Tuần lễ Olympic E -sports đã tổ chức "Đêm pháo đài" vào cuối tháng 6 và trở thành một trong những sự kiện

ầnlễOlympicEsportsđãtổchứcĐêmpháođàivàocuốitháng6vàtrởthànhmộttrongnhữngsựkiệ3. Thông tin của công ty, bao gồm tình trạng bán hàng, thông tin khách hàng, thông tin kinh doanh, thông tin phát triển, v.v.

ầnlễOlympicEsportsđãtổchứcĐêmpháođàivàocuốitháng6vàtrởthànhmộttrongnhữngsựkiệ"Marvel Spider -Man: Remake" Đánh giá Video: "Marvel Spider -Man: Remake" được đưa vào phiên bản cuối cùng của trò chơi PS5 "Marvel Spider -Man: Melus Morales", làm lại môi trường, xây dựng môi trường, xây dựng, xây dựng Các khuôn mẫu và vật liệu đã được cải thiện toàn diện, và bóng tối của Quảng Châu và môi trường, các hiệu ứng bầu trời và thời tiết mới đã được thêm vào, và khuôn mặt Peter Parker mới đã được thay thế.ầnlễOlympicEsportsđãtổchứcĐêmpháođàivàocuốitháng6vàtrởthànhmộttrongnhữngsựkiệHôm qua (ngày 16 tháng 11), chúng tôi đã báo cáo những tin đồn như "Biochemical 8" và "Rise of Strange Hunting" của Capcom. Hiện tại, theo ảnh chụp màn hình mới được chia sẻ bởi người dùng Twitter "init" trong tweet, Capcom "Reverse Reverse Một tác phẩm mới "đảo ngược thẩm phán 7", và có những tin đồn về cấy ghép một số công trình. Sau đây là các chi tiết cụ thể.

Tuần lễ Olympic E -sports đã tổ chức

ầnlễOlympicEsportsđãtổchứcĐêmpháođàivàocuốitháng6vàtrởthànhmộttrongnhữngsựkiệĐược biết, đây là một trang nội dung hiển thị PPT của Kapong vào năm 2019. Nó cho thấy "đảo ngược sự đảo ngược 7" đang được phát triển và kế hoạch đã được phát hành vào quý 3 năm 2021.ầnlễOlympicEsportsđãtổchứcĐêmpháođàivàocuốitháng6vàtrởthànhmộttrongnhữngsựkiệNgoài ra, trạng thái "đảo ngược trọng tài 4, 5, 6" tại thời điểm đó là "cấy ghép và tái sử dụng" (xem xét liệu cấy ghép) và không rõ hiện tại hiện trạng.ầnlễOlympicEsportsđãtổchứcĐêmpháođàivàocuốitháng6vàtrởthànhmộttrongnhữngsựkiệ"Phán quyết đảo ngược tuyệt vời 1 & amp; 2" dự kiến ​​sẽ được đưa ra vào quý đầu tiên của năm 2021.ầnlễOlympicEsportsđãtổchứcĐêmpháođàivàocuốitháng6vàtrởthànhmộttrongnhữngsựkiệCác tin nhắn trên là tin đồn, và không ai trong số họ đã được Capcom xác nhận và người chơi có thể nhìn thấy nó.ầnlễOlympicEsportsđãtổchứcĐêmpháođàivàocuốitháng6vàtrởthànhmộttrongnhữngsựkiệMáy chủ mới PS5 và Xbox Series X hiện đang được bán. Bởi vì đây là giai đoạn đầu phát hành, không có nhiều trò chơi mới được phát triển cho thế hệ máy chủ tiếp theo. Các hình thức hoặc những người đã đưa ra nâng cấp nâng cao cho máy chủ mới.

ầnlễOlympicEsportsđãtổchứcĐêmpháođàivàocuốitháng6vàtrởthànhmộttrongnhữngsựkiệGần đây, IGN đã thực hiện một cuộc khảo sát nhỏ trên trang web, tiêu đề là "Thế hệ nào cuối cùng của các trò chơi nâng cao, trước tiên bạn có chơi trên máy chủ mới PS5/XSX không?" Trò chơi khảo sát bao gồm: "Landless 3", " Destiny 2 "," Ghosts to Malaysia "," War Machine 5 "," Không gian sâu không người lái "," God of War 4 "," Devil May Cry 5 "," Người thật phù hợp với 11 "Will" và các trò chơi khác.ầnlễOlympicEsportsđãtổchứcĐêmpháođàivàocuốitháng6vàtrởthànhmộttrongnhữngsựkiệNhiều phiếu bầu nhất là "Ghost of Malaysia" được phát hành vào tháng 7 năm nay. Trò chơi này hỗ trợ 60 khung hình và âm thanh 3D trên PS5. Một trò chơi độc quyền PS4 khác "God of War 4" cũng rất cao. "Ghost of Malaysia".ầnlễOlympicEsportsđãtổchứcĐêmpháođàivàocuốitháng6vàtrởthànhmộttrongnhữngsựkiệGiám đốc Xbox Phil Spencer cho biết trong một cuộc phỏng vấn với The Guardian rằng Microsoft sẽ tiếp tục sử dụng người dùng hoạt động hàng tháng làm chỉ số chính cho sự thành công của nó.

ầnlễOlympicEsportsđãtổchứcĐêmpháođàivàocuốitháng6vàtrởthànhmộttrongnhữngsựkiệ"Tôi biết điều này có vẻ như thao túng dữ liệu, tôi xin lỗi vì điều này, nhưng tôi không muốn nhóm của mình tập trung vào (bán hàng máy chủ).ầnlễOlympicEsportsđãtổchứcĐêmpháođàivàocuốitháng6vàtrởthànhmộttrongnhữngsựkiệTất cả mọi thứ chúng tôi làm là để có được bao nhiêu người chơi chúng tôi có được, họ chơi trò chơi cao bao nhiêu.ầnlễOlympicEsportsđãtổchứcĐêmpháođàivàocuốitháng6vàtrởthànhmộttrongnhữngsựkiệĐây là sức mạnh của Xbox.ầnlễOlympicEsportsđãtổchứcĐêmpháođàivàocuốitháng6vàtrởthànhmộttrongnhữngsựkiệ"Nếu tôi bắt đầu nhấn mạnh những thứ khác trong công chúng và công ty, trọng tâm của chúng tôi sẽ thay đổi.

Một số điều không tương thích sẽ trở nên ít thú vị hơn.PC đăng nhập trò chơi của chúng tôi có thể trở thành một cái cớ cho một số người không mua Xbox Series X.

Tuần lễ Olympic E -sports đã tổ chức

Tôi sẽ nắm chặt điểm này và số lượng người chơi sẽ được công khai. Đây là động lực mà tôi muốn có được, chứ không phải có bao nhiêu máy chơi game mà chúng tôi bán."Spencer cho biết hồi đầu năm nay rằng Microsoft hiện coi Amazon và Google là đối thủ cạnh tranh chính trong hoạt động kinh doanh trò chơi của họ, thay vì các đối thủ truyền thống Nintendo và Sony Playstation. Ông nói rằng Nintendo và Sony không tham gia thi đấu. Nó sẽ trở thành chủ đạo.Spencer nói với The Guardian: "Tôi nghĩ rằng những người muốn khiến chúng tôi cạnh tranh với Sony chỉ xem xét ai bán nhiều máy chơi game và bỏ qua nền tảng của vòng tròn trò chơi hiện tại.Hiện có 3 tỷ người trên thế giới chơi các trò chơi, nhưng chỉ có 200 triệu gia đình có thể có bảng điều khiển trò chơi.

Ở một mức độ nào đó, tỷ lệ lưu trữ trong toàn bộ thị trường trò chơi ngày càng nhỏ hơn."Console Xbox Xbox Xbox Xbox Xbox X/S của Microsoft đã được phát hành trên toàn cầu vào ngày 10 tháng 11 năm 2020.Hiện tại, Cygames đã chính thức thông báo rằng phiên bản Nhật Bản của phiên bản tiếng Nhật của "The Poity of Shadow: Peak Duel" đã được ra mắt. Nội dung của phiên bản dùng thử này tương đối phong phú và dữ liệu của phiên bản dùng thử có thể được kế thừa cho phiên bản chính thức.NS Daily Eshop Mall Trang: Từ tin tức chính thức của thời gian này, phiên bản thí điểm của "The Poety of Shadow: Peak Duel" có thể trải nghiệm rất nhiều nội dung cốt truyện (đến phiên thứ hai của lần thứ hai), có thể trực tuyến với chính thức Phiên bản, có các chức năng kết nối NFC và dữ liệu của phiên bản dùng thử cũng có thể được kế thừa cho phiên bản chính thức.

Trò chơi này là một thẻ chống lại game nhập vai trong thế giới của "The Thơ của Shadow" là sân khấu.Người chơi sẽ tham gia vào cốt truyện gốc được dàn dựng trong Học viện Tian Khánh với các nhân vật quen thuộc trong hoạt hình TV.

Tuần lễ Olympic E -sports đã tổ chức

Có những màn trình diễn triệu tập đặc biệt và thẻ gốc trong trò chơi, cho phép người chơi thưởng thức trận chiến khốc liệt với kẻ thù và bạn bè trong trò chơi.Nhân vật chính của trò chơi có sẵn và người chơi có thể tương tác với các nhân vật trong hoạt hình.

Phiên bản tiếng Nhật của trò chơi NS "Thơ của Shadow: Peak Duel" đã hạ cánh trên nền tảng Switch vào ngày 5 tháng 11 và phiên bản tiếng Trung sẽ được ra mắt vào ngày 3 tháng 12. Người chơi quan tâm có thể nhấp vào đây để xem thông báo chính thức hoặc bạn có thể Bấm vào đây Nhận liên kết EShop Mall dịch vụ hàng ngày của NS.Nếu bạn muốn biết bản vá tối ưu hóa PS5 mang lại bao nhiêu cho trò chơi PS4 của bạn, bạn có thể muốn xem video so sánh của trò chơi "Quá khứ" do Gamespot mang trên PS4 Pro và PS5 và bản vá mới nhất đã được cài đặt.So với video: Trong video trên, bạn có thể thấy số lượng khung hình của phiên bản PS5 của "Quá khứ" mượt mà hơn nhiều. Cảm giác này đặc biệt rõ ràng khi lái xe máy qua thế giới bị nhiễm zombie.Tất nhiên, có những khác biệt ít rõ ràng khác.Ví dụ: phiên bản PS5 của phiên bản PS5 nhanh hơn và phiên bản PS5 của bài đăng ít lỗi hơn.Với sự lây lan liên tục của dịch bệnh vương miện mới, cùng với thị trường arcade không đạt yêu cầu, một hội trường arcade lỗi thời của Nhật Bản đã đi vào rìa của sự phá sản gần đây. Hội trường đột nhiên tuyên bố đóng cửa vào năm tới, gây ra rất nhiều Người hâm mộ của Boo, trong đó cha của The Iron Fist là Harada Shenghong.

· Game Spot21 Street Machine Hall là một hội trường máy đường phố lỗi thời đã được thành lập trong hơn 30 năm. Kể từ thời kỳ "Chiến binh VR" vào đầu những năm 1990, nó đã được ca ngợi là nơi thiêng liêng của người chơi. Vào ngày 11 tháng 11 , Game Spot21 đột nhiên thông báo rằng nó sẽ đóng cửa vào giữa tháng 2 năm 2021, khiến nhiều cư dân mạng thở dài.· Là một sản phẩm của một kỷ nguyên, arcade là nơi để người chơi đấu tranh. Nó chứa đầy nhiều loại niềm vui, nỗi buồn, niềm vui và sự bất bình. Bây giờ không thể tránh khỏi tội ác của dịch bệnh. Spot21 cũng hy vọng rằng người hâm mộ sẽ thích thanh niên sắp tới này trong 2 tháng qua.

Gần đây, Gamespot truyền thông nước ngoài đã công bố cuộc biểu tình siêu thực của PS5 "God of War 4", với video 22 phút.Trong quá trình trình diễn, tùy chọn "Hiệu suất ưu ái" đã được sử dụng để ổn định trò chơi ở tốc độ 60fps.

Hãy cùng nhau xem video!Trình diễn máy thật: Trước khi San Monica chính thức tuyên bố rằng "God of War 4" sẽ cung cấp các mô hình hiệu suất mới cho PS5, có thể ổn định ở 60 khung/s và phiên bản PS4 cũng có thể được chuyển sang PS5.Ngoài ra, kho lưu trữ PS4 của "God of War 3" cũng có thể được chuyển sang PS5, nhưng nó không đề cập đến việc cải thiện màn hình trò chơi như thế nào.

Ảnh chụp màn hình video:DLC "Kết hợp hoàn toàn miễn phí" do Capcom ra mắt cho "Monster Hunter: World" hiện đã được ra mắt. DLC chứa nội dung miễn phí (tổng cộng 20 mục) được ra mắt trong quá khứ. Người chơi có "Monster Hunter: World" có thể miễn phí miễn phí Tải xuống và sử dụng.& gt; & gt; & gt; & gt; Steam Mall liên kết thông qua "Tất cả các kết hợp miễn phí" Người chơi DLC có thể tải xuống tất cả nội dung miễn phí cùng một lúc. Nội dung này sẽ thêm nội dung trò chơi sau cho "Monster Hunter: World" và "Monster Hunter World: Icefield ".· Thêm gói hành động 1. Kiểu tóc bổ sung "Captain lớp vật chất" · Kiểu tóc bổ sung "Vòng tròn điều tra" · Kiểu tóc bổ sung "Lễ tân" · Thêm kiểu tóc "Lãnh đạo lớn" "đi săn cùng nhau!" "· Bộ hành động bổ sung" Kết hợp kích thích "· MHW: I MOMSTER Model" [Big Thank You Bữa tiệc] Mô hình đặc biệt "Thành viên" · Kiểu tóc bổ sung "Captain Captain Captain" Hunter of the Dragon "· Thêm trang trí" Mini Super 8 · 1p "· Thêm trang trí" Mini Super 8 · 2P "※ Nó phải có" Monster Hunter World: Iceland "để sử dụng một phần của phép bổ sung.

Vào ngày 16 tháng 10, công việc 007 tiếp theo, "Crown không thể tin được", sẽ được ra mắt trên toàn thế giới và Nền tảng Steam, Wegame, Switch (bao gồm cả Ngân hàng Quốc gia) đầu tiên.Để giúp mọi người bắt đầu với trò chơi game nhập vai chiến lược này, chính thức sẽ ra mắt một loạt các trò chơi trò chơi để tiết lộ trò chơi của nhiều vũ khí, Diriacs, Magic và yếu tố.

Dạy giới thiệu vũ khí bom đầu tiên: "Vương miện không thể tin được" là một trò chơi rpg chiến lược.Trò chơi sử dụng phong cách nghệ thuật được vẽ bằng tay thuần túy để mở ra một rủi ro thú vị và thú vị -nhiều kiểu dáng của ngục tối, thách thức kẻ thù và ông chủ nguy hiểm, trải nghiệm sự tái sinh của cái chết và sự phát triển, và chống lại vô tận.

Belsida tuyên bố rằng bản cập nhật "Bức xạ 76" Iron Dawn Dawn sẽ được ra mắt vào ngày 1 tháng 12 và phát hành một đoạn giới thiệu mới.Đoạn giới thiệu: "Bức xạ 76" "Iron Dawn" sẽ được ra mắt vào ngày 1 tháng 12. Trong "Iron and Steel Dawn", anh em sắt và thép sẽ trở lại Abbarachia.

"Iron and Steel Dawn" là chương đầu tiên của dòng sản phẩm và mở rộng nhiệm vụ Steel Brotherhood, thêm một NPC mới và một địa điểm mới.Nơi ẩn náu của C.A.M.P cũng sẽ cung cấp nhiều tòa nhà tùy chọn hơn và người chơi sẽ có thể có được vũ khí và áo giáp mới."Iron and Steel Dawn" là chương đầu tiên của dòng nhiệm vụ Iron Brotherhood mới. Tất cả người chơi "Bức xạ 76" có thể nhận được nó miễn phí.Cung điện Pailadin Leila Rahmani đã dẫn quân của mình đến Arkalachia từ California.

Để giành chiến thắng, người chơi có thể chọn hợp tác hoặc chống lại các phe phái khác.Ghé thăm nơi cư trú của NPC mới và mở khóa vũ khí và áo giáp mạnh mẽ trong kho vũ khí của anh em.

"Iron and Steel Dawn" sẽ được ra mắt vào ngày 1 tháng 12 năm 2020.Ảnh chụp màn hình video:

EA đã chính thức công bố "Hiệu ứng chất lượng: Phiên bản huyền thoại", bao gồm phiên bản được xác định cao của "Hiệu ứng chất lượng", "Hiệu ứng chất lượng 2" và "Hiệu ứng chất lượng 3".Tuy nhiên, nó đã không công bố ngày phát hành cụ thể và giá của trò chơi. Gần đây, một số cư dân mạng được tìm thấy trên Reddit, "Hiệu ứng chất lượng: Phiên bản Legend" có thể được phát hành vào ngày 23 tháng 4 năm 2021, nhưng giá là thất thường.

小女子十二乐坊
上一篇:Capcom gợi ý rằng một số IP trò chơi không hoạt động sẽ được hồi sinh trong tương lai
下一篇:"Non -farm" khác xa với những kỳ vọng, đồng đô la Mỹ đã giảm và vàng đã tăng vọt lên mức cao trong gần ba tháng.