SE Báo cáo tài chính mở thu nhập của ngành trò chơi thường giảm so với năm trước

áocáotàichínhmởthunhậpcủangànhtròchơithườnggiảmsovớinămtrướSau đó, vụ án luận tội sẽ được đệ trình lên Thượng viện để xét xử.

áocáotàichínhmởthunhậpcủangànhtròchơithườnggiảmsovớinămtrướVàng Spot đã làm mới 3 mức cao nhất là $ 1499,6/ounce. Bị ảnh hưởng bởi 25 điểm cơ bản của Cục Dự trữ Liên bang và bài phát biểu của Tổng thống Powell, đồng đô la Mỹ đã chịu áp lực. Hoa Kỳ đề cập đến mức thấp mới của 97,28, tương đối lạc quan.áocáotàichínhmởthunhậpcủangànhtròchơithườnggiảmsovớinămtrướStandard Chartered Bank tin rằng Cục Dự trữ Liên bang có khả năng cắt giảm lãi suất vào lần thứ tư vào tháng 12 năm nay, điều này sẽ gây ngạc nhiên cho thị trường và đẩy giá vàng lên 1510 đô la trong quý IV.

SE Báo cáo tài chính mở thu nhập của ngành trò chơi thường giảm so với năm trước

áocáotàichínhmởthunhậpcủangànhtròchơithườnggiảmsovớinămtrướĐộng lực chính cho sự gia tăng giá vàng trong năm tới vẫn sẽ là năng suất thực tế và đường cong năng suất yếu hỗ trợ mức chính của giá vàng vượt quá 1.500 đô la.áocáotàichínhmởthunhậpcủangànhtròchơithườnggiảmsovớinămtrướTuy nhiên, sự suy yếu của nhu cầu thể chất là một trong những rủi ro nhược điểm mà vàng phải đối mặt vào năm 2020, bởi vì người tiêu dùng ở Ấn Độ và Trung Quốc rất khó đáp ứng với giá vàng và thuế tăng.áocáotàichínhmởthunhậpcủangànhtròchơithườnggiảmsovớinămtrướTrong thị trường châu Á, giá dầu quốc tế tăng và dầu Mỹ hiện được báo cáo lên tới 55,22 đô la/thùng, tăng 0,29%; dầu vải hiện được báo cáo là 60,46 đô la/thùng, tăng 0,36%.áocáotàichínhmởthunhậpcủangànhtròchơithườnggiảmsovớinămtrướĐược hỗ trợ bởi tình hình thương mại lạc quan, Bộ Thương mại nói rằng các nhóm kinh tế và thương mại của cả Trung Quốc và Hoa Kỳ đã duy trì giao tiếp chặt chẽ, và công việc tham vấn hiện tại đang tiến triển suôn sẻ.áocáotàichínhmởthunhậpcủangànhtròchơithườnggiảmsovớinămtrướHai bên sẽ tiếp tục thúc đẩy công việc và các nhiệm vụ khác theo kế hoạch ban đầu.

áocáotàichínhmởthunhậpcủangànhtròchơithườnggiảmsovớinămtrướCác nhà lãnh đạo của hai bên sẽ gọi lại vào thứ Sáu này.áocáotàichínhmởthunhậpcủangànhtròchơithườnggiảmsovớinămtrướTrước đó, TC Energy Corp cho biết, công ty đã đóng cửa đường ống dầu thô Keystone và gây ra rò rỉ dầu ở Bắc Dakota.áocáotàichínhmởthunhậpcủangànhtròchơithườnggiảmsovớinămtrướGoldman Sachs tin rằng giá vàng có thể tăng lên 1.600 đô la mỗi ounce trong sáu tháng tới. Ngân hàng Hà Lan tin rằng giá vàng sẽ được hỗ trợ từ 1480 đến 1485, điều này rất lạc quan về hiệu suất của giá vàng vào năm 2020.

áocáotàichínhmởthunhậpcủangànhtròchơithườnggiảmsovớinămtrướNhững cảm xúc của quyết định của Cục Dự trữ Liên bang và Báo cáo phi nông nghiệp đã quyết định cho thị trường vàng trong tuần này vào ngày 29 tháng 10. Vàng đã giảm trong hai ngày giao dịch liên tiếp và cuối cùng đóng cửa 0,32%xuống còn 1487,72 đô la/ounce.áocáotàichínhmởthunhậpcủangànhtròchơithườnggiảmsovớinămtrướVào ngày 30 tháng 10, thị trường châu Á đã vào sáng sớm, và Gold đã duy trì xu hướng yếu.áocáotàichínhmởthunhậpcủangànhtròchơithườnggiảmsovớinămtrướNgười ta thường dự kiến ​​rằng Fed sẽ cắt giảm lãi suất ở 25 điểm cơ bản trong thời gian này. Hiện tại, các công cụ quan sát CME Fed cho thấy Dự trữ Liên bang có xác suất 97,3%giảm lãi suất vào thứ năm. Dữ liệu cao hơn 95.1 %dự báo ngày hôm qua và 94,1%dự báo tuần trước.áocáotàichínhmởthunhậpcủangànhtròchơithườnggiảmsovớinămtrướHiện tại, thị trường về cơ bản đã tiêu hóa kỳ vọng cắt giảm lãi suất của Fed.

John Sharma, một nhà kinh tế của Ngân hàng Quốc gia Úc, nói rằng tất cả sự chú ý của thị trường tập trung vào hội nghị của Fed trong tuần này. Các nhà đầu tư thực sự lo ngại về việc liệu Fed có đưa ra tín hiệu về chim bồ câu liên tục trong thời gian còn lại trong năm nay hay không.Nhà phân tích Gold Wagner cho biết các nhà đầu tư và nhà phân tích sẽ chú ý đến hai điểm chính của Cục Dự trữ Liên bang và Chủ tịch Powell.

SE Báo cáo tài chính mở thu nhập của ngành trò chơi thường giảm so với năm trước

Điểm đầu tiên và quan trọng nhất là liệu các quan chức Cục Dự trữ Liên bang có bỏ phiếu quyết định cắt giảm lãi suất hay không.Thứ hai, họ sẽ tìm kiếm các dấu hiệu của chính sách tiền tệ và các biện pháp kích thích hiện tại trong Kế hoạch Dự trữ Liên bang.Ngoài ra, các nhà đầu tư sẽ chú ý nhiều hơn đến sự phát triển của tình hình thương mại quốc tế.Ông tin rằng ba yếu tố cơ bản này sẽ có tác động sâu sắc và định hình cảm xúc thị trường về các tài sản không có rủi ro trong tương lai.

Vào ngày 29 tháng 10, một nhà phân tích vàng khác, Christopher Lewis, đã chỉ ra rằng quyết định lãi suất của Fed tất nhiên là quan trọng, nhưng quan trọng hơn là giai điệu tổng thể của tuyên bố là.Nếu thị trường tiếp tục tin rằng chính sách của Fed rất lỏng lẻo và ổn định, thì có khả năng sẽ tiếp tục thấy nhu cầu của thị trường đối với các kim loại quý.Tất nhiên, điều đầu tiên mọi người nghĩ đến là vàng.Nhìn chung, giá vàng dường như tăng, mặc dù hiệu suất là tầm thường gần đây.

Lewis tin rằng giá vàng trong tương lai có thể sẽ tiếp tục tăng, không chỉ vì việc cắt giảm tỷ lệ dự trữ liên bang, mà còn vì tình hình địa chính trị toàn cầu có thể lo lắng trở lại.Ngoài ra, Danask Bank dự đoán rằng dân số việc làm phi nông nghiệp sẽ chỉ tăng thêm 50.000 sau khi chuyển nhượng tại Hoa Kỳ.

SE Báo cáo tài chính mở thu nhập của ngành trò chơi thường giảm so với năm trước

Dữ liệu phi nông nghiệp yếu có thể tăng cường dự báo giảm lãi suất trong tương lai của Fed, do đó tăng giá vàng và các nhà đầu tư cũng cần chú ý đến việc này.Các nhà đầu tư và tổ chức lạc quan về xu hướng dài hạn của giá vàng, chủ tịch điều hành tài nguyên tài nguyên Ivan Bebek cho biết trong một cuộc phỏng vấn trong tương lai gần rằng các nhà đầu tư không nên chú ý đến sự biến động ngắn hạn của giá vàng. Họ nên chú ý đến xu hướng tăng dài của họ.

Ông hy vọng rằng giá vàng sẽ tăng mạnh trong vòng 12 tháng.Jeffrey Currie chỉ ra rằng tiết kiệm dư thừa gây ra bởi sự khó chịu toàn cầu sẽ hỗ trợ giá vàng.Ngoài ra, nhu cầu vàng của các ngân hàng trung ương, vốn đã rất mạnh, có nghĩa là giá vàng có thể tăng lên 1.600 đô la mỗi ounce trong sáu tháng tới.Điều đáng chú ý là bộ phận tư vấn thông tin thị trường của Hiệp hội Vàng Thế giới tiết lộ rằng các ngân hàng trung ương từ nhiều quốc gia khác nhau có thể tích lũy nhiều dự trữ vàng trong năm nay.Daniel Hynes, một nhà phân tích của Úc và Ngân hàng mới, tin rằng việc cắt giảm lãi suất của ngân hàng trung ương lớn, sự suy giảm của triển vọng kinh tế toàn cầu và nâng cấp căng thẳng địa chính trị là yếu tố thuận lợi chính trong giá vàng.Ngoài ra, các ngân hàng trung ương từ các quốc gia khác nhau cũng đang tăng dần dự trữ vàng. Ngoài ra, các quỹ tư nhân cũng đang đổ vào quỹ giao dịch trao đổi được hỗ trợ bằng vàng (ETF), cũng hỗ trợ giá vàng.

Trên thực tế, nhiều nhà phân tích đã ước tính giá vàng sớm hơn.Vào giữa tháng 10, cuộc khảo sát trung bình ước tính của 40 nhà phân tích và thương nhân cho thấy giá vàng trung bình trong năm 2019 dự kiến ​​là $ 1,402 mỗi ounce và vào năm 2020, nó là $ 1537 mỗi ounce.

Các ước tính trên cao hơn nhiều so với $ 1351 và $ 1,433 trong cuộc khảo sát ba tháng trước.Giá vàng trung bình cho đến nay là $ 1,375 mỗi ounce cho đến nay.

Ngân hàng Hà Lan dự kiến ​​sẽ là $ 1,450/ounce trong quý thứ ba của năm nay và dự kiến ​​sẽ là $ 1,400/ounce trong quý IV.Đối với năm 2020, kỳ vọng là $ 1450/ounce trong quý đầu tiên, 1.500 đô la Mỹ/ounce trong quý hai, 1550 đô la Mỹ/ounce trong quý ba và 1.600 đô la Mỹ/ounce trong quý IV.

Ngân hàng nói rằng giá vàng đã được thử nghiệm nhiều lần từ 1480 đến 1485 đô la Mỹ mỗi ounce, nhưng trong khu vực này, có đủ người mua để hỗ trợ nó.Hiệu suất của ngân hàng thị trường vàng vào năm tới vẫn tích cực mong đợi.SPOT Gold Daily Tuchaitong Tài chính Kinh tế Kinh tế Kinh tế Phần mềm dễ dàng cho thấy vào lúc 10:42 vào ngày 30 tháng 10, thời gian Bắc Kinh, tờ báo Gold Spot là $ 1488,10/ounce.Hai báo cáo chính đã đến để quyết định cảm xúc của thị trường vàng!Khi nói đến xu hướng dài hạn, tại sao sự tự tin lại bùng nổ?

Vào thứ Tư (30 tháng 10), Vàng SPOT đã tăng nhẹ và hiện được báo cáo là $ 1489,56, tăng 0,12%.Vào thứ ba, Quốc hội Anh đã thông qua chuyển động của Johnson trong cuộc bầu cử trước, điều này tiếp tục làm nóng những cảm xúc lạc quan của Brexit có trật tự, và Gold đã mất mốc 1,490 đô la một lần nữa.

Tuy nhiên, do lần tiếp theo được công bố vào tháng 10, chỉ số niềm tin của người tiêu dùng Hoa Kỳ thấp hơn dự kiến, giá vàng tăng từ điểm thấp hàng ngày và sau khi thu hồi được 1.490 đô la.Trong ngày, chú ý đến giải quyết lãi suất của Fed. Thị trường hy vọng rằng Fed sẽ cắt giảm lãi suất 25 điểm cơ bản, nhưng dự kiến ​​sẽ giảm lãi suất cuối cùng trong năm có thể được thị trường coi là lãi suất diều hâu Cắt giảm tỷ lệ, và có thể gây áp lực thêm giá vàng.

Tuy nhiên, nếu những con chim bồ câu được đặt bất ngờ, giá vàng có thể tăng cao. Vàng xung quanh $ 1490 có thể có sự biến động 30 đô la lên xuống. Trước đó, Hoa Kỳ cũng sẽ công bố dữ liệu GDP trong quý thứ ba. Các dấu hiệu rủi ro mới nhất có thể cung cấp một số hỗ trợ cho vàng.Đồng thời, cũng cần phải chú ý đến dữ liệu ADP. Bởi vì tình trạng việc làm vẫn là một trong những yếu tố để Fed xây dựng xu hướng chính sách tiền tệ. Nếu nó không được thực hiện tốt, nó có thể củng cố dự trữ liên bang để tiếp tục Cắt lãi suất trong năm.

Phong trào Johnson cuối cùng đã được Quốc hội phê duyệt. Những cảm xúc lạc quan ở Brexit có trật tự và giá vàng mất 1.490 đô la tại Bệnh viện Quốc hội Anh tiếp theo của Quốc hội Anh đã bỏ phiếu vào thứ ba (29) để vượt qua sự huy động của Johnson với 438 phiếu bầu. Xu hướng đường.Dự luật vẫn yêu cầu bỏ phiếu của sân phải bỏ phiếu để phê duyệt, nhưng nó có thể trở thành luật vào cuối tuần tới.Sau khi thủ tục lập pháp hoàn thành, sẽ có 5 tuần chiến dịch trước khi bỏ phiếu bầu cử.Johnson đã đưa ra một kiến ​​nghị cho cuộc bầu cử ba lần, nhưng tất cả đều thất bại trong cuộc bỏ phiếu của Quốc hội.

Tuy nhiên, trong cuộc bỏ phiếu vào thứ ba, các thành viên chỉ tranh luận trong 6 giờ và bỏ phiếu cho dự luật.Gần đây, sự lạc quan của Brexit đã tiếp tục nóng lên. Trước đây, Liên minh châu Âu đã đồng ý rằng thời gian giảm Brexit đã được kéo dài cho đến cuối tháng 1. Đồng thời, Thủ tướng Anh Johnson cũng chấp nhận gia hạn Brexit.

Bị ảnh hưởng bởi điều này, vàng mất mốc $ 1490, với tối thiểu $ 1483,73.Các cuộc thăm dò được phát hành bởi Thời báo Tài chính trên chiếc 29 cho thấy tỷ lệ hỗ trợ của Đảng Bảo thủ cao hơn 11 điểm phần trăm so với Đảng Lao động.

Điều này có nghĩa là Đảng Bảo thủ có thể sẽ giành lại quyền kiểm soát của Quốc hội bằng cách bầu cử trước, do đó tạo ra các điều kiện cho Brexit trơn tru vào cuối tháng 1.Đảng Lao động đề xuất rằng việc sửa đổi đã bị từ chối, nhưng một số thành viên Lao động bày tỏ sự không hài lòng với thời gian bầu cử.

Quận Hangu
上一篇:Nhắc nhở giao dịch vàng: "Super Week" đình công!Vui lòng buộc dây an toàn!Hầu hết các nhà đầu tư bán lẻ đều thiên vị khi theo dõi triển vọng thị trường
下一篇:Ngày 6 tháng 2 Bữa sáng tài chính: Tập trung vào Biden xuất bản tư vấn tình yêu nhà nước, chú ý đến phản ứng của Nga đối với hạn chế của Liên minh châu Âu về giá dầu của họ