý là Ngôi sao tư nhân như Spreshwater Spring, Oriental Harbor và Xingshi Investment xuất hiện trong danh sách các tổ chức nghiên cứu của Hikvision.

Đối với các điểm nóng thị trường như trí tuệ nhân tạo và các mô hình lớn.Hikvision nói rằng công nghệ trí tuệ nhân tạo là một trong những công nghệ cơ bản của công ty. Công ty xoay quanh bối cảnh IoT thông minh để tạo ra các sản phẩm thích ứng với nhu cầu của doanh nghiệp người dùng.Để hỗ trợ nghiên cứu và phát triển các mô hình lớn, công ty đã xây dựng một trung tâm dữ liệu lớp đầu tiên trong ngành, xây dựng một khả năng đào tạo song song động học và đào tạo một mô hình lớn hàng chục tỷ thông số cho bảo mật thông minh.Hiện tại, các mô hình đa mã và lớn của công ty đã được ra mắt trên nền tảng AI Open của công ty. Nền tảng AI Open đã được áp dụng cho việc nâng cấp công nghiệp thông minh của hơn 100 ngành công nghiệp và hỗ trợ hơn 15.000 người dùng.

Trong các hoạt động nghiên cứu, Hikvision đã trả lời các câu hỏi về lộ trình kỹ thuật của khía cạnh AI của công ty. Công ty nói rằng trong lĩnh vực AI, Haikang là một người theo dõi kỹ thuật và tập trung vào tất cả các khía cạnh của công nghệ.Vấn đề là theo dõi các công nghệ này và tích hợp các công nghệ khác nhau, không chỉ là công nghệ AI, để công nghệ AI có thể sản phẩm tốt hơn, hạ cánh tốt hơn và hiệu quả hơn.

Liên quan đến việc chuẩn bị nhân sự, Hikvision nói rằng trong hai năm 2021 và 2022, các nhân viên của các công nhân hàng không sản xuất đã tăng khoảng 10.000 người vì ban quản lý đánh giá rằng công ty đang trong thời gian cơ hội.Việc chuẩn bị năm nay sẽ không được mở rộng và phân bổ nguồn lực sẽ được tối ưu hóa nội bộ.

Một tuần theo dõi nghiên cứu thể chế | 415 tổ chức để điều tra TV Kangwei để đào tạo cảnh an ninh thông minh hàng chục tỷ mô hình tham sốMùa công bố thông tin dày đặc hàng năm, với các báo cáo thường xuyên của các công ty niêm yết trong cả cổ phiếu và cổ phiếu Hồng Kông, thị trường thứ cấp cũng đang "tăng".

Khu vực Bijie
上一篇:Epic Game Mall sẽ thêm một số điểm mới và chức năng bỏ phiếu để ngăn chặn đánh giá và ném bom kém
下一篇:Bữa sáng ngày 21 tháng 7: Giá vàng giảm từ hai tháng và số lượng vàng thất nghiệp ở Hoa Kỳ đã tăng sự cá cược của việc tăng lãi suất.