"Tế bào tử thần" đã bán được hơn 10 triệu đơn vị và sẽ tồn tại cho đến năm 2025

ếbàotửthầnđãbánđượchơn10triệuđơnvịvàsẽtồntạichođếnnăCard đồ họa AMD RX 6800 đã được chính thức phát hành vào ngày 18 tháng này. Biên tập viên IGN đã ghi điểm 7 điểm cho card đồ họa này. Người ta tin rằng card đồ họa này có hiệu suất chi phí tốt dưới 1440p, nhưng nó không lý tưởng cho Hiệu suất theo đuổi ánh sáng.

ếbàotửthầnđãbánđượchơn10triệuđơnvịvàsẽtồntạichođếnnăTrong năm 2018, Roblox có 12 triệu người dùng hoạt động mỗi ngày và thời gian tham gia là 9,4 tỷ giờ.ếbàotửthầnđãbánđượchơn10triệuđơnvịvàsẽtồntạichođếnnăTrong năm 2019, cả hai con số đều tăng lên 17,6 triệu và 13,7 tỷ giờ.

ếbàotửthầnđãbánđượchơn10triệuđơnvịvàsẽtồntạichođếnnăKể từ ngày 30 tháng 9 năm 2020, xu hướng tăng này vẫn tiếp tục. Người dùng hoạt động hàng ngày là 31,1 triệu và thời gian tham gia hàng ngày là 22,2 tỷ.ếbàotửthầnđãbánđượchơn10triệuđơnvịvàsẽtồntạichođếnnăTheo báo cáo truyền thông nước ngoài, vào ngày phát hành máy chủ PS5 vào ngày 19 tháng 11 (lô thứ hai của khu vực mở), một phương tiện vận chuyển đầy máy chủ PS5 đã bị cướp ở Chile, điều này cũng dẫn đến một số máy chủ PS5 trước đây Người chơi đã nhận máy để nhận máy. Thời gian bị trì hoãn.ếbàotửthầnđãbánđượchơn10triệuđơnvịvàsẽtồntạichođếnnăNhà bán lẻ mua bán của Chile Falabella, chịu trách nhiệm về lô máy chủ PS5, cũng đã gửi email cho một số (không phải tất cả) khách hàng trước để xác nhận vụ việc.ếbàotửthầnđãbánđượchơn10triệuđơnvịvàsẽtồntạichođếnnăNó cũng nói rằng bảng điều khiển PS5 của họ sẽ không bị hoãn lại cho đến ngày 15 tháng 12 để được gửi cho họ.ếbàotửthầnđãbánđượchơn10triệuđơnvịvàsẽtồntạichođếnnăĐể bồi thường, Falabella sẽ cung cấp cho những khách hàng bị ảnh hưởng này thành viên PS+12 tháng và 50.000 Havida Biso (khoảng 430 nhân dân tệ).

ếbàotửthầnđãbánđượchơn10triệuđơnvịvàsẽtồntạichođếnnăKhông có báo cáo chi tiết hơn về vụ cướp, không rõ liệu những tên cướp có phải là vụ cướp trên máy chủ PS5 hay không.ếbàotửthầnđãbánđượchơn10triệuđơnvịvàsẽtồntạichođếnnăTừ ngày 20 tháng 11 (Thứ Sáu) từ ngày 20 tháng 11 đến ngày 30 tháng 11 hôm nay, Sega bị giới hạn trong "Bán thứ Sáu Đen" trong giai đoạn này. Trong sự kiện này, một số trò chơi đặc biệt PlayStation4 được bán tại PlayStation Store sẽ được quảng bá.ếbàotửthầnđãbánđượchơn10triệuđơnvịvàsẽtồntạichođếnnăNhưng với tình huống tương tự như "The Last Guardian", "God of War" cũng là một trò chơi có thể có được các trò chơi chất lượng cao với một đĩa gốc không có mặt.

ếbàotửthầnđãbánđượchơn10triệuđơnvịvàsẽtồntạichođếnnăGần đây, nó đã được tìm thấy trong Phân tích thử nghiệm VGTech truyền thông nước ngoài. "God of War" có thể đạt độ phân giải 4K mà không cần cài đặt bất kỳ bản vá nâng cấp nào sau đó.ếbàotửthầnđãbánđượchơn10triệuđơnvịvàsẽtồntạichođếnnăTuy nhiên, đây không phải là một cách trò chơi được đề xuất, bởi vì người chơi sẽ bỏ lỡ rất nhiều nội dung cập nhật sau khi -bao gồm nhiều điều đáng để thử thử.ếbàotửthầnđãbánđượchơn10triệuđơnvịvàsẽtồntạichođếnnăCác tình huống tương tự cũng đã xảy ra trong "Người bảo vệ cuối cùng" và "Assassin's Creed: The Great Revolution". Phiên bản Unpotne sẽ khác với phiên bản của bản vá trong độ phân giải hoặc tốc độ khung hình.ếbàotửthầnđãbánđượchơn10triệuđơnvịvàsẽtồntạichođếnnăNếu hai trò chơi này không vá hoặc sử dụng CD trực tiếp, họ có thể mở khóa tốc độ khung hình.

Trong "Thần chiến tranh", phiên bản không thể không có được có thể mở khóa tốc độ khung hình trên PS4 và nó cũng có thể chạy ở mức 4k. Với chức năng tương thích giảm, nó cũng có thể chạy trên PS5 với 4K/60fps.Tôi không biết liệu tệp nâng cấp mới nhất đã sửa lỗi có thể tồn tại khi chạy trò chơi này với PS5.

Kể từ khi phát hành, nhiều người dùng PS5 đã báo cáo rằng họ đã gặp phải lỗi hàng đợi tải xuống, điều này đã khiến các trò chơi PS5 rơi vào tình huống "xếp hàng để tải xuống" hoặc "tải xuống lỗi". Cả hai sẽ nhắc người chơi kiểm tra menu tải xuống tải xuống. , nhưng không có gì trong menu tải xuống.Trước đây, giải pháp duy nhất được biết đến cho hàng đợi tải xuống là khôi phục hoàn toàn các cài đặt gốc, nhưng điều này cho phép người dùng tải lại tất cả phần mềm của nó.Vào thứ năm, tài khoản hỗ trợ của PlayStation cung cấp một phương pháp giải quyết vấn đề mà không cần khôi phục cài đặt gốc.Phương pháp này là bắt đầu máy chủ PS5 của mình ở chế độ bảo mật và sau đó chọn xây dựng lại cơ sở dữ liệu của nó.

Sau khi khởi động lại, vấn đề hàng đợi tải xuống cần được giải quyết.Đầu tuần này, Sony đã phát hành bản cập nhật phần mềm hệ thống PlayStation 5 mới, nói rằng nó "cải thiện hiệu suất hệ thống của máy chủ."Tuy nhiên, Sony không cung cấp thông tin chi tiết hơn về bản cập nhật, cũng không cho biết liệu nó có giải quyết được một số vấn đề gặp phải kể từ khi phát hành PS5 hay không, bao gồm cả sự sụp đổ của các trò chơi khác nhau. Theo báo cáo, trong một số trường hợp, bảng điều khiển trò chơi được đặt vào Không hoạt động mô hình có thể gây sụp đổ.Người dùng Jeff Gertmann tuyên bố rằng bảng điều khiển trò chơi đã sụp đổ nhiều lần sau khi chơi "Phiên bản tái tạo Marvel Spider -man".

Đáp lại, James Stevenson, giám đốc của cộng đồng Insomniac, cho biết: "Tôi đã luôn sử dụng nó trên PS5, nhưng chúng tôi sẽ sửa chữa các lỗi đôi khi sụp đổ trò chơi ở chế độ REST."

Giải vô địch "Nintendo Star Fighting" lớn nhất thế giới The Big House đã được Nintendo đặt hàng.Đây cũng là lần thứ hai ngôi nhà lớn bị đình chỉ trong năm nay, nhưng lần cuối cùng bị đình chỉ cuối cùng là do dịch bệnh vương miện mới.

Ban tổ chức đã sử dụng phiên bản NetCode "Nintendo Star Big Dismark DX" của phiên bản Netcode không chính thức của phiên bản NetCode của Slippi, để sự kiện này có thể tiếp tục.Nhưng chính việc sử dụng thủ tục này đã khiến Bộ luật Rennian hành động và ra lệnh cho sự kiện đình chỉ ngay lập tức.Phiên bản trực tuyến của sự kiện này bắt đầu từ ngày 10 tháng 11 và cuộc thi chính thức của "Nintendo Star DX DX" và "Nintendo Star Big Edition" đã được lên kế hoạch bắt đầu vào ngày 4 tháng 12.Ngôi nhà lớn hiện đang hoàn lại tiền cho những người chơi đã đăng ký cho sự kiện này.Đây là lần thứ hai Nintendo can thiệp vào sự kiện lớn của "Nintendo Star".Trước cuộc hẹn cũ, dự án "Nintendo Star Big Division DX" tại Hội nghị EVO 2013 đã bị dừng lại, đây cũng là sự kiện trò chơi chiến đấu lớn nhất thế giới.

Đối với ngôi nhà lớn, nó đang phải đối mặt với tình huống khó xử đã không thể tiếp tục sự kiện này kể từ khi bắt đầu vào năm 2011.Nintendo đã đưa ra một tuyên bố cho các biện pháp cho ngôi nhà lớn thông qua các phương tiện truyền thông: "Nintendo nhờ loạt tình yêu và sự cống hiến của người chơi" Ngôi sao Nintendo Ngôi sao "cho trò chơi này.

Chúng tôi đã hợp tác với một số "Ren Tianto Star" và chúng tôi cũng đã tổ chức các sự kiện trực tuyến và ngoại tuyến của riêng mình và chúng tôi sẽ tiếp tục cung cấp hỗ trợ trong tương lai.Thật không may, cuộc thi Big House sắp tới đã thông báo rằng họ đang chuẩn bị sử dụng phiên bản bất hợp pháp của phiên bản bất hợp pháp có tên ‘Slippi, Mod Mod để tổ chức các sự kiện trực tuyến.

Vì vậy, Nintendo đã liên lạc với ban tổ chức sự kiện và yêu cầu họ dừng hành vi này ngay lập tức.Sự từ chối của ban tổ chức đã khiến Nintendo buộc phải có hành động pháp lý hơn nữa để bảo vệ IP và thương hiệu của mình.

"Biện pháp ngăn chặn cuộc thi chiến đấu phổ biến của Nintendo đã gây ra sự không hài lòng mạnh mẽ của cuộc thi" Nintendo Star Big Big Battle ".Người chơi chuyên nghiệp và neo "Hugs86" Hugo Gonzales, một người chơi chuyên nghiệp và neo của "Nintendo Star Fighting", đã chỉ trích Nintendo trên Twitter rằng Nintendo đã sử dụng "thương hiệu mà người chơi cơ sở đã làm việc chăm chỉ để quảng bá cho các trò chơi mới của họ" và sau đó bước lên phanh "Người chơi phát triển".Sự thúc đẩy chính thức của Câu lạc bộ E -sports Tempo của Bắc Mỹ đã tạo ra nhãn hiệu của "#freemelee", phát ra số hội đồng cho những người chơi không hài lòng với Nintendo.Tuần báo "Thời báo" của Mỹ đã công nhận cụ thể bảng điều khiển Xbox Series S là "một trong 100 phát minh tốt nhất trong năm 2020".

Thế hệ Xbox mới đã đạt được một khởi đầu rất tốt, đã bán được 155.000 đơn vị trong 48 giờ ở Anh.Mặc dù đối mặt với kho, bảng điều khiển Xbox Series S đã vượt qua các trở ngại, và vẫn còn nhiều nội dung và phần thưởng kỹ thuật có thể được cung cấp cho nó.

Mỗi năm "lần" hàng tuần mời các biên tập viên và độc giả trên khắp thế giới gửi quan điểm của họ dựa trên tính nguyên bản, hiệu quả và ảnh hưởng, liệt kê ở một mức độ nào đó.Trong các hướng dẫn này, những phát minh này được đặt trong các loại khác nhau, chẳng hạn như dễ sử dụng, thiết kế, thử nghiệm và giáo dục.

Năm nay, Xbox Series S là một thể loại giải trí. Đây cũng là PS5, TV dọc, Nvida Geforce Now và "Câu lạc bộ người theo dõi động vật" của Nintendo.Một trong những lý do chính cho "Times" hàng tuần nổi tiếng trong danh sách "Times" hàng tuần trong danh sách là Xbox Games Pass, được gọi là phiên bản trò chơi của Netflix.

Ngoài ra, "Times" cũng ca ngợi XSS so với thế hệ đầu tiên của máy chủ Xbox One. Nó có thể chạy các trò chơi độ phân giải cao ở mức 120fps mỗi giây và vì không có ổ đĩa quang, nó cũng có thể chạy rất lặng lẽ, cho phép người chơi dễ dàng đắm mình chính họ trong trò chơi.Danh sách 100 danh sách đầy đủ: Bấm vào đâySau khi ra mắt "Titan Fall 2" trong Steam vào tháng 6, EA hiện có loạt phim "Titan Fall" đầu tiên.Phiên bản hơi nước của "Titan Fall" chỉ là phiên bản xa xỉ, có giá 138 nhân dân tệ (giá quảng cáo thời gian giới hạn là 55 nhân dân tệ). Trò chơi hỗ trợ truyền thống Trung Quốc.

Lưu ý: Phiên bản sang trọng chứa phiếu bầu mùa trò chơi và vé mùa chứa ba gói bản đồ -tất cả chín bản đồ bổ sung & gt; & gt; & gt; & gt; Steam Mall liên kết hàng triệu người chơi đã nhận được "chuẩn bị Titan Landing" trong Đài phát thanh. Tin nhắn.Họ đã thấy rằng người khổng lồ Titan -24 -feet từ bầu trời -đến -24 -feet khổng lồ đi qua bầu không khí của bầu khí quyển.

Họ đã từng chiến đấu cạnh nhau với Titan của họ, những con mái hiên bước trên tường, trèo lên các tòa nhà và theo dõi các đối tác robot của họ bị kẻ thù phá hủy.Họ cũng nhảy lên Titan để kiểm soát chiến tranh, ném bom kẻ thù bằng tên lửa, tĩnh mạch huyết tương và 40 cm.

Họ đã trải nghiệm bối cảnh tương lai của trò chơi bắn súng đầu tiên.Bây giờ, đã đến lúc bạn chơi.

Jincheng
上一篇:Lampard: Chelsea vẫn háo hức chiến thắng
下一篇:Đường ống nhiên liệu lớn nhất ở Hoa Kỳ cuối cùng đã phục hồi sau sáu ngày ngừng hoạt động. Được báo cáo rằng gần 5 triệu đô la đã được trả cho tin tặc