Guotai Junan: Duy trì Thần Châu International (02313) "Tăng cổ phần" xếp hạng 23H2 dự kiến ​​sẽ tiếp tục cải thiện

ìThầnChâuInternational02313Tăngcổphầnxếphạng23H2dựkiến​​sẽtiếptụccảithiệ"Blood Revenge" cho phép họ có cơ hội xác định lại loại trò chơi này, vì vậy trò chơi này không có nghĩa là một bản sao L4D đơn giản.

ìThầnChâuInternational02313Tăngcổphầnxếphạng23H2dựkiến​​sẽtiếptụccảithiệVào tháng 9 năm nay, Microsoft đã tiết lộ 15 triệu người dùng thuê bao XGP.ìThầnChâuInternational02313Tăngcổphầnxếphạng23H2dựkiến​​sẽtiếptụccảithiệNgoài ra, để thu hút người dùng tiếp tục đăng ký, Xbox cũng đã xây dựng nhiều chiến lược nền tảng và thậm chí cố tình ra mắt hai máy chủ mới của XSX / XSS.

Guotai Junan: Duy trì Thần Châu International (02313)

ìThầnChâuInternational02313Tăngcổphầnxếphạng23H2dựkiến​​sẽtiếptụccảithiệMong chờ tương lai, với sự phát triển liên tục của người dùng máy chủ Xbox và phổ biến các dịch vụ Android / XGP, người chơi cũng có thể trải nghiệm nhiều niềm vui hơn trên các thiết bị khác nhau.ìThầnChâuInternational02313Tăngcổphầnxếphạng23H2dựkiến​​sẽtiếptụccảithiệNhà phát triển Granzella đã mang đến một số tác phẩm mới cho người hâm mộ của loạt "Thần kinh thành phố".ìThầnChâuInternational02313Tăngcổphầnxếphạng23H2dựkiến​​sẽtiếptụccảithiệTrong một bài đăng trên blog được phát hành ngày hôm nay, nhà phát triển tiết lộ rằng kế hoạch và sản xuất sơ bộ của trò chơi tiếp theo của loạt phim đã bắt đầu.ìThầnChâuInternational02313Tăngcổphầnxếphạng23H2dựkiến​​sẽtiếptụccảithiệTuy nhiên, không có thêm thông tin có sẵn.ìThầnChâuInternational02313Tăngcổphầnxếphạng23H2dựkiến​​sẽtiếptụccảithiệTác phẩm đầu tiên của "Thành phố xinh đẹp" là công ty trò chơi Nhật Bản Irem Softwarengineering (ア イ レム ソフ ン ジニ リ ン リ リ リ リ リ リ リ リ リ リ リ リ リ リ リ リ リ リ リ リ リ リ リ リ リ リ リ リ リ リ リ リ リ リ)

ìThầnChâuInternational02313Tăngcổphầnxếphạng23H2dựkiến​​sẽtiếptụccảithiệTrò chơi dựa trên một trận động đất lớn. Người chơi sẽ đích thân vận hành nhân vật chính để thoát khỏi sự ra đời của môi trường động đất khủng hoảng.ìThầnChâuInternational02313Tăngcổphầnxếphạng23H2dựkiến​​sẽtiếptụccảithiệCác tác phẩm tiếp theo cũng sử dụng cài đặt này.ìThầnChâuInternational02313Tăngcổphầnxếphạng23H2dựkiến​​sẽtiếptụccảithiệCảm ơn tất cả mọi người và quản lý để chia sẻ áp lực với nhau để đảm bảo hoạt động bình thường của doanh nghiệp.

ìThầnChâuInternational02313Tăngcổphầnxếphạng23H2dựkiến​​sẽtiếptụccảithiệVới sự chấp thuận của hội đồng quản trị của công ty, Chen Fang, chủ tịch của công ty ban đầu, đã được quyết định làm Giám đốc điều hành của đại lý. Công ty ban đầu CFO Xu Bin là chủ tịch diễn xuất. Constant.ìThầnChâuInternational02313Tăngcổphầnxếphạng23H2dựkiến​​sẽtiếptụccảithiệQuản lý sẽ tiếp tục tuân thủ tầm nhìn truyền giáo và lập kế hoạch chiến lược hiện có, và tiếp tục đấu tranh để tạo ra một "nghiên cứu và hoạt động toàn cầu, nghiên cứu toàn cầu của nghiên cứu và vận hành toàn cầu với các bản nhạc cụ thể như thẻ".ìThầnChâuInternational02313Tăngcổphầnxếphạng23H2dựkiến​​sẽtiếptụccảithiệĐể kết thúc này, tất cả các quản lý cũng hứa hẹn với nhân viên như sau: 1. Tiếp tục tuyển dụng những người tốt: Tăng nỗ lực của các tài năng trò chơi toàn cầu đang tuyển dụng sản phẩm, hiểu người dùng và hoàn thành trách nhiệm; 2. Tiếp tục phát hành tiền tốt: năm - năm - Tiền thưởng cuối cùng và tiền thưởng nút Nó sẽ được phân phối theo lịch trình và sẽ tiếp tục tối ưu hóa cơ chế khuyến khích để nghiêng người tạo khuyến khích; 3. Tiếp tục tăng một trong quý đầu tiên của năm 2021 để thực hiện công việc điều chỉnh tiền lương hàng năm và điều chỉnh tiền lương trong quý đầu tiên, củng cố thêm cơ chế đào tạo và thúc đẩy các tài năng nội bộ; trong bài kiểm tra này, kỳ vọng quản lý cũng tin rằng tất cả mọi người có thể tin tưởng lẫn nhau bất kể R & D và phân phối, trong nước ở nước ngoài, phía trước, trung bình và tiếp tục tạo ra hạnh phúc cho người chơi, tiếp tục tạo ra giá trị cho các cổ đông, tiếp tục hoàn thành việc không chuẩn bị chưa chuẩn bị của Qi Ge.ìThầnChâuInternational02313Tăngcổphầnxếphạng23H2dựkiến​​sẽtiếptụccảithiệỦy ban quản lý mạng YouZU đã báo cáo trước ngày 28 tháng 12 năm 2020: Ông Lin Qi, Chủ tịch và Tổng Giám đốc của Youzu Networks, đã chết không may.

Hôm nay (28 tháng 12) Youzu Network Co., Ltd. đã đưa ra một thông báo nói rằng công ty đã tổ chức cuộc họp lần thứ 34 của Hội đồng quản trị thứ 5 vào ngày 27 tháng 12 để xem xét và phê duyệt Giám đốc Xu Bin làm Chủ tịch và Phó Tổng Giám đốc của Chủ tịch và Phó Tổng Giám đốc Chen Fangdai đã được thực hiện để thực hiện vị trí của Tổng Giám đốc cho đến khi công ty bầu hoặc thuê để tạo ra Chủ tịch và Tổng Giám đốc mới.Thông báo tuyên bố rằng cuộc họp lần thứ 34 của Hội đồng quản trị thứ năm của YOUZU Network Co., Ltd. Thượng Hải. Cuộc họp được phát hành qua thư vào ngày diễn ra cuộc họp.

Guotai Junan: Duy trì Thần Châu International (02313)

Cuộc họp được tổ chức kết hợp với giao tiếp tại chỗ. Các giám đốc tham dự cuộc họp thông qua bỏ phiếu truyền thông là: Li Xindan, Chen Donghua, Feng Lun, Zheng Jiayao và Zhao Yuli, và Chủ tịch Hội đồng Giám sát Liu Wanqin đã tham dự cuộc họp.Do cái chết đáng tiếc của chủ tịch của công ty Lin Qi, số lượng thành viên của hội đồng quản trị của công ty giảm xuống còn 8, và cuộc họp phải là 8 giám đốc và 8 giám đốc.Công ty đã được lựa chọn bởi hơn một nửa số giám đốc của công ty, và Giám đốc Xu Bin đã chủ trì cuộc họp.Việc triệu tập cuộc họp tuân thủ các quy định liên quan của "luật công ty" và "các điều khoản của hiệp hội", đó là hợp pháp và hiệu quả.

Các giám đốc của cuộc họp đã tiến hành xem xét và bỏ phiếu về cuộc họp của cuộc họp này, và đã hình thành các nghị quyết sau: 1. Việc xem xét và áp dụng "đề xuất về hiệu suất của Chủ tịch Chủ tịch của Giám đốc", bởi vì Chủ tịch của Công ty Lin Qi đã chết không may và không thể tiếp tục thực hiện các vị trí tương ứng. Để đảm bảo hoạt động ổn định của công ty, công ty đã đồng ý đề xuất Giám đốc Xu Bin để hoàn thành vị trí Chủ tịch, cho đến khi công ty bầu chủ tịch mới.Số phiếu bầu đồng ý với dự luật là 8 phiếu bầu; 0 phiếu so với phiếu bầu; 0 phiếu bầu bị bỏ phiếu.2. Xem xét và thông qua "đề xuất về hiệu suất của tổng giám đốc của tổng giám đốc". Do cái chết không may của tổng giám đốc của công ty Lin Qi và không thể tiếp tục thực hiện vị trí tương ứng, Hội đồng quản trị của Công ty đã đồng ý Để chọn Phó Tổng Giám đốc Chen Fang cho Tổng Giám đốc của Công ty. Cho đến khi Tổng Giám đốc mới được thuê theo các thủ tục pháp lý.Số phiếu bầu đồng ý với dự luật là 8 phiếu bầu; 0 phiếu so với phiếu bầu; 0 phiếu bầu bị bỏ phiếu.

3. Xem xét và thông qua "đề xuất về thành viên ủy ban đề cử bổ sung". Do cái chết không may của ủy ban đề cử của công ty, Lin Qi, thành viên hội đồng quản trị của công ty, đã đồng ý thêm Xu Bin làm thành viên của Công ty Ủy ban đề cử của Hội đồng. Từ ngày hết hạn của Hội đồng quản trị thứ 5.Số phiếu bầu đồng ý với dự luật là 8 phiếu bầu; 0 phiếu so với phiếu bầu; 0 phiếu bầu bị bỏ phiếu.

Guotai Junan: Duy trì Thần Châu International (02313)

Thông tin sơ yếu lý lịch cho thấy Xu Bin là một bác sĩ của Đại học Bình thường BEI. Ông sinh năm 1979. Ông làm việc trong Hội đồng Eric, Alibaba, Qilu Securities, v.v. Vào năm 2018, ông gia nhập Mạng lưới Youzu.Chen Fang (nam), sinh năm 1979, là giám đốc của Trung tâm tiếp thị trò chơi Shanda, phó chủ tịch của Shanda Games, Giám đốc điều hành của Kunlun Games, v.v., gia nhập Youzu vào năm 2018.

Được biết, Xu Mou, một nghi phạm trong "vụ ngộ độc", đã bị giam giữ hình sự theo luật pháp, và các cuộc điều tra liên quan đang diễn ra.Ngoài sự cố, lý do tại sao bộ lạc bạn thu hút sự chú ý lần này cũng được công bố vào tháng 6 năm nay rằng công ty đã có được các quyền của loạt tiểu thuyết "Three Body" trong phát triển trò chơi, phân phối, thích ứng và các sản phẩm phái sinh Giám đốc điều hành của The Death and the Three -body Universe đã bị giam giữ trong vụ án, và số phận của vũ trụ của "Three Body" rất khó để nói.Thay đổi hiệp hội của chị em AC thành "Assassin Creed: Hall of Linglian" Nghệ sĩ khái niệm logo Yelim Kim trong một cuộc phỏng vấn đã nói về quá trình áp dụng biểu tượng này như một hình xăm cho trò chơi. Đồng thời, Yelim Kim cũng nói rằng người hâm mộ như Thiết kế này rất nhiều tinh túyTheo Kim, các chị em có một chút khó khăn để báo hiệu tham gia "Assassin's Creed: British Palace" vì không thể trực tiếp và thiết kế cấy ghép đơn giản. Thiết kế này phải trở thành phong cách nghệ thuật của phần còn lại của trò chơi. Không cảm thấy như phần thực sự của thế giới Avol.Do đó, nhà thiết kế Kim đã đề cập rằng hình xăm của chị em cần bao gồm nhiều thiết kế nhỏ hơn và phức tạp hơn, chẳng hạn như thêm các biểu tượng kiểu Bắc Âu vào dấu hiệu, và các chi tiết về con rắn treo trên biểu tượng của chị em.Logo trò chơi và hình xăm trong trò chơi đại diện cho thiết kế trò chơi trong các biểu tượng của chị em. Kim cũng đề cập đến tầm quan trọng của việc hiểu logo này đối với nhóm người chơi.

Do ảnh hưởng của logo này, các chị em sẽ không chỉ xuất hiện trên nhân vật chính Avol, mà một số người hâm mộ thậm chí còn bắt đầu đặt hình xăm của "Assassin Creed: Hall of Linglings".Kể từ thông báo đầu tiên vào năm 2020, Hiệp hội chị em AC đã trở thành một biểu tượng lớn trong cơ sở người hâm mộ.

Người chơi không nên bị đánh giá thấp bởi sự chú ý của các nhân vật nữ trong loạt AC. Hai nữ anh hùng gần đây -Kassadra và Avol -đã trở thành người hâm mộ yêu thích.Do đó, tham gia logo yêu thích của người hâm mộ với tư cách là "Assassin Creed: Hall of Lingling" chắc chắn là một cách tuyệt vời để kéo gần người chơi hơn.

Mercari, được gọi là "Cá nhàn rỗi" của Nhật Bản, đã công bố số liệu thống kê mới nhất vào ngày 27 tháng 12 Đảng đã kích hoạt xã hội trong sự kiện này. Sự chú ý tình dục.· Mercari là một trang web giao dịch hàng hóa thứ hai tại Nhật Bản. Người dùng có thể bán cho họ những thứ nhàn rỗi thông qua trang web này.

Theo khảo sát dữ liệu, có rất nhiều bà nội trợ trong số các nền tảng hoạt động. Người dùng sử dụng Mercari để tiêu hóa quần áo nhàn rỗi nhất.Ngoài ra, nó lớn như các sản phẩm sang trọng, 3C Digital, nhỏ như kem đánh răng và tay. Mercari đã chơi hoàn toàn những lợi thế tự nhiên phong phú của SKU ở chế độ C2C. Về cơ bản, mọi thứ có thể được tìm thấy.· Mercari có lịch sử hơn 7 năm kể từ khi thành lập vào năm 2013. Sau khi tổng khối lượng giao dịch chỉ vượt quá 1 tỷ vào ngày 18 tháng 7, nó đã vượt mốc 2 tỷ chỉ trong 2 năm.· Thật thú vị khi sẽ có nhiều mặt hàng kỳ lạ khác nhau trên ga Mercari, chẳng hạn như uống đồ uống còn sót lại, thư tình yêu cũ, v.v. Ga tàu.

Hôm nay (28 tháng 12), Nintendo chính thức thông báo rằng họ sẽ tổ chức "Sự kiện bán hàng mùa xuân" tại Trung tâm thương mại Eshop tại Nhật Bản từ ngày 30 tháng 12 năm 2020 đến ngày 12 tháng 1 năm 2021. Các công trình như Bảo tàng Louisi 3 "và các tác phẩm khác có Giảm giá. Sau đây là chi tiết cụ thể.Chi tiết về giảm giá: "Truyền thuyết về Zelda: TỐT NHẤT của vùng hoang dã" là "-30%", và giá là 5.374 yên; "Truyền thuyết về Zelda: Breath of the Wilderness"+vé hàng quý, 7.921 yên sau khi giảm giá; "Super Himelou Party" giảm giá là "-30%" và giá là 4604 yên; Trong Mario và Sonic "Giảm giá là" -30%"và giá là 4612 yên; Lực lượng giảm giá của" Bảo tàng Louis Jiyi 3 "là" -30%", 4604 yên sau khi giảm giá;" Legend of Zelda: Dreaming Island " Giảm giá là "-30%" và giá là 4604 yên; "1-2witch" giảm giá là "-30%" và giá là 3834 yên; "Công việc tốt!Sức mạnh giảm giá là "-30%", giá là 1.400 yên sau khi giảm giá; "Bạn đã cắt tôi!"Sức mạnh giảm giá của Snipa Plus là "-30%" và giá là 2139 yên sau khi giảm giá; Nintendo sẽ tổ chức một "sự kiện bán năm mới" tại Trung tâm thương mại Eshop tại Nhật Bản từ ngày 30 tháng 12 năm 2020 đến ngày 12 tháng 1 năm 2021. Quan tâm Người chơi có thể nhấp vào đây để xem thông báo.

Gần đây, Sigma_xd, một cư dân mạng của Diễn đàn Reddit, đã phát hành các video hài hước tự chế, nói với trải nghiệm siêu mơ "CyberPunk 2077" của Peter Parker.Hãy cùng nhau tận hưởng nó!Video hài hước: Super Dream như vậy là một hệ thống thực tế ảo trong thế giới của "Cyberpunk 2077". Nó sử dụng một phân đoạn bao gồm các thiết bị được cấy vào cơ thể con người để ghi lại một phân đoạn bao gồm hình ảnh, âm thanh, cảm xúc, thông tin không gian, vv . Nội dung kinh nghiệm.

Sự hình thành của bức tranh trong não chủ yếu là "kiệt sức".Trong video, Peter Parker đã lao vào thế giới của "Cyberpunk 2077" và muốn trải nghiệm hệ thống siêu sâu.

Trước tiên, chúng ta hãy có một điệu nhảy đáng xấu hổ, và sau đó Breath of Freedom xuất hiện, và người đàn ông lại trở lại!Cuối cùng, Peter Parker đã bị xì hơi, và nó thực sự xấu hổ.Ảnh chụp màn hình video:Tác phẩm mới của CDPR "Cyberpunk 2077" đang phải đối mặt với các vụ kiện tập thể, và theo Bloomberg, CDPR, nhà phát triển Ba Lan của "Belberp Revement 2077", nói rằng CDPR trong các vụ kiện tập thể sẽ chủ động tự bảo vệ mình.Một nhà đầu tư đã đệ đơn kiện lên Tòa án Liên bang Los Angeles, nói rằng anh ta đã bị đánh lừa bởi nhà phát triển trò chơi sai (CDPR) rằng "Siber 2077" đã khiến giá cổ phiếu của CDPR giảm mạnh sau khi phát hành vào ngày 10 tháng 12.

Sony hiện đã loại bỏ "Cyberpunk 2077" khỏi cửa hàng PlayStation. Đồng thời, Sony, Microsoft và CDPR đã buộc phải hoàn lại tiền đầy đủ cho "Cyberpunk 2077".Trong một tài liệu do CDPR phát hành vào thứ Sáu tuần trước: "Nguyên đơn yêu cầu tòa án hủy hoại liệu các hành động được thực hiện bởi CDPR và ủy ban quản lý của nó sau khi phát hành" Cyberpunk 2077 "đã vi phạm luật liên bang, đó là các nhà đầu tư gây hiểu lầm, do đó Kết quả, họ bị tổn thất.

"Và thề rằng anh ta sẽ" chủ động tự bảo vệ mình và phản đối bất kỳ cáo buộc nào như vậy. "Không có số lượng tổn thất cụ thể trong khiếu nại.

Trong ba ngày sau khi phát hành "Cyberpunk 2077" vào ngày 10 tháng 12, giá cổ phiếu của CDPR Hoa Kỳ đã giảm 25%.Sau khi Sony ra mắt "Cyberpunk 2077" từ cửa hàng PlayStation Store vào ngày 18 tháng 12, giá cổ phiếu của CDPR đã giảm 16%.

Thành phố Jingdezhen
上一篇:Microsoft có thể tổ chức một chương trình phát sóng trực tiếp về cuộc họp báo của Bosn vào thứ năm tuần này
下一篇:Dầu thô Nymex đã được hỗ trợ gần $ 93,72