Danh sách bán hàng hàng tháng của Anh: "Khủng hoảng sinh hóa 4 Phiên bản làm lại" Danh sách thống trị Danh sách giao diện điều khiển giảm giá nhẹ

áchbánhànghàngthángcủaAnhKhủnghoảngsinhhóa4PhiênbảnlàmlạiDanhsáchthốngtrịDanhsáchgiaodiệnđiềukhiểngiảmgiánhẹĐược biết, Thủ tướng Israel Israel Neitanahu đã đến thăm Đức, Pháp và Vương quốc Anh trong tuần này, với hy vọng sẽ tiếp tục áp lực lên Iran.

áchbánhànghàngthángcủaAnhKhủnghoảngsinhhóa4PhiênbảnlàmlạiDanhsáchthốngtrịDanhsáchgiaodiệnđiềukhiểngiảmgiánhẹĐồng thời, các biện pháp của Hoa Kỳ cũng đã nhận được Ả Rập Saudi vì đất nước luôn luôn xấu xa với Iran.áchbánhànghàngthángcủaAnhKhủnghoảngsinhhóa4PhiênbảnlàmlạiDanhsáchthốngtrịDanhsáchgiaodiệnđiềukhiểngiảmgiánhẹTrên thực tế, chính sách của Hoa Kỳ về chính sách Iran đảm bảo tính nhất quán chính trị của Hoa Kỳ và Ả Rập Saudi, điều này khiến Ả Rập Xê Út trở thành quốc gia sản xuất dầu duy nhất bị ảnh hưởng. Điều này là do chính sách đối ngoại của Hoa Kỳ đã nhận được sự hỗ trợ chính trị của Saudi Ả Rập, nơi khiến Ả Rập Saudi đang cân nhắc sự nhất quán của tương lai với các quốc gia OPEC và Non -opec, bởi vì các đối tác này, như Nga, thường không quan tâm đến lợi ích của Hoa Kỳ.

Danh sách bán hàng hàng tháng của Anh:

áchbánhànghàngthángcủaAnhKhủnghoảngsinhhóa4PhiênbảnlàmlạiDanhsáchthốngtrịDanhsáchgiaodiệnđiềukhiểngiảmgiánhẹĐược biết, Ả Rập Saudi tin rằng giá dầu là 75 đô la/thùng là công bằng cho các nhà sản xuất và người tiêu dùng, trong khi Tổng thống Nga Putin tin rằng 60 đô la là chấp nhận được.áchbánhànghàngthángcủaAnhKhủnghoảngsinhhóa4PhiênbảnlàmlạiDanhsáchthốngtrịDanhsáchgiaodiệnđiềukhiểngiảmgiánhẹTrên thực tế, nhà nhập khẩu dầu thô chính hy vọng rằng giá dầu có thể giảm đáng kể.áchbánhànghàngthángcủaAnhKhủnghoảngsinhhóa4PhiênbảnlàmlạiDanhsáchthốngtrịDanhsáchgiaodiệnđiềukhiểngiảmgiánhẹKhi giá dầu vượt quá $ 80, điều này khiến Ấn Độ và các loại dầu thô khác nhập khẩu thất vọng.áchbánhànghàngthángcủaAnhKhủnghoảngsinhhóa4PhiênbảnlàmlạiDanhsáchthốngtrịDanhsáchgiaodiệnđiềukhiểngiảmgiánhẹTrên thực tế, các mức giá thấp hơn này cũng là một điểm lợi nhuận tốt cho các nhà sản xuất dầu đá phiến ở Hoa Kỳ, bởi vì các nhà sản xuất này ở Hoa Kỳ đã chứng minh rằng ngay cả ở mức giá thấp hơn, Hoa Kỳ vẫn có thể đạt được sản xuất đầu ra. tăng.áchbánhànghàngthángcủaAnhKhủnghoảngsinhhóa4PhiênbảnlàmlạiDanhsáchthốngtrịDanhsáchgiaodiệnđiềukhiểngiảmgiánhẹMặc dù đường cong dầu thô dài hạn cho thấy trạng thái mà thị trường cao cấp là giá dầu thô trong thị trường tương lai thấp hơn giá dầu thô của thị trường giao ngay, các nhà sản xuất dầu thô của Hoa Kỳ đã thêm giá bảo hiểm cho năm 2019 vào năm 2019 vào năm 2019 của mình vào năm 2019 Sản xuất dầu thô.

áchbánhànghàngthángcủaAnhKhủnghoảngsinhhóa4PhiênbảnlàmlạiDanhsáchthốngtrịDanhsáchgiaodiệnđiềukhiểngiảmgiánhẹDữ liệu cho thấy khoảng 16%sản lượng dầu thô của Hoa Kỳ trong năm 2019 đã chọn phòng ngừa rủi ro với mức giá 60 đô la vào cuối quý đầu tiên. Tỷ lệ này trong năm 2017 chỉ là 9%.áchbánhànghàngthángcủaAnhKhủnghoảngsinhhóa4PhiênbảnlàmlạiDanhsáchthốngtrịDanhsáchgiaodiệnđiềukhiểngiảmgiánhẹVenezuela có thể tuyên bố bất khả kháng đối với việc xuất khẩu dầu thô để đối phó với các rủi ro đã tiếp tục giảm xuất khẩu trong nước mà Venezuela có thể xem xét thông báo rằng cửa hàng xuất khẩu dầu thô. Nghĩa vụ hợp đồng.áchbánhànghàngthángcủaAnhKhủnghoảngsinhhóa4PhiênbảnlàmlạiDanhsáchthốngtrịDanhsáchgiaodiệnđiềukhiểngiảmgiánhẹTình hình trên Bán đảo Triều Tiên dự kiến ​​sẽ rõ ràng ☆ Ngoài ra, vấn đề về tình hình của Bán đảo Triều Tiên vẫn đáng được chú ý. Đầu tiên, do thời gian tiếp cận của & ldquo; Câu lạc bộ vàng đặc biệt & rdquo;

áchbánhànghàngthángcủaAnhKhủnghoảngsinhhóa4PhiênbảnlàmlạiDanhsáchthốngtrịDanhsáchgiaodiệnđiềukhiểngiảmgiánhẹThứ hai, thứ Sáu tuần này, Bộ trưởng Ngoại giao Hoa Kỳ Pompeo và Trưởng khoa Văn hóa Trung ương của Đảng Lao động Bắc Triều Tiên, Jin Yingzhe, sẽ đàm phán tại Nhà Trắng và chuyển nó vào bức thư được viết bởi Trump Kinsin.áchbánhànghàngthángcủaAnhKhủnghoảngsinhhóa4PhiênbảnlàmlạiDanhsáchthốngtrịDanhsáchgiaodiệnđiềukhiểngiảmgiánhẹTrước đó, Trump nói rằng rất khó để khiến Triều Tiên từ bỏ hạt nhân và bị buộc tội Bình Nhưỡng với sự thù địch. Giá vàng sẽ tồi tệ hơn.áchbánhànghàngthángcủaAnhKhủnghoảngsinhhóa4PhiênbảnlàmlạiDanhsáchthốngtrịDanhsáchgiaodiệnđiềukhiểngiảmgiánhẹVề mặt kỹ thuật, vàng chủ yếu được ghi lại K -line như Xiaoyin, Xiaoyang, và vượt qua trong tuần này, và cân bằng dài và ngắn, nhưng khi biên độ giảm dần, nó sẽ phải đối mặt với các lựa chọn định hướng.áchbánhànghàngthángcủaAnhKhủnghoảngsinhhóa4PhiênbảnlàmlạiDanhsáchthốngtrịDanhsáchgiaodiệnđiềukhiểngiảmgiánhẹTừ quan điểm của dòng hàng ngày, sau khi rút dòng Dayang vào thứ Hai (24 tháng 5), nhiều bên đã không tấn công thêm, và thời gian phân loại quá dài.

Nếu việc ngăn chặn sự suy giảm sự suy giảm trong cử chỉ của Dayang, sự suy giảm hoặc mở rộng liên tục có thể không được mở rộng. Sau năm 1282, một mức thấp mới có thể xảy ra.Tiền đạo không phải là người chuyển tiếp -Trông: Ba "bom" lấy gương vào tháng 5

Danh sách bán hàng hàng tháng của Anh:

Vào thứ Sáu (ngày 1 tháng 6), thành phố châu Á đã vào sáng sớm và vẻ đẹp của dầu đã rung chuyển.Trước đó, do sự giảm đáng kể hàng tồn kho dầu thô EIA, giá dầu đã tăng nhanh. Tuy nhiên, do tác động của thông báo về thuế của Hoa Kỳ kéo lại một lần nữa.Hiện tại, giao dịch dầu của Hoa Kỳ là 66,94 đô la Mỹ, với chiều cao hàng ngày và điểm thấp ở mức 66,83 đô la và 67,3 đô la.EIA Lido hỗ trợ giá dầu tăng nhanh và chênh lệch giá giữa hai giá dầu đã mở rộng hoặc thúc đẩy sự gia tăng của Cơ quan Thông tin Năng lượng Hoa Kỳ (EIA) rằng hàng tồn kho dầu thô của Hoa Kỳ đã giảm 3,6 triệu thùng vào tuần trước, vượt xa Giảm 525.000 thùng.

Hàng tồn kho xăng tăng 534.000 thùng và hàng tồn kho dầu tinh chế tăng 634.000 thùng. Cả hai kỳ vọng hàng tồn kho đã giảm khoảng 1 triệu thùng.Sau khi dữ liệu được công bố, hai loại dầu của Mebu đã tăng trong thời gian ngắn.Tuy nhiên, khi sản xuất dầu của Mỹ đã tiếp tục tăng, giá dầu đã chịu áp lực.Trong tuần trước, sản lượng dầu thô của Hoa Kỳ đã tăng lên 10,8 triệu thùng mỗi ngày, lập kỷ lục mới về sản xuất dầu thô, khiến áp lực trên giá dầu vẫn mạnh và UBU hai loại dầu ngắn lại giảm.

Tuy nhiên, so sánh, dầu thô Brent gần đây đã giảm tương đối hạn chế. Nó được hỗ trợ gần 77 đô la gần 79 đô la trong thời gian ngắn, nhưng dầu ngắn hạn của Mỹ chỉ được khám phá xuống còn 68,17 đô la, và sau đó giảm xuống dưới 67 đô la. Sự khác biệt về giá giữa hai loại dầu của vải vượt quá $ 11/thùng, chênh lệch giá lớn nhất kể từ tháng 3 năm 2015.Những người tham gia thị trường chỉ ra rằng trong vòng chưa đầy một tháng, chênh lệch giá đã tăng gấp đôi. Do giới hạn của công suất ống dầu của Hoa Kỳ, nhiều sản phẩm đầu ra ở Hoa Kỳ không thể được chuyển đi, điều này khiến chúng tôi áp lực dầu.

Danh sách bán hàng hàng tháng của Anh:

Tuy nhiên, Ole Hansen, giám đốc cấp cao của Ngân hàng Shengbao, tin rằng phải có một số thỏa hiệp giữa sự khác biệt về giá giữa hai loại dầu của Meibu. Xuất khẩu dầu của Mỹ có thể mở rộng, tiếp tục tiêu hóa hàng tồn kho dầu thô của Hoa Kỳ, do đó thúc đẩy sự gia tăng Giá dầu của Hoa Kỳ.Iran đã tìm kiếm sự hỗ trợ của OPEC để chống lại các lệnh trừng phạt của Mỹ và bày tỏ sự phản đối đối với sự gia tăng sản xuất của Ả Rập Xê Út. Iran đã bắt đầu tìm kiếm sự hỗ trợ từ OPEC để chống lại các lệnh trừng phạt của Mỹ. Hội nghị OPEC được tổ chức vào ngày vẫn phải đối mặt với những điều không chắc chắn.

Là các đối thủ cạnh tranh chính của Ả Rập Saudi, Iran luôn ở trong một cuộc họp khó khăn OPEC. Sau khi có được các lệnh trừng phạt và miễn trừ vào năm 2015, quốc gia này đã từ chối ký chính sách của OPEC và nói rằng cần phải tăng thêm sản xuất.Trước đó, Tổng thống Mỹ Trump đã rút khỏi Thỏa thuận hạt nhân Iran và tuyên bố rằng ông sẽ áp dụng các lệnh trừng phạt cấp cao nhất đối với Iran.Bộ trưởng Năng lượng Iran Zanjia nói rằng Iran không đồng ý với một số bình luận gần đây của Bộ trưởng Bộ Năng lượng Thành viên OPEC về thị trường dầu mỏ. Một số bộ trưởng năng lượng đã đưa ra quyết định cho OPEC, có thể dần dần trở thành vị trí chính thức của OPEC.Tăng sản lượng có nghĩa là việc thực hiện thỏa thuận giảm sản xuất trong 18 tháng đã được thực hiện.Đồng thời, do các lệnh trừng phạt của Mỹ, ngành công nghiệp dầu thô của Iran thiếu đầu tư, vì vậy các dự án mới không thể được đưa ra, điều này khiến Iran tích cực tăng mục tiêu 4 triệu thùng mỗi ngày.Nếu OPEC thực sự thực hiện tăng sản xuất, thì thu nhập của Iran từ giá dầu cao sẽ ít hơn nhiều so với Ả Rập Saudi, bởi vì Ả Rập Saudi vẫn có 2 triệu thùng năng lực sản xuất nhàn rỗi, điều đó có nghĩa là Ả Rập Saudi có thể tăng sản lượng trong một thời gian ngắn.

Đồng thời, với sự gia tăng sản xuất, giá dầu đã bắt đầu giảm, điều này sẽ tiếp tục phá vỡ ngành công nghiệp dầu thô của Iran.Khi Zanjiaxinxin, Bộ trưởng Năng lượng Emirates và Chủ tịch OPEC Mazrui nói, nếu các vấn đề xử phạt gần đây được giải quyết, Iran sẽ khôi phục thị phần ban đầu trong thời gian ngắn nhất mà không chấp nhận bất kỳ hạn chế nào để khôi phục mức độ bình thường của năng lực sản xuất.

Zakin cũng yêu cầu Marzrui có thể thảo luận về chủ đề chủ đề của các quốc gia thành viên là bất hợp pháp, đơn phương và các lực lượng ở nước ngoài tại phần hỗ trợ của phần hỗ trợ của bộ phận hỗ trợ, các lực lượng đơn phương và ở nước ngoài tại Cuộc họp tháng 6.Nhưng Mazeli nói rằng có hai lựa chọn nếu họ muốn đạt được những vấn đề này.

Lựa chọn đầu tiên là các quốc gia thành viên OPEC xem xét yêu cầu này và kết hợp nó vào hội nghị OPEC được tổ chức vào cuối năm nay. Được báo cáo rằng cuộc họp này sẽ được tổ chức vào tháng 11.Lựa chọn thứ hai là thảo luận về các yêu cầu của các vấn đề khác là Iran tại hội nghị OPEC vào tháng 6, nhưng đây có thể không phải là trọng tâm của các bộ trưởng.

Đồng đô la Mỹ đã giảm với giá trung bình của RMB so với đồng đô la Mỹ, hoặc tăng cường hợp đồng dầu thô của Trung Quốc, hợp đồng tương lai dầu thô của Trung Quốc đã tăng hơn 2,3%vào thứ năm, đó là sự sụt giảm tỷ giá hối đoái của RMB , trong khi giá dầu toàn cầu tăng.Ngân hàng Nga gần đây đã tuyên bố rằng điều đó là thận trọng về sự gia tăng sản xuất dầu thô. Đồng thời, nhà phân tích dầu thô tương lai đầu tiên của nhà môi giới nói rằng sự suy giảm của RMB so với đồng đô la Mỹ cũng đã làm tăng tương lai dầu thô dựa trên trên RMB và dầu thô trung tâm phía đông.Được biết, Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc đã giảm giá trung bình của RMB cho ngày giao dịch thứ năm liên tiếp, mức thấp nhất trong bốn tháng rưỡi.Vào thứ năm, đồng đô la Mỹ đã tăng trở lại dưới một cú ngã nghiêm trọng, chủ yếu được hưởng lợi từ hiệu suất tốt của dữ liệu lạm phát và tăng niềm tin vào niềm tin của thị trường đối với việc tăng lãi suất của Fed vào tháng 6.

Vì báo cáo việc làm phi nông nghiệp của Hoa Kỳ sẽ được công bố tối nay, liệu đồng đô la Mỹ có thể tiếp tục sức mạnh gần đây hay không, dự kiến ​​kết quả của báo cáo sẽ được xác định.Theo dữ liệu do Bộ Thương mại Hoa Kỳ công bố, tỷ lệ hàng năm của Chỉ số giá PCE cốt lõi của Hoa Kỳ vào tháng Tư đã được ghi nhận bởi 1,8%, giống như dự kiến.

Chỉ số giá PCE hàng tháng của Hoa Kỳ trong tháng 4 ghi nhận 0,2%, cao hơn so với 0,1%dự kiến.Ngoài ra, tỷ lệ chi tiêu cá nhân hàng tháng ở Hoa Kỳ là 0,6%, tốt hơn 0,4%kỳ vọng dự kiến.

Về vấn đề này, các nhà kinh tế giải thích rằng chi tiêu của người tiêu dùng ở Hoa Kỳ vào tháng Tư tốt hơn dự kiến, mức tăng lớn nhất trong 5 tháng, và tiếp tục công bố lạm phát ổn định. Trong quý hai, tốc độ tăng trưởng kinh tế của tăng trưởng kinh tế sẽ lấy lại Quán tính.Dự kiến ​​Fed sẽ tăng lãi suất vào tháng tới và lạm phát cốt lõi sẽ vượt quá mục tiêu của Fed trong vài tháng tới.

Điều này có nghĩa là nếu dữ liệu phi nông nghiệp và dữ liệu lương một lần nữa có lợi cho đồng đô la, nếu không có quá trình lên men tin nhắn khác, hoặc tiếp tục giảm giá trung bình của RMB so với đồng đô la Mỹ, nó sẽ thúc đẩy giá của Trung Quốc tương lai dầu ở một mức độ nhất định.Mất điện Nigeria và sản lượng Venezuela tiếp tục giảm đã dẫn đầu cuộc khảo sát hàng tháng về sản xuất OPEC để giảm sản xuất và sau đó đạt được OPEC cao. Liên tục giảm, điều này làm giảm sản xuất dầu thô OPEC xuống mức thấp nhất kể từ tháng 4 năm 2017.Dữ liệu cho thấy sự suy giảm sản xuất lớn nhất là Nigeria. Sản lượng dầu thô của đất nước vào tháng 5 đã giảm từ 1,94 triệu thùng/ngày trong tháng 4 xuống còn 1,85 triệu thùng/ngày.Venezuela lớn thứ hai trong số Venezuela giảm từ 1,5 triệu thùng trước đó/ngày xuống còn 1,45 triệu thùng/ngày.

Mặc dù OPEC gần đây đã có dấu hiệu tăng sản xuất, vì Nga thận trọng về việc tăng sản lượng, đồng thời, sự suy giảm tự nhiên của sản lượng dầu thô như Venezuela và Libyan đã giảm hoặc bù đắp một phần sản xuất.Sự gia tăng liên tục về nhu cầu dầu thô đã làm cho thị trường dầu thô nói chung và thị trường có thể tiêu hóa ý định của Ả Rập Saudi và Nga để tăng sản lượng trong tương lai, do đó đẩy giá dầu trở lại.

Ma sát thương mại liên tục có thể khiến nhu cầu dầu thô giảm vào thứ Năm (ngày 31 tháng 5) Bộ trưởng Bộ Thương mại Hoa Kỳ Ross chính thức tuyên bố rằng họ sẽ áp thuế 25%đối với EU, Canada và thép Mexico và 10%thuế nhôm.Thuế quan thép và nhôm sẽ có hiệu lực vào nửa đêm ngày 31 tháng 5, thời gian ở Washington.

Về quyết định này, Bộ trưởng Thương mại Hoa Kỳ Ross nói rằng ông đang mong muốn tiếp tục đàm phán với Canada và Mexico. Mặt khác, ông sẽ đàm phán với Ủy ban châu Âu vì các vấn đề khác cần được giải quyết. Trong tương lai, sẽ là sự linh hoạt tiềm năng để thay đổi.Về vấn đề này, Liên minh châu Âu đã chuẩn bị trả thù.

鲍正芳
上一篇:
下一篇:Giá vàng ổn định sau khi giá của Powell chạm mức thấp 3 tháng, ổn định