Không gian trong nước "Biên giới" vào ngày 13 tháng 4 để trải nghiệm

ônggiantrongnướcBiêngiớivàongày13tháng4đểtrảinghiệKhi Microids và Playmagic công bố bản làm lại mới của Microids và Playmagic, trò chơi bắn năm 2003 này, rất phổ biến với người chơi vào năm 2003, đã được trẻ hóa vào năm 2019.

ônggiantrongnướcBiêngiớivàongày13tháng4đểtrảinghiệVào ngày 10 tháng 12, "Cyberpunk 2077" sẽ chính thức gặp bạn. Trò chơi hiện đã mở một bản tải trước trên nhiều nền tảng. Lần này chúng tôi thực sự muốn chơi cơ thể trò chơi.ônggiantrongnướcBiêngiớivàongày13tháng4đểtrảinghiệMàn hình trò chơi tinh tế và cơ thể cyboxic khoa học và công nghệ, đã đưa ra các yêu cầu phần cứng cần thiết để chạy trò chơi, cho phép người chơi mong đợi trò chơi đến và cũng lo lắng rằng máy tính của họ sẽ ảnh hưởng đến trải nghiệm trò chơi do cấu hình không đủ.

Không gian trong nước

ônggiantrongnướcBiêngiớivàongày13tháng4đểtrảinghiệTôi có một mẹo để giải quyết những vấn đề này một cách hoàn hảo. Chúng ta hãy cùng nhau xem xét.ônggiantrongnướcBiêngiớivàongày13tháng4đểtrảinghiệMọi người đều lo lắng rằng có nhiều vấn đề khác nhau khi chơi "Cybo Poch 2077" với máy tính. Ở một mức độ lớn, vì cấu hình máy tính của họ không đủ và không thể đáp ứng nhu cầu hoạt động của trò chơi.ônggiantrongnướcBiêngiớivàongày13tháng4đểtrảinghiệNếu bạn muốn chạy trò chơi này một cách trơn tru, cấu hình máy tính của chúng tôi là tốt nhất là i7-4790 hoặc AMD Ryzen 3200G, bộ nhớ 12G, vì trò chơi hỗ trợ hình ảnh duy nhất, các yêu cầu tối thiểu cho card đồ họa là RTX2060. .ônggiantrongnướcBiêngiớivàongày13tháng4đểtrảinghiệTuy nhiên, miễn là chúng tôi sử dụng các trò chơi đám mây Netease để chạy "CyberPunk 2077", những vấn đề này không phải là vấn đề.ônggiantrongnướcBiêngiớivàongày13tháng4đểtrảinghiệKhông ăn cấu hình của các máy tính thấp trong đám mây. Trò chơi Netease Cloud là nền tảng trò chơi đám mây chính thức do Netease sản xuất. Điểm nổi bật lớn nhất của nó là bạn có thể chạy các trò chơi trên đám mây. Trình duyệt có thể dễ dàng trải nghiệm, bất kể điều gì Loại cấu hình bạn, ngay cả khi bạn sử dụng Mac, máy tính xách tay kinh doanh và điện thoại di động, bạn cũng có thể chơi "CyberPunk 2077" thông qua các trò chơi đám mây Netease.

ônggiantrongnướcBiêngiớivàongày13tháng4đểtrảinghiệVà không có nơi nào để sử dụng các địa điểm và thời gian, ngay cả khi bạn đang đi công tác, trên con đường đi lại, bạn có thể bắt đầu Bo Punk thông qua các trò chơi đám mây Netease và trải nghiệm sự quyến rũ của thế giới tương lai mọi lúc, mọi nơi.ônggiantrongnướcBiêngiớivàongày13tháng4đểtrảinghiệPhá vỡ giới hạn của màn hình phù hợp với chạy mượt mà dễ dàng được yêu thích bởi trò chơi Netease Cloud, bất kỳ máy tính nào cũng có thể chạy "CyberPunk 2077" với chất lượng chất lượng cao.ônggiantrongnướcBiêngiớivàongày13tháng4đểtrảinghiệ"Tiểu sử của ba vương quốc 8" sẽ được phát hành vào ngày 13 tháng 1 năm 2021 với mức giá 128 nhân dân tệ.

ônggiantrongnướcBiêngiớivàongày13tháng4đểtrảinghiệTrong "The Last Survivor 2", có một âm mưu như vậy, và Joel đã có một bất ngờ sinh nhật cho Elie và đưa cô đến bảo tàng để trải nghiệm cảm giác của các phi hành gia.ônggiantrongnướcBiêngiớivàongày13tháng4đểtrảinghiệHọa sĩ Dafnawinchester đã tạo ra một bức tranh cho cảnh này và nói rằng "Last Survivor 2" là trò chơi hàng năm trong trái tim cô.ônggiantrongnướcBiêngiớivàongày13tháng4đểtrảinghiệTác phẩm được tạo ra bởi sự sáng tạo của Dafnawinchester "The Last Survivor" Troy Baker, The Voice Actor, đã chuyển tiếp những bức tranh của Dafnawinchester và nói về quan điểm cá nhân của anh ấy về cảnh này.ônggiantrongnướcBiêngiớivàongày13tháng4đểtrảinghiệ"Bản ghi của cảnh này là thời gian yêu thích của tôi trong quá trình quay phim. Đối với tôi, điều này thể hiện cơ hội của khí được hứa hẹn trong bức tranh khái niệm về" nụ cười bên cạnh ngọn lửa '. Trong cảnh đó, Ellie và Ashley (Eri's Diễn viên lồng tiếng) tồn tại cùng một lúc, và chú chó nghịch ngợm thực sự phục hồi khoảnh khắc khó quên này của Neil (đạo diễn trò chơi thứ hai).

Nhà thiết kế cấp độ "Campfire (Fire Fire) "Liz" "Liz" cảm hứng với Blue Bird.Hôm nay (ngày 10 tháng 12) "Cyberpunk 2077" đã được phát hành chính thức, Nvidia Geforce đã công bố trên ống dầu "Cyberpunk 2077" 4K/RTX theo đuổi các video công khai, cho thấy hình ảnh so sánh về ánh sáng đóng và mở, một người đứng dậy và thưởng thức video !!Các video quảng cáo mới: Theo dõi các phản xạ, tắc nghẽn môi trường, bóng tối, bóng tối, ánh sáng dài và ánh sáng toàn cầu thông qua hệ thống dây điện thực sự và NVIDIA DLS có thể tăng tốc độ khung hình lên 60%, làm cho đường phố của đêm đầy sức sống.

Không gian trong nước

Người chơi nhanh chóng mở hiệu ứng theo đuổi và chơi "Cyberpunk 2077".Ảnh chụp màn hình HD: & Laquo; 12 & Raquo; Lời nhắc về tình bạn: Hỗ trợ các phím trái và phải của bàn phím "←" "→" ""Rõ ràng, người chơi đã không tích cực cho phản hồi cập nhật gần đây của "Call of Duty: Black Action".Nhà phát triển Treyarch tuyên bố rõ ràng rằng những thay đổi trong menu là không thể tránh khỏi vì họ muốn tập trung người chơi vào một nhà quảng bá trò chơi.

Nhóm phát triển dường như không phải là người chơi sẽ có phản hồi tiêu cực đối với giao diện menu mới. Trong các diễn đàn nước ngoài, nhiều người chơi đã đăng hoặc trả lời để bày tỏ sự không hài lòng của họ với menu mới.Đây không phải là lần đầu tiên trò chơi "Call of Duty" gây ra vấn đề trong cộng đồng do sửa đổi menu. Trước đây, khi các nhà phát triển thay đổi thực đơn của họ trong "Call of Duty 16: Modern Warfare" để tái hiện Menu mới.Vấn đề của menu mới của "Call of Duty: The Cold War of Black Action" là nó đưa người chơi vào một trang menu khác, khiến người chơi lập luận rằng sẽ dễ dàng tải nó vào menu chính có Ra mắt trò chơi, thay vì nó sẽ không, thay vì nó, không phải nó sẽ không được. Nó được tải vào một menu tập trung.Như người chơi đã chỉ ra, thực đơn mới sẽ tập hợp "Nhà hát", "Chiến tranh Lạnh hành động đen" và "Chiến tranh hiện đại" trên cùng một trang.

Ngoài ra, phiên bản mới của menu dường như có vấn đề sụp đổ.Các nhà phát triển hy vọng sẽ tích hợp tốt hơn cộng đồng trò chơi và tạo ra trải nghiệm liền mạch giữa ba trò chơi này.

Không gian trong nước

Thật không may, nhiều người chơi không nghĩ như vậy, họ không hài lòng với việc bắt buộc phải vào menu nhỏ từ menu lớn.Tuy nhiên, đây không phải là một vấn đề nghiêm trọng. Mặc dù chúng tôi không biết liệu đây có phải là trải nghiệm tuyến tính hơn hay không, người chơi có thể dần dần thích nghi với sự thay đổi này theo thời gian.

Hôm nay (ngày 10 tháng 12), "Wolf và Spice VR2" chính thức hạ cánh trên nền tảng PS4/NS/Steam/Oculus. Khu quốc gia Steam đã mở tuần đầu tiên giảm giá, là 72 nhân dân tệ sau khi giảm giá, hỗ trợ người Trung Quốc đơn giản hóa.Giá EShop là 2739 yên trong NS hàng ngày và nó cũng hỗ trợ Trung Quốc.Ảnh chụp màn hình trang Steam Mall: Ảnh chụp màn hình trang NS Daily Eshop Mall: "Wolf và Snap VR2" Giới thiệu nền trò chơi: Clavs và Wolf Heluo, sau khi trải nghiệm một hành trình dài, cuối cùng đã chọn giải quyết và mở một gia đình. Nhà tắm.Cặp đôi được thiết lập tốt, và có một cô con gái tên là "Miao Li".Bởi vì cặp vợ chồng thường không thể cưỡng lại sự cám dỗ của thực phẩm, họ thường dành thức ăn lớn cho thực phẩm, và tiền và chi phí khiến doanh nhân Clarks Rossis cảm thấy rất đau đầu.Một ngày nọ, khi doanh nhân Clarfford Rossus tham gia vào doanh nghiệp lông thú để trợ cấp cho gia đình mình, một điều gì đó đã xảy ra.

。。

Được biết, "Wolf và Sluxin VR2" sẽ bao gồm 30 phút nội dung cốt truyện, tiếp tục nội dung của "Wolf và Spice VR" trước đó.Người chơi cũng có thể trải nghiệm sự quyến rũ của trò chơi ở chế độ "Không -VR".

"Wolf và Posten VR2" đã chính thức hạ cánh trên nền tảng PS4/NS/Steam/Oculus. Người chơi quan tâm có thể nhấp vào đây để lấy liên kết Steam Mall hoặc bạn có thể nhấp vào đây để lấy liên kết EShop Mall dịch vụ hàng ngày của NS.Vào ngày 9 tháng 12, sự kiện cờ sắt đầu tiên của Ling Guangzhi đã chính thức ra mắt.

Cuối tuần này, "Destiny 2" cũng tham gia TGA (giải thưởng trò chơi hàng năm) do Steam tổ chức trong một thời gian giới hạn để bán. Bộ phim mở rộng mới "Ling Guangzhi's Khắc" lần đầu tiên được giảm giá 25%."Fate 2" Ling Guangzhi hoạt động giảm giá đầu tiên "Destiny 2" Ling Guangzhi đã được nhiều người đam mê trò chơi FPS yêu thích kể từ khi ra mắt.Ngay sau khi nó được ra mắt, phiên bản sang trọng của Ling Guangzhi đã giành được bảng xếp hạng đầu tiên của Steam of Steam.Để cảm ơn mỗi người chơi vì sự ủng hộ và tình yêu của họ dành cho "Fate 2" của Ling Guangzhi, bắt đầu từ bây giờ, "Destiny 2" cũng sẽ mang lại cho bạn một trò chơi giảm giá bao gồm Ling Guangzhi.

Cho dù bạn là người chơi cũ của "Fate 2" hay người mới chỉ định cư trong trò chơi, hãy đến Steam để tìm kiếm các sản phẩm liên quan đến "Destiny 2" để mua "Ling Guang" niềm vui của trò chơi theo nhu cầu của bạn. Mùa giải Huntering trong "Fate 2" đã chính thức ra mắt EssenceGiống như các hoạt động cờ sắt trước đây, bạn có thể giành được các loại tiền tệ hoạt động độc quyền bằng cách tham gia vào hoạt động này để trích xuất các vũ khí, áo giáp và trang trí hạn chế khác nhau.

Quan trọng hơn, hoạt động này được mở cho tất cả những người chơi của "Destiny 2".Do đó, bất kể phiên bản "Destiny 2" nào bạn mua, bạn có thể tham gia sự kiện này và cùng với bạn bè của bạn, hãy tìm đối thủ của bạn tương đương với sức mạnh của bạn trong giai đoạn này! Mùa đông lạnh lẽo đã đến, nhưng trong thế giới của Destiny 2, trận chiến bốc lửa mới bắt đầu.

Bây giờ, bạn có thể tập hợp bạn bè của bạn và đến vùng đất đông lạnh của Muwei er, nơi bạn biết nhiều người quan tâm hơn, khám phá những bí mật của Mu Weiji với họ, hoặc gặp nhau, sử dụng vũ khí để giải thích niềm tự hào của bạn trong niềm tự hào của anh ấy trong trận chiến của anh ấy , Viết truyền thuyết mới!Hôm qua, Giám đốc điều hành Byte đánh bại Zhang Yiming đã bày tỏ "sự không hài lòng" về thời gian làm việc cho nhân viên.

Ảnh chụp màn hình của hồ sơ trò chuyện trực tuyến cho thấy anh ta nói rằng "vì thử nghiệm của vị thần ban đầu, anh ta đã tìm kiếm và gia nhập nhóm ở Lark.Gần đây, tôi thấy rằng nhóm này đã tuyệt vọng nhấp nháy vào giờ làm việc, vì vậy tôi đã chú ý đến hai ngày này và thấy rằng một số sinh viên thường nói về trò chơi rất tập trung vào giờ làm việc."Zhang Yiming đã chỉ ra thêm," mặc dù công ty không thể không trò chuyện trong khi làm việc, nhưng trong nhóm trò chơi trong vài ngày, tôi rất ngạc nhiên.Ông nói thêm "Bắt đầu từ 10 giờ sáng nay cho đến bây giờ, nhóm này đã có hàng trăm tin tức.

Sự tò mò, các bạn cùng lớp/phòng ban đang trò chuyện trong nhóm vào sáng sớm, có rất miễn phí để làm việc hôm nay không? Điều này rất phổ biến?"Một số người trong nhóm giải thích:" Cần phải thấy rằng một thành viên thời gian làm việc duy nhất dành tỷ lệ phần trăm của giờ làm việc trong nhóm trò chuyện này. Cho dù những sinh viên này có phải là lĩnh vực trò chơi và trò chơi gốc của vị thần gốc.Có nên nói về trò chơi trong nhóm trì hoãn các công việc khác ... "Phản hồi của bạn cùng lớp này cũng được giới thiệu tốt, với logic rõ ràng và không có vấn đề gì.

Một số cư dân mạng đã phá vỡ tin tức rằng Zhang Yiming đã nghỉ hưu.Tuy nhiên, không có phản hồi liên quan đến thông tin trong các ảnh chụp màn hình trên.

Theo News News, phiên bản kinh nghiệm của trò chơi thể dục NS "Finc Home Fit" đã được ra mắt hôm nay (ngày 10 tháng 12). Phiên bản chính thức đã hạ cánh trên nền tảng Nintendo Switch vào ngày 29 tháng 10 năm 2020.Được biết, phiên bản trải nghiệm của trò chơi thể dục NS "Fin Fit" cho phép người chơi phù hợp với chế độ thể dục trong 3 phút và có thể trải nghiệm tổng cộng hơn 60 vật thể tập thể dục.

伍卓贤
上一篇:Chúc mừng!Mặt trời sẽ nghỉ hưu Malion số 31 và Xiaos 32 Jersey trong mùa mới
下一篇:Đĩa Golden Asian: Tương lai đã giảm hơn 10 đô la các nhà đầu tư để chờ báo cáo việc làm phi nông nghiệp của Hoa Kỳ